Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/05/2024 12:42 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 9/5/2024

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024 - Xem tử vi hôm nay 9/5 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp,

1. Tuổi Tý ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Tý có Chính Ấn che chở nên hôm nay sẽ là một ngày bạn dành phần lớn tâm huyết vào các kế hoạch công việc. Mọi thứ đang ở giai đoạn quan trọng, bạn cũng sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để hoàn thành nhiệm vụ với chất lượng tốt nhất, từ đó rộng mở đường tiến thân.

Con giáp này cũng có những mối quan hệ xã giao tốt đẹp trong hôm nay. Dù làm gì bạn cũng gặp được điều kiện thuận lợi vì thường có sự giúp sức từ rất nhiều người. Do đó, bản mệnh nên trân trọng và bày tỏ sự biết ơn với những ai đã hậu thuẫn mình trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, do Thủy – Thổ xung khắc nên Tý vẫn chưa thể yên lòng với chuyện tình cảm cá nhân của mình. Mâu thuẫn lục đục giữa vợ chồng đã có từ lâu, ngọn lửa vẫn đang âm ỉ cháy và hôm nay bùng phát thành một đám cháy lớn vì những lời nói ra nói vào. Lúc này bản mệnh nên bình tĩnh xem xét và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất để không ai bị tổn thương.

Công việc: Trong công việc người tuổi Tý đang nghi ngờ vào năng lực của bản thân khi kết quả thực hiện không như mong đợi.

Tình cảm: Tình cảm bạn giỏi chia sẻ, cố gắng để có thể hiểu đối phương hơn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, không quá bận tâm công việc, từ đó làm cho tài chính có phần sụt giảm.

Sức khoẻ: Rèn luyện thể chất, ổn định lại sức khoẻ tinh thần.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Hợi

2. Tuổi Sửu ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Chính Tài xuất hiện, tuổi Sửu nhận được nhiều niềm vui liên quan tới tài chính. Chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày rất có lộc, không phải bỏ vốn nhiều, người tuổi Dần không cần mệt nhọc mà vẫn thu được lợi nhuận cao, đối tác cũng đáng tin cậy nên vận trình khá trọn vẹn.

Bản mệnh luôn làm việc với uy tín cao, ngoại giao tốt, lại có tinh thần cầu tiến nên không mấy khi mất tập trung trong công việc. Nhìn chung các nguồn thu nhập của con giáp này đều tăng lên, nhất là những người làm trong lĩnh vực ngân hàng, bất động sản thì càng có thành quả đáng kể, lợi nhuận vô cùng rủng rỉnh.

Tuy nhiên đây sẽ là một ngày đầy căng thẳng đối với con giáp này với những cuộc xung đột và tranh cãi xảy ra với nửa kia của mình, thậm chí cả người thân trong gia đình. Ngoài ra bản mệnh cần lưu ý sức khỏe, nhất là trong ngày Thổ vượng, đừng vì tham công tiếc việc mà khiến cơ thể tổn hao nhiều sức lực.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Sửu vì hiểu rõ công việc, bạn luôn bố trí thời gian khoa học.

Tình cảm: Trong tình yêu, cả hai đang dần hiểu rõ về nhau, vì nhau vượt qua chông gai.

Tài lộc: Về mặt tài chính, đã có thời gian để bạn tập dần cách chi tiêu.

Sức khoẻ: Chăm sóc cơ thể tốt dần hơn, không còn lo toan các việc ngoài lề.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Đen, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tuổi Dần ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Cục diện Tam Hợp nhập cục, tuổi Dần được dự báo sẽ có cơ hội gặp được quý nhân trong hôm nay. Ở lần gặp gỡ này, bạn có thể học hỏi được nhiều điều có giá trị từ đối phương, giúp ích rất nhiều cho công việc sau này. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để hỏi người ấy những điều mình còn chưa rõ.

