Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 25/02/2021 07:06 (GMT+7)

Tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp: Mão túi tiền rủng rỉnh, Thân nên đề phòng tiểu nhân

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp cho thấy Thân nên đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại, bạn nên chọn những dự án đầu tư vừa sức, hợp túi tiền thay vì những dự án mạo hiểm.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp: Mão túi tiền rủng rỉnh, Thân nên đề phòng tiểu nhân
Xem tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra khá suôn sẻ, bạn có tầm nhìn xa nên gặt hái được nhiều thành tựu vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, Tý có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ việc đầu tư trước đó hoặc ký kết được một hợp đồng béo bở. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ xảy ra vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân không muốn thoát khỏi kiếp FA. Về sức khỏe, Tý đừng chủ quan trước những bệnh vặt, hãy đi khám nếu cảm thấy không khỏe trong người. 

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp cho thấy, vận trình công việc hôm nay tăng tiến, để giảm bớt gánh nặng công việc, Sửu hãy học cách nói lời từ chối, đừng việc gì cũng ôm vào người. Tình hình tài chính giảm sút, Sửu có ít cơ hội kiếm tiền, vì vậy bạn đừng tiêu xài hoang phí mà hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Về tình cảm, Sửu thường xuyên đòi hỏi đối phương một cách vô lý nhưng bạn nên nhớ rằng sự kiên nhân của họ cũng có giới hạn đó. Về sức khỏe, Sửu cần chú ý chăm sóc bàn tay. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp: Mão túi tiền rủng rỉnh, Thân nên đề phòng tiểu nhân

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tài chính, thu nhập không ổn định mà Dần còn phải đối mặt với nhiều lời hỏi vay mượn tiền, bạn cần phải biết cách từ chối khéo léo kẻo mất cả tiền lẫn tình. Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, khả năng được đối phương chấp nhận khá cao. Về sức khỏe, Dần dễ đối mặt với tình trạng mất ngủ, tóc khô xơ. 

Tuổi Mão

Vận trình công việc hôm nay chỉ ở mức trung bình, tốt nhất Mão không nên lắm chuyện, dính vào những việc thi phi mà hãy tập trung vào phần việc của mình. Về tài chính, túi tiền rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. Về tình cảm, Mão vượng vận đào hoa, bạn được nhiều người khác phái điên cuồng theo đuổi, bạn nên xem xét thật kỹ để thoát khỏi kiếp FA. Sức khỏe của Mão ổn định, không có gì đáng ngại. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp: Mão túi tiền rủng rỉnh, Thân nên đề phòng tiểu nhân

Trong công việc, Thìn dễ phải làm thêm giờ nhưng bạn lại làm việc trong tâm lý không thoải mái, làm việc kiểu chiếu lệ nên hiệu quả không cao. Về tài chính, Thìn tiêu xài hoang phí, túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, người độc thân dễ bị gia đình thúc ép chuyện yêu đương, kết hôn, người đang yêu đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Dần ăn ngon, ngủ ngon, dễ tăng cân. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ dễ bỏ qua trọng điểm trong công việc, gây ảnh hưởng tới tiến độ chung. Về tài chính, Tỵ kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, Tỵ cảm thấy đối phương không quan tâm tới mình, dễ sinh ra cảm xúc tiêu cực. Sức khỏe giảm sút, Tỵ nên tránh xa đồ ăn nhiều dầu mỡ. 

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp: Mão túi tiền rủng rỉnh, Thân nên đề phòng tiểu nhân

Vận trình công việc hôm nay của Ngọ thăng tiến, bạn biết nắm chắc thời cơ nên dễ chạm tay tới thành công, được cấp trên đánh giá cao. Tình hình tài chính giảm sút, Ngọ cần đề phòng trộm cắp và cạm bẫy tài chính. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Ngọ nên chú ý hơn khi tham gia giao thông, hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp để bạn đi leo núi, đi chơi xa đâu. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi tăng cao, bạn được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được thành tựu vượt xa ngoài sức tượng tưởng. Về tài chính, Mùi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng, người buôn bán thu về lợi nhuận lớn. Về tình cảm, Mùi nên chú ý hơn tới cách bạn giao tiếp với đối phương, người độc thân nên mở rộng lòng mình hơn. Về sức khỏe, Mùi nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung thêm rau xanh cho cơ thể. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp: Mão túi tiền rủng rỉnh, Thân nên đề phòng tiểu nhân

Thân có thái độ tích cực trong công việc, thích đảm nhận những việc có tính thử thách, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt tại nơi làm việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thân nên đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại, bạn nên chọn những dự án đầu tư vừa sức, hợp túi tiền thay vì những dự án mạo hiểm. Về tình cảm, tỏ tình dễ thành công nên Thân hãy mạnh dạn lên nhé. Sức khỏe của Thân ổn định, không có gì đáng ngại.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới cho thấy, Dậu tràn đầy năng lượng, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tình hình tài chính kém sắc, hôm nay không thích hợp bàn chuyện làm ăn với người thân, nếu không Dậu sẽ gặp thất bại. Chuyện tình cảm hài hòa, tuy nhiên Dậu và người ấy nên hâm nóng tình cảm lại. Về sức khỏe, Dậu chăm chỉ tập thể dục nên sức đề kháng tăng lên, bệnh tật giảm sút. 

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp: Mão túi tiền rủng rỉnh, Thân nên đề phòng tiểu nhân

Vận trình công việc khởi sắc, Tuất có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân, những người xung quanh sẽ phải nhìn bạn bằng ánh mắt khác. Về tài chính, đầu tư sinh lời, bạn có thể thu hồi quỹ nhanh chóng. Vận trình tình cảm ảm đạm, những mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi khó được giải quyết, bạn đừng hy vọng đối phương sẽ dỗ dành bạn. Về sức khỏe, Tuất nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế đồ ăn cay nóng.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 26/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc hôm nay chỉ ở mức trung bình, Hợi thiếu kinh nghiệm làm việc nên dễ gặp rắc rối. Về tài chính, Hợi có nhiều cơ hội để làm giàu, bạn hãy nhanh tay nắm bắt, đừng bỏ lỡ “miếng bánh” béo bở này. Về tình cảm, Hợi khó từ chối những cám dỗ trước mối quan hệ ngoài luồng, các trách nhiệm cũng tan biến hết. Về sức khỏe, Hợi cảm thấy hơi mệt mỏi, tinh thần uể oải do thiếu ngủ. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.