Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Đất nước nhìn từ những chuyến bay
Làm báo thời đất nước đổi mới và hội nhập thi thoảng chúng tôi lại có dịp được tháp tùng các lãnh dạo Đảng và Nhà nước ta thăm hữu nghị các nước thuộc các châu lục. Mỗi chuyến đi là mỗi lần tích thêm kiến thức và sự hiểu biết về nền văn hóa các nước.
Người gánh chữ
Mới bão đầu mùa mà trường học, nhà cửa trên ấy đã bị đổ nát, bị cuốn trôi hết rồi. Thôi tính đường khác đi con à. Không theo nghề giáo thì theo nghề khác. Thiếu gì nghề hái ra tiền nuôi sống bản thân. Gì cứ phải là cái nghề gõ đầu trẻ cơ chứ!
Hà Nam diện mạo mới
Sau gần 30 năm thành lập từ năm 1890 chia tách đến nay, Hà Nam ngoài ấn tượng một thành phố trẻ, xinh đẹp thì điều kiện của bà con trên địa bàn cũng được cải thiện hơn, đặc biệt tỷ lệ hộ nghèo giảm nhiều.
Chùa Láng: Cổ tự chốn Kinh kỳ ngàn năm
Tọa lạc trên con phố mang tên chính ngôi chùa Chiêu Thiền Tự hay còn gọi là Chùa Láng, trải qua bao thăng trầm của Kinh thành ngàn năm tuổi nhưng vẫn giữ nguyên nét tinh tế trong kiến trúc cổ.
Nước Nhật - Đến và cảm nhận
Nhắc đến Nhật Bản, có lẽ ai cũng biết đó là đất nước được mệnh danh là “đất nước mặt trời mọc”, nổi tiếng với hoa anh đào, núi Phú Sĩ,... với nền văn hóa đặc sắc, đa dạng...