Công việc tiến triển thuận lợi. Bản mệnh rất tự tin nên chẳng hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức, thời điểm này bạn gần như không có gì phải lăn tăn cả. Dù có phải tăng ca hay bận bù đầu thì bạn vẫn cảm thấy vui vẻ, lạc quan và tập trung tối đa để hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Bán Hợp còn cho thấy thấy vận trình tình cảm của người tuổi này diễn ra tốt đẹp. Vợ chồng đồng lòng đồng sức vun vén hạnh phúc gia đình. Cả hai hiểu rằng đến được với nhau đã là cái duyên, được nên đôi vợ chồng là do tu nhiều kiếp mới thành nên luôn cùng cố gắng vì tương lai phía trước.

Công việc: Người tuổi Dần công danh sự chỉn chu trong công việc đã có bạn nhiều cơ hội mới, tiếp cận nhiều giá trị hay.

Tình cảm: Tình cảm bạn không còn bị gò bó bởi gia đình, tự do tìm kiếm người bạn thích.

Tài lộc: Về mặt tài chính, sự chỉn chu trong công việc đã giúp bạn gia tăng thu nhập trong khả năng.

Sức khoẻ: Hình thành thói quen làm việc có khoa học, ăn uống đúng giờ.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, bạch kim

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 9/5/2024.

4. Tuổi Mão ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nay là ngày Lục Hợp Thái Tuế xuất hiện, nhờ đó người tuổi Mão có cơ hội để thể hiện và theo đuổi tham vọng của mình. Bạn không ngần ngại bày tỏ quyết tâm giành lấy thành công nên chăm chỉ, cần mẫn làm việc, chẳng quản ngại khó khăn. Bạn biết rằng mình cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn mới có thể đạt được mục tiêu mong muốn, sớm cải thiện chất lượng cuộc sống.

Cũng nhờ vậy, rất có thể con giáp này sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức, nâng cao địa vị của mình. Tài năng và những gì bản mệnh thể hiện hoàn toàn thuyết phục mọi người. Chẳng những có thể đảm nhiệm tốt công việc của mình mà bạn còn có thể giúp cho cả tập thể cùng đi lên.

Về phương diện tình cảm, khoảng thời gian này, bạn và người ấy đang cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong mối quan hệ. Cả hai đều khéo léo, chu đáo, trân trọng mối quan hệ này và muốn tính tới những dự định xa hơn, nhờ đó tình yêu rất bền vững.

Công việc: Ngày hôm nay, người tuổi Mão không còn quá lo lắng, chú tâm hoàn thành tốt công việc được giao.

Tình cảm: Luôn muốn bản thân được hiểu rõ về đối phương, luôn dành thời gian cho nhau cảm giác an toàn.

Tài lộc: Về mặt tài chính, vững tin vào tài chính của chính mình, tự tin làm việc và cải thiện thu nhập.

Sức khoẻ: Khắc phục những yếu điểm của sức khoẻ, chăm lo cho bản thân.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xám, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tuất Thìn Tương Xung gây nên không ít khó khăn cho Thìn trong ngày thứ 5 này. Mọi việc tưởng như nằm trong tầm tay lại có trục trặc nửa chừng. Mặc dù con giáp này có nhiều tham vọng và mục tiêu nhưng đến khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình, ít nhất là trong thời gian này.

Ngày hôm nay bạn sẽ phải khá loay hoay, hao tâm tổn sức rất nhiều mà không tìm được cách giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian mà không giải quyết được gì. Cũng thế mà tuổi Thìn đã để lỡ nhiều cơ hội có thể đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình, vận trình vẫn giậm chân tại chỗ.

Trong chuyện tình cảm, dù là người đã yêu lâu hay kể cả khi đã là vợ chồng thì cả hai vẫn có những chuyện cần phải thấu hiểu, bao dung hơn cho nhau. Nếu để cái tôi lên quá cao thì khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng bất đồng ý kiến, vô tình nói lời tổn thương nửa kia.

Công việc: Người tuổi Thìn công việc không quá lo lắng khi công việc đạt được hiệu quả cao, nhiều thành tích.

