Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 12/06/2024 06:50 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 12/6/2024

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 12/6 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Tam Hợp tác động, người tuổi Tý luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đợi cơ hội trong ngày hôm nay. Bạn rất muốn thể hiện bản thân mình trước tập thể và gây ấn tượng với lãnh đạo.

Tình hình tài chính cũng biến chuyển theo chiều hướng tích cực do bạn lựa chọn được hướng đi phù hợp với năng lực của mình. Dù sẽ phải hơi vất vả một chút, song bạn sẽ kiếm tiền về đầy túi, lượng khách hàng ngày càng gia tăng.

Kim sinh Thủy, nhờ có sự nhạy bén của mình, bạn có thể nhanh chóng phán đoán được cảm xúc của người ấy và có cách cư xử phù hợp. Bạn luôn ở bên người ấy những lúc đối phương cần bạn nhất. Chuyện tình cảm của hai bạn diễn ra êm đềm.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý năng động và sáng tạo. Bạn cũng biết tận dụng cơ hội thể hiện tài năng của mình để đạt được thành công.

Tình duyên: Thổ khắc Thủy, tiếc rằng quan hệ vợ chồng có vẻ như không êm ấm trong thời điểm hiện tại.

Sức khỏe: Bạn hãy tổ chức dành thời gian để thư giãn và giải tỏa stress.

Tài chính: Hãy đặt lợi ích dài hạn lên hàng đầu và tránh những quyết định hấp tấp.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Kiếp Tài tác động, người tuổi Sửu chớ nên khoe khoang quá mức trong ngày thứ 4. Sự phô trương của bạn có thể khiến người khác khó chịu và bạn có thể sẽ vô tình trở thành mục tiêu của kẻ tiểu nhân.

Dù gặt hái được thành công lớn thế nào đi nữa, bạn cũng cần giữ thái độ khiêm tốn, luôn sẵn sàng lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh. Bạn cần hiểu rằng những gì mà mình biết được vẫn còn quá ít ỏi, chưa đủ để bạn vượt lên trên mọi người.

Thổ sinh Kim, nếu gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với người ấy. Đối phương vốn là một điểm tựa vững chắc cho bạn, tạo động lực để bạn tiếp tục cố gắng, vươn lên trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Công việc: Thiên Ấn chiếu mệnh trong thời gian này, người tuổi Sửu có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể.

Tình duyên: Bản mệnh và người ấy có thể dành thêm thời gian để trò chuyện với nhau, chính vì thế mà cả hai cũng yêu thương nhau nhiều hơn.

Tài chính: Mặt tài chính, hãy đặt mục tiêu ổn định và bền vững lên hàng đầu.

Sức khỏe: Nên dành thời gian thực hiện các hoạt động thể dục nhẹ nhàng.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tuổi Dần ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần rất dễ tự ái, thậm chí chỉ một lời góp ý đơn giản của người khác cũng khiến bạn giận dỗi. Tuy nhiên, nếu muốn tiến bộ thì con giáp này nên học cách chấp nhận lời phê bình của người khác, không nên khư khư giữ lấy cái tôi.

Ngày hôm nay cũng không thích hợp cho việc hợp tác, kinh doanh với khách hàng và đối tác. Tính cách nóng nảy có thể khiến bạn vô tình phá hỏng những mối quan hệ tốn công gây dựng. Tốt nhất hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Kim khắc Mộc cho thấy dường như bản mệnh không tin vào tình yêu do đã phải chịu nhiều tổn thương trong quá khứ. Vì thế, dù có ai chủ động tiếp cận và bày tỏ tình cảm với bạn, bạn cũng tìm cách gạt đi.

Công việc: Công sức của bạn cống hiến cho tập thể lâu nay được đền đáp xứng đáng bằng khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Tình duyên: Mộc khắc Thổ, phương diện tình cảm có nhiều tiến triển tích cực hơn nhiều nhờ những nỗ lực của bạn.

Sức khỏe: Các hoạt động thể thao và rèn luyện thể chất để tăng cường sức mạnh.

Tài chính: Người làm kinh tế được thu lợi rất lớn nhờ những quyết sách đúng đắn từ trước.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 12/6/2024.

4. Tuổi Mão ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Chính Quan tương trợ, người tuổi Mão có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bạn đưa ra những cách giải quyết vấn đề đúng đắn, giúp tập thể vượt qua được khó khăn.

Những công sức mà bạn bỏ ra đã được lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao. Vì thế, thậm chí bạn còn có cơ hội được cất nhắc ngay trong ngày hôm nay. Hãy coi thành quả mình vừa gặt hái được là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Mãn là ngày thích hợp để cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc và bắt tay vào thực hiện những kế hoạch kinh doanh, khởi nghiệp phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn.

Công việc: Người tuổi Mão có khả năng giao tiếp mạnh mẽ và đồng thời cũng thể hiện ý kiến độc đáo của mình trong vận trình công danh.

Tình duyên: Hãy trân trọng những giá trị chung và đồng thời có cách giải quyết mâu thuẫn để tạo nên mối quan hệ bền vững.

