Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 17/06/2024 07:10 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 17/6-23/6: Tuất đổi vận nhờ quý nhân, Thân nhớ giữ chặt ví tiền

Theo dõi GĐ&PL trên

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất tuần này đi lên, gặp được quý nhân giúp mở ra kênh thu nhập mới. Trong khi đó, người tuổi Thân cần thắt chặt ví tiền, giảm chi tiêu để tránh trường hợp kiếm được nhiều nhưng chẳng để được là bao.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý cần phải kiên trì trong tuần này để vượt qua thất bại và chờ đợi sự thay đổi. Về sự nghiệp, bản mệnh cần chăm chỉ hơn trong công việc, dễ phải đối mặt với áp lực nặng nề.

Về tài lộc, người tuổi Tý khó lòng được như ý muốn, tưởng chừng cánh cửa tài lộc đã rộng mở nhưng lại không đơn giản; người đầu tư cần thận trọng kẻo thất bại. Về tình cảm, người có đôi có cặp đừng để tâm trí lang thang, cần có ý thức về ranh giời; người độc thân không có biến động nào đáng kể.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, dễ kiếm được tiền

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, may mắn sẽ đến với người tuổi Tý, mối quan hệ với người khác giới thêm phần suôn sẻ.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, mọi chuyện không như ý, có nguy cơ mất tiền.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 17/6-23/6: Tuất đổi vận nhờ quý nhân, Thân nhớ giữ chặt ví tiền - 1

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần này của người tuổi Sửu tương đối ổn định. Bản mệnh cần giữ thái độ lạc quan, thận trọng và làm việc đều đặn để đạt được kết quả tốt về mọi mặt. Về công việc, tuy thỉnh thoảng có những áp lực nhỏ nhưng hiệu suất tổng thể của tuổi Sửu vẫn tốt, có thể vững vàng tiến về phía trước.

Về tài lộc, bản mệnh có tầm nhìn đầu tư độc đáo và dự kiến ​​sẽ thu được lợi nhuận đáng kể. Về tình cảm, các cặp đôi cần giao tiếp với nhau nhiều hơn, chớ để tình cảm nguội lạnh; người độc thân có vận may tình duyên tốt hơn, dễ gặp được người mình thích.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, dễ có nhiều bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, mối quan hệ với người khác giới rất bền chặt.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, bản mệnh dễ trở nên cực đoan và bốc đồng, cần hành động một cách bình tĩnh.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Dần sẽ có xu hướng thăng trầm trong tuần này. Bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn và thận trọng để đương đầu. Về công việc, nhìn chung tuổi Dần sẽ ổn định và suôn sẻ.

Về tài lộc, tuổi Dần tuy thu nhập gia tăng nhưng chớ tham lam mà bất chấp. Về tình cảm, các cặp đôi mối quan hệ ổn định và bền chặt; người còn độc thân dễ đào hoa nở rộ, gặp được người mình thích.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có thể tìm ra con đường dẫn đến sự giàu có.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có duyên lớn với người khác giới, thường xuyên được giúp đỡ và dễ trở nên nổi tiếng hơn.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, dễ làm mất lòng người khác, cần xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân một cách thận trọng.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mão sẽ có nhiều biến cố trong tuần này nên cần kiên nhẫn, bình tĩnh để đương đầu. Về công việc, bản mệnh rất dễ xảy ra mâu thuẫn với lãnh đạo, cần giữ thái độ khiêm tốn, tránh xung đột bốc đồng, chớ để cảm xúc ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Về tài lộc, tuổi Mão cần hết sức cẩn thận để tránh những tổn thất tài chính như bị phạt do sơ suất. Về tình cảm, các cặp đôi cần tăng cường giao tiếp, giảm bớt cãi vã để tránh làm tổn thương tình cảm; những người độc thân gặp may mắn hơn trong tình duyên, mong gặp được người mình thích.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, những niềm vui bất ngờ dễ xuất hiện.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, gặp nhiều may mắn với người khác giới.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dễ gặp rắc rối vì tiền bạc, cần xử lý các mối quan hệ liên quan đến tiền bạc một cách thận trọng.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 17/6-23/6: Tuất đổi vận nhờ quý nhân, Thân nhớ giữ chặt ví tiền - 2

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Thìn tuần này hơi lo lắng, kích động, cần điều chỉnh tâm lý, giữ bình tĩnh để đương đầu với nhiều thử thách khác nhau. Về công việc, bản mệnh phải đối mặt với rất nhiều biến động và áp lực, cần phải luôn cảnh giác và cẩn thận khi đối xử với những người có động cơ thầm kín xung quanh.