Tình cảm: Chuyện tình cảm, chú tâm vào mối quan hệ hiện tại, không để tâm đến ai khác.

Tài lộc: Biết cách sử dụng năng lực vào đúng vị trí, chú tâm vào công việc bản thân đang thực hiện.

Sức khỏe: Giải quyết mối quan tâm bản thân lo lắng, giữ cơ thể luôn trạng thái tĩnh.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Cam, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ Thực Thần tương trợ, người tuổi Tỵ được Thần Tài che chở nên hôm nay thu về khá nhiều lợi nhuận. Đặc biệt với người kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để bạn kiếm về một khoản kha khá cho tương lai sau này. Việc hợp tác làm ăn của bản mệnh diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, tìm được đối tác đáng tin.

Với người làm công việc cố định, con giáp này làm việc miệt mài, hào hứng hơn khi cảm thấy mình đã lựa chọn đúng lĩnh vực phù hợp với bản thân. Bạn cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được thành công. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải cân đối thời gian dành cho công việc với thời gian cho cuộc sống riêng tư cũng như gia đình.

Ngày có ngũ hành sinh xuất nên mối quan hệ xảy ra một chút mâu thuẫn. Dù đang yêu nhau nhưng cả hai lại khá xa cách, nhiều khi không cảm nhận được tình cảm của đối phương. Người độc thân mải mê làm việc, tới khi ngoảnh lại thì vẫn chỉ một thân một mình.

Công việc: Người tuổi Tỵ công danh đã có nhiều danh tiếng, làm việc ai cũng hài lòng, ưng ý.

Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và đối phương luôn có sự may mắn bất ngờ, không quá lo lắng.

Tài lộc: Về mặt tài chính, trở lại với kinh nghiệm của bản thân, thực hiện công việc đúng mong đợi.

Sức khoẻ: Nhiều lúc suy tư, mất ngủ vì quá mệt mỏi.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Tím nhạt, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 9/5/2024.

7. Tuổi Ngọ ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Người tuổi Ngọ gặp được Tam Hợp cục nên như được tiếp thêm động lực để giải quyết những khó khăn, trắc trở phía trước. Vận may trong công việc tăng lên, bạn có hướng đi rõ ràng nên hiệu suất công việc khá ổn định. Cấp trên cũng dành cho bạn nhiều lời tuyên dương với những đóng góp suốt thời gian qua.

Tình hình tài chính ổn định, mặc dù Thìn có nhiều khoản phải chi nhưng tiền bạc rủng rỉnh giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi chuyện, giảm bớt các gánh nặng tài chính. Ngoài ra, con giáp này cũng nên đầu tư một cách khoa học, tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định.

Về tình cảm, các cặp đôi trân trọng từng giây phút ở bên nhau nên vận trình tình cảm êm đẹp. Bạn và người ấy đang cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong mối quan hệ. Người độc thân cần phải mạnh dạn làm quen, kết giao để mở rộng mối quan hệ cho mình.

Công việc: Trong lĩnh vực công việc, người tuổi Ngọ không chấp nhặt chuyện nhỏ, cố gắng có nhiều thành quả tốt.

Tình cảm: Trong tình yêu, luôn thấu cảm dành cho người bạn yêu, vì người ấy bạn thay đổi khá nhiều.

Tài lộc: Về mặt tài chính, giỏi đặt vấn đề, thường xuyên học hỏi, giữ thói quen đầu tư có kế hoạch.

Sức khoẻ: Biết cách cải thiện thói quen xấu, chú tâm vào bản thân rất nhiều

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Vàng đất, đỏ tía

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Ngày Tương Phá tác động, người tuổi Mùi gặp khó khăn khi vấp phải những tình huống ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Trong ngày hôm nay, bạn không những không nhận được sự giúp đỡ của mọi người, mà thậm chí còn bị phản đối quyết liệt. Có lẽ ý kiến của bạn chưa thể thuyết phục được mọi người, thử đánh giá lại một cách khách quan xem sao nhé.