Sức khỏe: Đừng quên dành thời gian cho hoạt động thư giãn như yoga hay thiền định.

Tài chính: Bạn cũng cần phải tìm hiểu về các cơ hội đầu tư tiềm năng để tăng cường tài lộc trong tương lai.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Được Tam Hợp trợ vận, người tuổi Thìn rất nhiệt tình với công việc của mình. Dù được giao cho nhiệm vụ khó, bạn cũng không nghĩ đến việc thoái thác. Bạn biết đây là cơ hội mình cần nắm bắt để gây ấn tượng với cấp trên.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng tiến triển vô cùng suôn sẻ. Bạn được giới thiệu cho những mối khách hàng đầy triển vọng. Dù tiền chưa về trong túi ngay nhưng chỉ cần hoàn thành đúng như hợp đồng, bạn không lo không nhận được khoản thù lao hậu hĩnh.

Thổ sinh Kim, con giáp này có thể gặp được người phù hợp ngay trong ngày hôm nay. Bạn và đối phương tìm được nhiều chủ đề chung để trò chuyện ngay trong lần đầu gặp gỡ. Mối quan hệ của hai người đang rất triển vọng đấy.

Công việc: Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều nguy cơ liên quan đến những gì trong công việc.

Tình duyên: Hãy lắng nghe, tôn trọng ý kiến của gia đình và bạn bè đồng thời biểu đạt ý kiến của mình một cách rõ ràng.

Sức khỏe: Bản mệnh bảo đảm đủ giấc ngủ và thực hiện các hoạt động thể dục thường xuyên.

Tài chính: Tạo dựng một kế hoạch tài chính và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu tài lộc của bạn.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Bạn không kiêu ngạo coi mình là nhất mà luôn chú ý lắng nghe và tôn trọng quan điểm của người khác.

Cũng nhờ tinh thần làm việc tích cực ấy mà hôm nay, các công việc nhóm đều diễn ra suôn sẻ. Thậm chí, mọi người sẵn sàng góp ý cho nhau để cùng tiến bộ. Bạn có cơ hội chạm tới mục tiêu mà mình đề ra đã lâu.

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim, dường như bạn chưa muốn mở lòng mình ra vào thời điểm này. Bạn muốn sống trong thế giới riêng của bản thân hơn là dành thời gian cho người này người khác. Bạn nghĩ quan tâm đến một người xa lạ là tốn thời gian.

Công việc: Chính Quan chiếu mệnh, con giáp này rất may mắn khi nhận được sự quan tâm và dìu dắt của lãnh đạo.

Tình duyên: Bạn nhiệt tình trò chuyện với người khác giới, chính vì thế nên có thể gây ấn tượng tốt đẹp với nhiều người.

Sức khỏe: Bản mệnh bạn thả lỏng hoặc đi dạo để giữ cho cơ thể và tâm trí trong trạng thái tốt.

Tài chính: Người tuổi Tỵ tài chính luôn cân bằng và ổn định đấy nhé.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 12/6/2024.

7. Tuổi Ngọ ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ và nửa kia có thể xung đột với nhau vì một lý do nào đó. Hai người cần bình tĩnh trao đổi và thử đặt mình vào vị trí của đối phương, chớ to tiếng làm mọi việc phức tạp thêm.

Khi nhận ra mình đang nóng nảy, bạn cần dừng cuộc tranh luận ngay lập tức, bởi có thể những từ ngữ thiếu suy nghĩ của bạn có thể gây tổn thương cho những người thân thiết. Bạn cũng không muốn mình phải chữa lành những tổn thương không đáng có này đâu, đúng không?

Chính Ấn nâng đỡ, sự nghiệp của bản mệnh có những khởi sắc rõ rệt trong ngày hôm nay. Bạn có tầm nhìn xa trông rộng, có thể phân tích các vấn đề rất rõ ràng nên không sập bẫy tiểu nhân, tránh được nhiều điều rắc rối.

Công việc: Người tuổi Ngọ bản thân bạn rất dễ gặp khúc mắc với đồng nghiệp của mình, thậm chí có kẻ thừa cơ nói xấu gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Tình duyên: Dù gặp vấn đề gì, bạn cũng nên tâm sự với người thân để nhẹ nhõm hơn đồng thời người nhà sẽ có gợi ý giúp bạn vượt qua vấn đề.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe hôm nay có vẻ như không được ổn định cho lắm đâu.

Tài chính: Bạn luôn đặt mục tiêu rõ ràng, tránh những thất thoát không đáng có.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Kiếp Tài chắn lối, người tuổi Mùi có thể sẽ không đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra trong ngày hôm nay. Có thể những lời bàn ra tán vào của đồng nghiệp khiến bạn sờn lòng. Bạn dần trở nên thiếu tin tưởng vào bản thân.

Con giáp này cần bình tĩnh lại để xác nhận xem những việc mình đang làm có đúng đắn không. Nếu bạn đã chắc chắn với định hướng của mình thì hãy bỏ ngoài tai lời của người ngoài. Chỉ có bạn mới biết chính xác nhất điều mình muốn.

