Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 31/03/2021 08:14 (GMT+7)

Uống cốc nước thừa của vợ, hai vợ chồng nguy kịch

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi uống cốc nước thừa của vợ để trên bàn, người chồng thấy đắng chát. Biết mình uống phải nước lá ngón nên liền chở vợ tới trung tâm y tế.

Vào sáng 29/3, anh Trần Quang Tr. (38 tuổi, trú tại xóm 5, xã Cao Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) đưa con đi học về thì thấy cốc nước để trên bàn nên lấy uống. Thấy nước có vị đắng lạ, anh Tr. biết mình vừa uống nước lá ngón. Biết vợ mình là chị Trần Thị H. (34 tuổi) cũng uống nước loại lá này nên anh Tr. đã chở vợ đến Trạm Y tế xã Cao Sơn để cấp cứu, Việt Báo đưa tin. 

Sau ít câu trình bày với cán bộ y tế, anh Tr. cũng không còn tỉnh táo. Trước tình hình khẩn cấp, hai vợ chồng anh Tr. lập tức được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn.

Uống cốc nước thừa của vợ, hai vợ chồng nguy kịch
Uống cốc nước thừa của vợ, hai vợ chồng nguy kịch. 

2 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, da tím tái, mạch không bắt được, huyết áp không, tim không nghe thấy, phổi không thông khí... Sau khi cấp cứu ngừng tuần hoàn, hiện 2 vợ chồng anh Tr. vẫn chưa tỉnh táo, tiếp tục phải thở máy, báo Nghệ An đưa tin. 

Được biết, hai vợ chồng anh Tr. làm nghề nông, có hoàn cảnh khó khăn. Hai anh chị có 3 người con, đứa lớn 10 tuổi, đứa nhỏ mới 2 tuổi.

Hiện Công an huyện Anh Sơn đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế khuyến cáo phòng bệnh dại
Để chủ động phòng chống bệnh dại, Bộ Y tế khuyến cáo người dân nuôi chó, mèo cần tiêm vaccine phòng dại đầy đủ và tiêm nhắc lại hàng năm; nuôi chó phải xích, nhốt, khi ra đường phải mang rọ mõm.

Tin mới

Dàn sao Hàn cùng hàng vạn tín đồ Hallyu khuynh đảo “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội”
Tối 25/5, đúng 1 tháng sau ngày ra mắt, “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội” - K-Town (Grand World, Ocean City) lại tiếp tục bùng nổ với lễ hội Korea Travel Festa. Bất chấp cơn mưa lớn, hàng chục nghìn tín đồ Hallyu đã có một đêm “quẩy banh nóc” cùng các thần tượng K-Pop và hòa mình vào chuỗi sự kiện văn hóa mang đậm sắc màu xứ sở kim chi.