Tài lộc vẫn có thể về tay nếu như bản mệnh biết chủ động nắm bắt thời cơ. Con giáp này đừng quá e ngại trước những rủi ro có thể gặp phải, đôi khi cần một chút “máu liều” để nhận được thành quả ngọt ngào. Tất nhiên, bạn vẫn cần có cơ sở để tiến hành chứ không nên đâm đầu mù quáng vào lĩnh vực bản thân không có hiểu biết.

Về phương diện tình cảm, mọi thứ đang khá rối ren. Bản mệnh không thực sự cảm nhận được sự quan tâm của người ấy đối với mình. Có những lúc tuổi Mùi thực sự thấy cô đơn khi mà nửa kia không hiểu được suy nghĩ của mình. Người độc thân có những nỗi niềm riêng không biết phải tỏ bày cùng ai.

Công việc: Người tuổi Mùi công việc rất được nhiều người chú ý, quan tâm khi bạn hoàn thành tốt công việc.

Tình cảm: Tình cảm thay đổi mối quan hệ nhiều lần, dễ bị tổn thương bởi lời nói người khác.

Tài lộc: Về mặt tài chính, Mùi đang có sự mới mẻ trong tài chính, đầu tư sinh lời bất ngờ.

Sức khoẻ: Hôm nay bạn dành phần lớn thời gian cho công việc, cơ thể chưa được ngủ đủ.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tuổi Thân ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tam Hội cục hỗ trợ, người tuổi Thân có thể đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm chặt thời cơ nhờ chính sự tự tin của mình, nhờ vậy mà đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này cũng cảm thấy có chút hoang mang ban đầu nhưng vẫn quyết tâm đi theo phương hướng đã chọn, rất may là lần này bạn đã đúng.

Tử vi hôm nay còn cho thấy tài vận của những chú Khỉ khá dồi dào nhờ các khoản thu khá ổn định từ công việc chính lẫn phụ. Sự nghiệp thăng hoa nên tiền bạc cũng theo đó mà khởi sắc lên nhiều, chỉ cần bạn chi tiêu tiết kiệm thì cũng có một khoản phòng thân không hề nhỏ.

Ngày này Thân còn nhận được cát khí từ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm giữa con giáp này và người ấy càng ngày càng nồng thắm hơn, có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa là đến ngày về chung một nhà. Bỏ qua hết những toan tính, cái tôi cá nhân, đôi bên cùng hướng về tương lai với tâm thế thoải mái nhất.

Công việc: Người tuổi Thân nhận được nhiều lời tán dương từ cấp trên.

Tình cảm: Mối quan hệ hiện tại cả hai còn mập mờ, chưa rõ về nhau muốn điều gì.

Tài lộc: Về mặt tài chính, bạn có kế hoạch chi tiêu và cách làm rõ ràng, không làm cho tài chính ảnh hưởng quá lớn.

Sức khoẻ: Cần thời gian để cơ thể được chữa lành, thích nghi tốt

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh nhạt

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 5 ngày 9/5/2024.

10. Tuổi Dậu ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tương Hại nhắc nhở Dậu nên chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân hơn trong hôm nay. Bản mệnh cần phải giữ bình tĩnh cho mình dù có gặp phải chuyện gì đi nữa. Những cơn nóng giận có thể khiến cho bạn phạm phải sai lầm đầy tiếc nuối và sớm hối hận vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình khi đó.

Chẳng những vậy, Dậu còn cần phải chú ý đến vấn đề liên quan đến tài chính trong ngày. Rất có thể rắc rối sẽ phát sinh từ chính những tính toán sai lầm và chủ quan của bạn. Đây là lúc mà con giáp này cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết để đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác.

Bù lại, đường tình duyên khá suôn sẻ nhờ Thổ sinh Kim. Tình duyên thắm sắc, đào hoa nở rộ, người độc thân cầu duyên dễ được như ý. Hãy mở lòng mình mà đón nhận tình cảm đi nhé. Với các cặp đôi, những mâu thuẫn trong mối quan hệ dần dần được tháo gỡ, đôi bên không để bụng những chuyện đã qua mà chỉ hướng tới tương lai.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Dậu đang lo lắng và có chút khó khăn trong thời gian hoàn thành công việc.

