Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 15/01/2021 07:27 (GMT+7)

Tử vi thứ 7 ngày 16/1/202112 con giáp: Sửu đề phòng có kẻ thứ 3, Tuất có điềm báo hao tài tốn của

Xem tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp cho thấy Sửu nên đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện, gây mâu thuẫn giữa bạn và người ấy.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp: Sửu đề phòng có kẻ thứ 3, Tuất có điềm báo hao tài tốn của
Xem tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn giỏi giao tiếp nên gặt hái được nhiều thành tựu. Tình hình tài chính ổn định, Tý không phải lo lắng tới việc cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Tý nên uống nước nhiều hơn và tránh thức khuya. 

Tuổi Sửu

Công việc của Sửu diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ mắc phải sai lầm và bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, Sửu cần đề phòng tiểu nhân phá hoại, gây mất mát về tiền bạc. Về tình cảm, Sửu nên đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện, gây mâu thuẫn giữa bạn và người ấy. Về sức khỏe, Sửu nên vận động nhiều hơn, đừng ngồi lì một chỗ. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp: Sửu đề phòng có kẻ thứ 3, Tuất có điềm báo hao tài tốn của

Công việc của Dần diễn ra khá tốt, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Về tài chính, Dần kiếm được một khoản tiền kha khá, bạn còn biết cách quản lý tài chính nên tiết kiệm được không ít. Về tình cảm, Dần nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. Sức khỏe của Dần ổn định, không có gì đáng ngại.  

Tuổi Mão

Mão có thể gặt hái được thành tựu đáng nể trong công việc, tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, đừng ngạo mạn. Về tài chính, Mão biết cách quản lý tài chính nên tiền ra “nhỏ giọt”, cuộc sống được đảm bảo. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm, chưa hiểu ý nhau. Về sức khỏe, Mão nên ăn đúng bữa, đừng bỏ bữa sáng. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp: Sửu đề phòng có kẻ thứ 3, Tuất có điềm báo hao tài tốn của

Trong công việc, Thìn nên bình tĩnh, lắng nghe ý kiến của người khác rồi chắt lọc ý, vận dụng phù hợp vào việc của mình. Về tài chính, Thìn có lộc lá về tay, đầu tư sinh lời cao mà không cần phải tốn quá nhiều sức. Về tình cảm, những người độc thân từ chối những lời giới thiệu, mai mối của người khác, bạn thích cuộc sống hiện tại hơn. Về sức khỏe, Thìn nên vận động nhẹ nhàng, đừng tập thể dục quá sức. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc hanh thông, mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp và cấp trên rất tốt. Về tài chính, nhờ có quý nhân phù trợ nên Tỵ sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, mối quan hệ ngày càng bền chặt, bạn và người ấy sẽ thêm hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Tỵ nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thả lỏng tinh thần. 

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp: Sửu đề phòng có kẻ thứ 3, Tuất có điềm báo hao tài tốn của

Vận trình công việc hanh thông, Ngọ biết rõ bạn nên làm gì và không nên làm gì nên dễ dàng gặt hái được thành công. Về tài chính, lương thưởng có dấu hiệu tăng, mọi nỗ lực của Ngọ đều được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, Ngọ đừng ngại thể hiện cử chỉ lãng mạn với đối phương. Về sức khỏe, Ngọ nên hạn chế rượu bia, tránh xa thuốc lá. 

Tuổi Mùi

Mùi được quý nhân giúp đỡ, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết hết những khó khăn trước đó. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Về tình cảm, Mùi bận rộn với công việc mà bỏ bê đối phương, mối quan hệ giữa hai người ngày càng lạnh nhạt. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới việc chăm sóc da. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp: Sửu đề phòng có kẻ thứ 3, Tuất có điềm báo hao tài tốn của

Vận trình công việc của Thân chỉ ở mức trung bình, bạn có ý tưởng nhưng không thực tế cho lắm nên khó thực hiện trong khoảng thời gian hiện tại. Về tài chính, Thân có nhiều cơ hội kiếm tiền, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh sẽ kiếm được một khoản kha khá. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội, khả năng thoát ế của bạn khá cao. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đặc biệt là những người đang muốn giảm cân. 

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu có dấu hiệu trì hoãn do bạn khó tập trung khi làm việc, bạn cần phải chỉnh đốn lại thái độ làm việc của mình. Về tài chính, Dậu có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên trông thấy. Về tình cảm, nếu không yêu nửa kia thì Dậu nên rõ ràng với người ấy, sớm chấm dứt mối quan hệ này. Về sức khỏe, Dậu có thể bị mỏi thắt lưng. 

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp: Sửu đề phòng có kẻ thứ 3, Tuất có điềm báo hao tài tốn của

Công việc của Tuất diễn ra không mấy thuận lợi, bạn làm việc khá căng thẳng và áp lực, dễ vướng vào những chuyện thị phi. Về tài chính, Tuất có điềm báo hao tài tốn của, bạn đừng vội chi tiêu mua sắm mà hãy học cách quản lý tài sản của mình. Về sức khỏe, Tuất nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lấy lý do để lười biếng nữa. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 16/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi kém tập trung vào công việc do bị phân tâm bởi việc riêng, bạn nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt. Về tài chính, Hợi nên cẩn thận hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc kẻo bị lừa gạt. Về tình cảm, Hợi nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới đối phương. Về sức khỏe, Hợi nên chú ý nhiều hơn tới đôi mắt, hãy cho mắt có thời gian nghỉ ngơi. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy trình đúng và đúng quy trình
Trong các vụ việc bổ nhiệm sai quy định liên quan đến người thân các lãnh đạo, cái đáng trách nhất ở đây là trách các “sếp” vì tham lam danh vọng mà tìm mọi cách đẩy người thân của mình lên nhanh nhất, nhưng cuối cùng thành ra huỷ hoại tương lai của họ.