Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/05/2024 10:17 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 13/5-19/5: Tỵ làm gì cũng suôn sẻ, Thân càng cuối tuần càng phất

Theo dõi GĐ&PL trên

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ có xu hướng ổn định và suôn sẻ trong tuần này. Với người tuổi Thân, vận trình càng về cuối tuần sẽ càng phất.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ trải qua những thăng trầm liên tục. Về xu hướng trong tuần này, bản mệnh nên thận trọng trong mọi việc. Về công việc, suy nghĩ và cảm xúc của con giáp này sẽ có nhiều biến động trong tuần, nên xem xét công việc một cách nghiêm túc và đặt những cảm xúc cá nhân sang một bên để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Về tài lộc, thu nhập của tuổi Tý sẽ tương đối ổn định trong tuần này; nếu làm việc chăm chỉ có thể nhận được những bất ngờ nhỏ trong các khoản đầu tư hoặc quan hệ đối tác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đều ổn định; những người độc thân không có biến động nào đáng kể.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ nhận được quà tặng, sự quan tâm từ người lớn tuổi.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tránh thiếu quyết đoán và hãy dũng cảm tiến về phía trước.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, dễ bị tổn thất tài chính và các mối quan hệ hợp tác dễ bị cản trở.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 13/5-19/5: Tỵ làm gì cũng suôn sẻ, Thân càng cuối tuần càng phất - 1

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của những người tuổi Sửu tuần này tương đối ổn định và suôn sẻ nhưng có phần giảm sút vào cuối tuần. Về công việc, mối quan hệ cá nhân ở nơi làm việc rất hài hòa, mọi nhiệm vụ đều có thể được bản mệnh hoàn thành từng bước một. Hãy theo sát lãnh đạo và đồng nghiệp trong mọi việc.

Về tài lộc, vận trình của tuổi Sửu tuần này không tốt, đặc biệt là vào cuối tuần. Hãy cẩn thận với việc tiêu dùng bốc đồng dẫn đến bội chi. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại dễ xảy ra xích mích, cãi vã, trường hợp nghiêm trọng có thể chia tay.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, nên hợp tác với người khác trong công việc để đạt được kết quả tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có tỷ lệ tỏ tình thành công cao, rất thích hợp để đi chơi hoặc hẹn hò.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, dễ gặp rắc rối với người khác vì tiền bạc.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng muốn đạt được điều gì đó từ xu hướng tuần này, những người tuổi Dần phải bỏ ra nhiều hơn. Về công việc, bản mệnh là người có động lực cao, có mục tiêu và có tinh thần làm việc nhóm tốt. Người tuổi Dần có thể dốc hết sức để đối mặt với mọi việc nhưng bản thân sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Về tài lộc, giá trị tài sản của con giáp này tương đối cao trong tuần, có thể nhận được phần thưởng hoặc thu lời từ các hoạt động đầu tư, hợp tác. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại thêm bền chặt và sâu đậm; những người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, sẽ nhận được sự quan tâm và quà từ người lớn tuổi hơn.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân nên chú ý đến sự cạnh tranh từ những người cùng giới.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần hành động theo đúng nội quy, quy định; tránh làm trái ý lãnh đạo.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng những người tuổi Mão nên chú ý duy trì thể chất và tinh thần trong tuần này vì nửa cuối tuần dễ có chuyển biến xấu. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh tương đối ổn định, nhưng bước sang nửa cuối tuần, cảm xúc cá nhân dao động rất lớn, dễ sinh ra tâm lý bất mãn, ảnh hưởng đến sự tiến triển thuận lợi của mọi việc.

Về tài lộc, tuần này tuổi Mão có khả năng tiền tài sẽ bị hao hụt do sơ suất trong công việc. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại dễ bị kích động bởi những người có động cơ thầm kín.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ dàng đạt được kết quả trong công việc như mong muốn.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tham gia nhiều gặp mặt hơn.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, có thể dễ xúc phạm đến người khác.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn cần chú ý đến những thay đổi trong cảm xúc cá nhân và công việc trong tuần này. Về công việc, bản mệnh hơi thiếu quyết đoán và không đủ thẳng thắn, dễ mắc sai lầm vì sự chần chừ của mình.

Về tài lộc, giá trị tuần này ở mức trung bình, hãy biết chú ý hơn đến cách chi tiêu. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại tương đối ổn định; người độc thân khó có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có thể đạt được điều gì đó bằng cách hợp tác với những người khác.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được người lớn tuổi mai mối cho người phù hợp.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, dễ cảm thấy chán nản.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 13/5-19/5: Tỵ làm gì cũng suôn sẻ, Thân càng cuối tuần càng phất - 2

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ có xu hướng ổn định và suôn sẻ trong tuần này, có thể thể hiện tài năng của mình đúng thời điểm. Về công việc, mọi việc đều có tiến triển và hoàn thiện từng bước. Bản mệnh được lãnh đạo hài lòng, đánh giá cao và có khả năng được giao phó những nhiệm vụ quan trọng. Nếu cùng nhau làm việc và hợp tác thì khả năng đạt được kết quả sẽ cao hơn.

Về tài lộc, tuổi Tỵ hãy biết hài lòng với những gì đạt được và đừng quá khắt khe với bản thân. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định; người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, khả năng làm việc nhóm được mong đợi mang lại kết quả tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể gặp được người giúp thúc đẩy các mối quan hệ, nhận được sự hỗ trợ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay bản mệnh dễ gặp rắc rối, không có lợi cho mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ sẽ có xu hướng bình thường trong tuần này. Trong công việc, người ham muốn đột phá có thể nhận được cơ hội nhưng vẫn sẽ bị hạn chế bởi những tình huống nhất định hoặc những người nhất định và có thể cần sử dụng ngoại lực hoặc kỹ năng xã hội linh hoạt để thoát khỏi rắc rối.