Thổ sinh Kim, bạn rất tôn trọng nửa kia của mình nên luôn hỏi ý kiến của đối phương trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Mối quan hệ của hai người vô cùng bình đẳng, ổn định và khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Công việc: Bản mệnh làm việc từ trước đến nay đều được lãnh đạo và mọi người xung quanh nhìn nhận rất rõ ràng.

Tình duyên: Hãy trân trọng và chăm sóc mối quan hệ tình cảm của bạn, đừng để những cãi vã làm cả hai chia xa.

Sức khỏe: Cần giữ cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi để bảo đảm tốt sức khỏe.

Tài chính: Bạn hãy kiểm soát nguồn chi mỗi ngày giúp bản mệnh đạt được mục tiêu tài chính tương lai mong đợi.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Thực Thần che chở, đường tài lộc của người tuổi Thân có những bước tiến đáng kể, đặc biệt là với người làm nghề tự do. Bạn được hưởng thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra.

Một tín hiệu đáng mừng nữa là con giáp này đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên khách hàng đổ về ngày một đông đúc. Bạn có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng, sung túc, không phải lo đến chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên, Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

Công việc: Kiếp Tài cản trở, con đường sự nghiệp không quá bằng phẳng nhưng bạn cũng không lo lắng gì về điều này nữa.

Tình duyên: Thổ sinh Kim, người tuổi Thân bản mệnh cũng có thể nhận được lời bày tỏ từ một ai đó trong hôm nay.

Sức khỏe: Hãy cân nhắc và cải thiện thói quen ăn uống của mình để duy trì sức khỏe tốt

Tài chính: Bản mệnh bạn đang bỏ ra số tiền lớn vào những công việc không sinh lời.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 4 ngày 12/6/2024.

10. Tuổi Dậu ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu biết cách nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, đồng thời lại biết rút kinh nghiệm trong quá khứ, chính vì vậy mà bạn tiến bộ cực kì nhanh chóng.

Nay còn là ngày thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những công việc đã lên kế hoạch từ lâu. Hãy tin tưởng vào bản thân mình, đừng sợ đối diện với khó khăn, dù có va vấp thì bạn cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Công việc: Hôm nay là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất cho gia đình mình.

Tình duyên: Những bạn độc thân có vẻ như thời gian này các bạn chưa tìm được người phù hợp với chính mình.

Sức khỏe: Sức khỏe gần đây đang được cải thiện như mong đợi nhờ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Tài chính: Thành tựu gần đây có nhiều nhưng bạn không biết cách quản lý chi tiêu hiệu quả.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Thổ sinh Kim, người tuổi Tuất còn độc thân có thể gặp được tình yêu sét đánh của đời mình. Hãy chủ động giữ liên lạc với đối phương để đôi bên có thể trò chuyện và thêm hiểu về nhau.

Với người đã có đôi có cặp, sự ấm áp của bạn là điều khiến nửa kia cảm thấy quyến luyến không thôi. Bạn luôn cổ vũ và giúp đỡ người ấy trong mọi việc. Mối quan hệ của hai bạn ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tỷ Kiên cản trở, tiếc là sự nghiệp của bản mệnh không mấy hanh thông. Bạn cần đề phòng những kẻ chủ động tiếp cận mình. Đó có thể không phải là người tốt bụng muốn giúp đỡ bạn mà là kẻ xấu muốn tìm cơ hội hãm hại bạn.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy những người làm lãnh đạo cần tránh hành xử theo cảm tính, điều này khiến bạn mất uy tín với cấp dưới.

Tình duyên: Sự chân thành đang là chìa khóa củng cố tình cảm, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cả hai người.

Sức khỏe: Những người lớn tuổi luôn cảm thấy mệt mỏi và không có năng lượng.

Tài chính: Nên quản lý và có kế hoạch tài chính để bảo đảm ổn định tài lộc.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 12/6/2024

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2024 cho thấy, Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi nên khoan dung, độ lượng với mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn không nên nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm mà người khác không cố ý phạm phải. Đừng khiến bầu không khí tập thể trở nên căng thẳng.

Việc làm ăn kinh doanh cũng cần hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay, đừng vì thấy mối làm ăn béo bở mà vội nhảy vào. Nếu không chứng thực mọi thông tin, cân nhắc kỹ càng trước khi hành động thì bạn dễ sập bẫy kẻ xấu.

Kim sinh Thủy lại cho thấy những dấu hiệu tích cực trên phương diện tình cảm. Bạn từ bỏ lối suy nghĩ cũ kỹ của mình và chủ động hơn trong việc theo đuổi người mình thầm mến, dù bạn biết rằng chinh phục người ấy là chuyện không hề đơn giản.

Công việc: Bản mệnh trong ngày nên hạn chế giao tiếp với những người có chức có quyền, đừng vì một hai cái tôi mà hạ bệ họ.

Tình duyên: Dường như bạn và người ấy lúc nào cũng mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không đáng ngại, chính vì thế nên bạn không cần lo.

Tài chính: Về mặt tài chính trong ngày, may mắn nhận được tài lộc từ gia đình hỗ trợ.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.