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi Dậu quên đi những chuyện buồn, cố gắng thay đổi để cả hai cùng cố gắng vì nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính, đang có cách cải thiện và tối ưu tài chính nhanh chóng.

Sức khoẻ: Không để cơ thể quá mệt mỏi, luôn bổ sung và ăn uống đầy đủ dưỡng chất cấp thiết

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Hồng đậm, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Tử vi ngày mới dự báo rằng đường tài lộc của tuổi Tuất vô cùng vượng phát nhờ được Thiên Tài hậu thuẫn. Nhờ việc giữ chữ tín hàng đầu nên việc kinh doanh của con giáp này ngày càng phát đạt, chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là những điều níu chân khách, khiến cho thương hiệu của bạn nổi bật lên, đem lại doanh thu cao.

Thời gian này, nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp thì đừng quá lo lắng, đó là điều hoàn toàn có khả năng đạt được. Con giáp này hãy cứ cố gắng càng thể hiện bản thân, càng nổi bật càng tốt bởi điều này sẽ giúp ích cho công việc trong tương lai và cũng là cách để “lọt vào mắt xanh” của cấp trên hoặc quý nhân.

Tuy nhiên chuyện tình cảm kém hài hòa. Do quá bận rộn nên bạn ngày càng ít dành thời gian cho nửa kia. Người ấy không thông cảm cho những khó khăn mà con giáp này gặp phải, cứ khăng khăng làm theo ý đối phương khiến bạn vô cùng thất vọng và cả mỏi mệt vì mối quan hệ này.

Công việc: Người tuổi Tuất thích nghi tốt, hoàn thiện mục tiêu công việc hiệu quả hơn cả mong đợi.

Tình cảm: Chuyện tình cảm, Tuất luôn có thời gian để bạn và người yêu cùng nhau chia sẻ, tạo kỉ niệm đẹp cùng nhau.

Tài lộc: Về mặt tài chính, không còn lo lắng vấn đề tài chính, bạn được quý nhân tương trợ.

Sức khoẻ: Biết cách làm hài hoà sức khoẻ của bản thân

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tuổi Hợi ngày 9/5/2024

Tử vi hôm nay ngày 9/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, Nhờ có Thiên Ấn độ mệnh, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi khá suôn sẻ. Có những việc bản mệnh nghĩ rằng khó mà tìm được cách giải quyết thì cuối cùng lại tháo gỡ nhanh chóng. Nhưng tiến triển bất ngờ giúp bạn có thêm tự tin để mở rộng kế hoạch, hướng tới những mục tiêu cao xa hơn.

Có thể nói bản mệnh đang bước những bước vững chắc trên con đường sự nghiệp. Vừa có trí tuệ lại kiên định nên dù có đương đầu với khó khăn thì nó cũng sẽ tiếp thêm động lực và sức mạnh giúp con giáp này phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn để tiến gần tới ước mơ của mình.

Con giáp này gặp ngày ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên khá kém sắc, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia xuất hiện những vết rạn nứt. Khoảng cách chính là nguyên nhân khiến tình yêu giữa cả hai ngày càng nhạt nhòa. Người độc thân vẫn chưa có bất cứ sự thay đổi nào trong thời gian này.

Công việc: Trên phương diện công việc, người tuổi Hợi không kêu ca việc khó, rất chịu khó hoàn thành công việc.

Tình cảm: Trong tình yêu, bạn chưa may mắn tìm đúng người, chịu nhiều tổn thương, buồn bã.

Tài lộc: Hãy chi tiêu cẩn trọng, bạn mua sắm khá lớn vượt mức chi tiêu.

Sức khoẻ: Cơ thể khoẻ là điều quan trọng hoàn thành tốt công việc

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lam, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.