Về tài lộc, vận trình của bản mệnh không ổn định lắm. Một số cơ hội tìm kiếm sự giàu có có thể rất hào nhoáng nhưng đừng quên đề phòng. Về tình cảm, các mối quan hệ yêu đương có thể gặp phải một số thử thách, đòi hỏi sự giao tiếp thẳng thắn cũng như sự chân thành dành cho nhau.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh tràn đầy năng lượng, có thể giải quyết công việc một cách hợp lý và thu nhập sẽ tăng lên.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự quan tâm hoặc giúp đỡ từ quý nhân là các lãnh đạo, người lớn tuổi.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hãy cẩn thận kiểm soát chi tiêu của mình, tránh đưa ra những lời hứa hẹn không thực tế.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này tương đối trầm lắng. Về công việc, bản mệnh có thể dành nhiều thời gian để suy nghĩ về làm việc nhóm, đào tạo, phỏng vấn tuyển dụng, hợp tác... Nếu gặp được những nguồn lực và cơ hội tốt, tuổi Mùi nên chủ động hơn.

Về tài lộc, tình hình tài chính tổng thể gần đây không tốt, tuổi Mùi cần tập trung vào công việc chính của mình và tích lũy đều đặn, đừng vội đầu tư vào những lĩnh vực hoặc dự án xa lạ. Về tình cảm, đàn ông và phụ nữ độc thân vận trình đều khó có biến động nào đáng kể.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có thể được hưởng lợi từ các mối quan hệ với người thân và bạn bè.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có thể dễ dàng trở thành điểm nhấn nổi bật giữa đám đông.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến những giới hạn trong giao tiếp giữa các cá nhân, đừng can thiệp quá nhiều vào chuyện của người khác.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 13/5-19/5: Tỵ làm gì cũng suôn sẻ, Thân càng cuối tuần càng phất - 3

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ có xu hướng từ trung bình đến cao trong tuần này. Về công việc, sự nghiệp của bản mệnh có thể mở ra những cơ hội hoặc kế hoạch đầu tư trong thời gian tới. Vào những thời điểm quan trọng, tuổi Thân có thể dựa vào các mối quan hệ của mình để thúc đẩy tiến độ dự án.

Về tài lộc, thu nhập gần đây của tuổi Thân tương đối ổn định, nhưng một số chi phí ngoài kế hoạch lại tăng lên. Về tình cảm, tuần này nam nữ độc thân dễ mở ra mối quan hệ lãng mạn, gặp được người phù hợp.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, mọi việc tiến triển nhanh chóng; có thể có tin vui về việc tìm kiếm sự giàu có.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thuận lợi cho việc sắp xếp các cuộc họp, tổ chức các hoạt động kinh doanh, thúc đẩy hợp tác...

Thứ 3: Vận trình kém nhất, các kế hoạch có thể bị ảnh hưởng tiến độ.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này sẽ mở ra sự phục hồi đáng kể, đám mây mù trước đó dần tan biến và mọi mặt đều cho thấy xu hướng tích cực. Trong công việc, bản mệnh sẽ thấy những trở ngại giảm bớt và những cơ hội mới sẽ đến với mình. Điều tuổi Dậu nên làm lúc này là nắm bắt cơ hội và chủ động.

Về tài lộc, bản mệnh nên thực tế và tìm kiếm vận may trong tuần này. Về tình cảm, người tuổi Dậu độc thân rất đáng mong chờ trong tuần này và có thể chủ động làm quen với người mới.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, những nỗ lực trong công việc sẽ nhận được khen thưởng đáng kể.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể bất ngờ gặp được người đặc biệt và sự lãng mạn sẽ tràn ngập.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cần hết sức thận trọng trong đầu tư và quản lý tài chính để tránh những tổn thất không đáng có.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 13/5-19/5: Tỵ làm gì cũng suôn sẻ, Thân càng cuối tuần càng phất - 4

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất trong tuần này giống như một chiếc tàu lượn siêu tốc, đầy thăng trầm và thay đổi. Lúc này, thái độ tốt là yếu tố đặc biệt quan trọng.

Tuần này, bản mệnh có nhiều chuyện vặt phải làm nên luôn bận rộn. Về tài lộc, tuổi Tuất hãy cẩn thận đừng dễ dàng tin tưởng người khác. Về tình cảm, tuần này hoa đào tốt, người độc thân có thể chủ động nắm bắt.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, nếu làm việc chăm chỉ sẽ được khen thưởng.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất. Nếu muốn kết giao, yêu đương, tuổi Tuất có thể nhờ tới những quý nhân như người lớn tuổi hoặc lãnh đạo giúp đỡ.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, dễ xảy ra mâu thuẫn cá nhân hoặc tổn thất về tài chính.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 13/5-19/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi vận trình có xu hướng đi lên trong tuần này dù không tránh khỏi một số biến động trong suốt quá trình. Về công việc, bản mệnh có thể linh hoạt hơn và ít bị lăn tăn, bối rối. Đừng quên sử dụng sức mạnh của tập thể và sự giúp đỡ của quý nhân quanh mình.

Về tài lộc, tốt hơn hết tuổi Hợi nên giữ chặt ví tiền của mình. Về tình cảm, đừng thiếu kiên nhẫn trong các mối quan hệ.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể thu lời từ công việc sáng tạo hay quyết định đầu tư.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, mối quan hệ vợ chồng thêm sâu sắc, người độc thân có thể gặp được nửa kia của mình.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần thận trọng trong việc quản lý tài chính.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.