Về tài lộc, người làm việc chăm chỉ dễ giành được phần thưởng nhưng cũng cần quản lý tài chính cẩn thận, tránh mạo hiểm quá mức. Về tình cảm, các cặp đôi có mối quan hệ ổn định và hỗ trợ lẫn nhau; những người còn độc thân cần phải kiên nhẫn chờ đợi.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, hứa hẹn mùa màng bội thu.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn với người khác giới, mối quan hệ hạnh phúc đáng được mong chờ.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dễ rối bời vì những lo lắng không cần thiết.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ có xu hướng thấp trước cao sau trong tuần này. bản mệnh cần giữ bình tĩnh và lạc quan để chủ động ứng phó với những thay đổi. Về công việc, ban đầu tuổi Tý có thể phải đối mặt với một số áp lực và thử thách, nhưng với sự kiên trì, cuối cùng họ có thể hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Về tài lộc, bản mệnh có thể hơi căng thẳng nên cần lên kế hoạch và quản lý tài chính hợp lý, tránh lãng phí. Về tình cảm, các cặp đôi có thể cảm thấy mối quan hệ của mình hơi buồn tẻ, nên dành nhiều thời gian hơn để bên nhau; người độc thân cần kiên nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Với sự giúp đỡ của quý nhân hôm nay, con đường làm giàu sẽ suôn sẻ hơn.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ trong việc theo đuổi tình yêu, dễ dàng được người mình thích ưu ái.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Hôm nay là một ngày bận rộn, tuổi Tỵ phải di chuyển khắp nơi.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Ngọ sẽ có lúc khó khăn và lúc dễ dàng trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể phải xử lý nhiều dự án công việc cùng lúc, nên huy động tối đa nguồn lực xung quanh mình và phân bổ, sắp xếp hợp lý để đảm bảo có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ.

Về tài lộc, người tuổi Ngọ sẽ có tài vận yếu trong tuần này, khó kiếm tiền hơn, nên quản lý tiền bạc một cách khôn ngoan và tiết kiệm. Về tình cảm, tuần này đàn ông độc thân sẽ có những mối quan hệ lãng mạn yếu ớt, trong khi phụ nữ độc thân vận trình tốt hơn trong nửa đầu tuần, dễ thu hút sự theo đuổi của người khác giới.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể khám phá các cơ hội kinh doanh thông qua hợp tác hoặc hoạt động xã hội.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân xung quanh.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, dễ xảy ra đụng độ, cần thận trọng trong lời nói và hành động của mình, tránh phạm sai lầm hoặc xúc phạm người khác.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 17/6-23/6: Tuất đổi vận nhờ quý nhân, Thân nhớ giữ chặt ví tiền - 3

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mùi dễ gặp bất ổn trong tuần này. Về công việc, các vấn đề gần đây phải được xử lý một cách thận trọng, không nên hành động quá vội vàng mà duy trì sự ổn định.

Về tài chính, xu hướng giàu có chung trong tuần này không ổn định, đặc biệt là trong nửa đầu tuần, khi vận may tài chính có nhiều biến động. Về tình cảm, đàn ông tuổi Mùi có thể gặp một số thử thách, nên tránh sự nửa vời nếu không muốn gặp rắc rối.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, tốt cho việc thăng tiến, tăng lương, tăng phúc lợi hoặc thu nhập khác.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, sẽ thuận lợi nếu mạnh dạn bày tỏ tình cảm.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, không có lợi cho việc tham gia đấu thầu hay phỏng vấn xin việc.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng xu hướng chung của người tuổi Thân trong tuần này là tốt lành. Về công việc, bản mệnh dễ dàng có cơ hội phá bỏ những ràng buộc nhất định và mở rộng ra bên ngoài. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong giai đoạn đầu cuối cùng sẽ được đền đáp bằng kết quả công việc xuất sắc.

Về tài lộc, 4 ngày đầu tiên là thời điểm tốt cho việc thúc đẩy kinh doanh, tăng doanh thu đơn hàng và phát triển khách hàng mới. 3 ngày tiếp theo là thời điểm tốt để tuổi Thân thắt chặt ví tiền và giảm chi tiêu. Về tình cảm, đàn ông độc thân sẽ có xu hướng vận trình tốt hơn trong nửa đầu tuần.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, chỉ số tài lộc tăng cao, làm gì cũng thuận.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, hôn nhân hòa hợp, người độc thân có khả năng gặp được người khiến tim mình loạn nhịp.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, có thể xảy ra thua lỗ, tránh tiêu dùng hoặc đầu tư bốc đồng.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu tuần này tăng lên đáng kể, dao động nhẹ theo chiều hướng tích cực. Về sự nghiệp, bản mệnh sẽ thể hiện tốt trong tuần này, công việc suôn sẻ, thể hiện tinh thần trách nhiệm và tính thực thi cao của mình.

Tài lộc tương đối tốt nhưng tuổi Dậu cần giữ chặt hơn ví của mình, chớ chi tiêu hoang phí. Về tình cảm, những người tuổi Dậu đã có bạn đời mối quan hệ thêm hòa hợp, người độc thân dễ được quý nhân kết nối với đối tượng phù hợp.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Mọi nỗ lực khó khăn sẽ được đền đáp trong ngày hôm nay, càng làm việc chăm chỉ sẽ càng được nhận thành quả xứng đáng.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân với sự giúp đỡ của quý nhân dễ mở ra duyên phận tốt đẹp.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, tài lộc bị ảnh hưởng, có thể bị tổn thất về tài chính do mâu thuẫn.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 17/6-23/6: Tuất đổi vận nhờ quý nhân, Thân nhớ giữ chặt ví tiền - 4

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất nhìn chung có xu hướng đi lên trong tuần này. Nếu bản mệnh thể hiện tốt trong sự nghiệp, công việc sẽ tiến triển thuận lợi và tuổi Tuất có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, mở ra cơ hội phát triển kênh thu nhập mới.

Tuy nhiên, tài lộc của bản mệnh bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức nhất định, tuổi Tuất cần cẩn thận kẻo người khác cướp đi sự giàu có hoặc tranh giành kết quả. Về tình cảm, tuần này bản mệnh sẽ có mối quan hệ hài hòa với đối phương, những người độc thân dễ được quý nhân giới thiệu đối tượng phù hợp.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, sự nghiệp phát triển thúc đẩy tài lộc thăng hoa.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân sẽ gặp được người mình thích, các cặp đôi mối quan hệ tiến thêm một bước.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần cẩn thận kẻo bị người khác đâm sau lưng, tránh những xung đột, tranh chấp không đáng có.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 17/6-23/6 của 12 con giáp nói rằng vận may của người tuổi Hợi được cải thiện trong tuần này. Cơ hội nghề nghiệp tốt, bản mệnh hứa hẹn sẽ thể hiện được tài năng trong công việc và nhận được sự công nhận, đánh giá cao.

Về tài lộc, tuổi Hợi cũng có cơ hội kiếm tiền nhưng cần chú ý hoạch định tài chính để tránh trường hợp tiền đến nhanh mà đi cũng nhanh, gặp khó khăn trong việc tích lũy của cải. Về tình cảm, vận trình của bản mệnh tương đối bằng phẳng, không có nhiều thăng trầm, nên giao tiếp nhiều hơn với đối tác để nâng cao mối quan hệ.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, kiếm được tiền.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. Với sự giúp đỡ của quý nhân, tuổi Hợi hứa hẹn sẽ mở rộng mạng lưới và gặp gỡ được nhiều người mới thú vị.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, dễ gặp khủng hoảng tài chính, nên chú ý để không bị lừa.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.