Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 24/02/2021 07:06 (GMT+7)

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tuất tài chính giảm sút, bạn có phát sinh một số khoản chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy và bạn sẽ bị áp lực về tài chính.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải một số khó khăn hoặc một chút “tai nạn” ở nơi làm việc. Về tài chính, cán cân thu và chi cân đối, Tý không phát sinh các khoản chi tiêu bất ngờ. Về tình cảm, Tý và người ấy ngày càng thấu hiểu nhau hơn, đôi khi không cần phải nói ra bạn cũng có thể biết được đối phương đang nghĩ gì. Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, bổ sung rau xanh vào thực đơn hàng ngày. 

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp cho thấy, công việc của Sửu diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặp được đối tác hoặc khách hàng mới. Về tài chính, Sửu nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Sửu vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể gặp được ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, tinh thần của Sửu sảng khoái, thể lực tốt. 

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút

Công việc của Dần diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp hoặc chuyển chỗ làm. Tình hình tài chính giảm sút, những người đầu tư kinh doanh đừng tham những lợi lộc vụn vặt mà bỏ cả “mâm cỗ đầy” phía sau. Về tình cảm, người độc thân nên chủ động hơn, việc chủ động tấn công có thể sẽ giúp Dần có kết quả bất ngờ. Sức khỏe của Dần tạm ổn, bạn nên chú ý hơn tới việc vệ sinh cá nhân. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể được cấp trên tin tưởng, giao cho một vài nhiệm vụ mới. Về tài chính, Mão có thể giành được một giải thưởng nhỏ hoặc kiếm thêm một khoản thu nhập kha khá nhờ nghề tay trái. Về tình cảm, Mão nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương, lắng nghe và chia sẻ với họ. Sức khỏe của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn nên tập thể dục nhiều hơn. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút

Vận trình công việc của Thìn tăng tiến, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao rất tốt, được cấp trên đánh giá cao. Về tài chính, thu nhập của Thìn chỉ ở mức trung bình, vì vậy bạn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, các cặp đôi có thể xảy ra hiểu lầm, khiến mối quan hệ rạn nứt. Về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ của Thìn được cải thiện. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ chỉ ở mức trung bình, bạn có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc nhưng may mắn thay bạn vẫn có thể hoàn thành mọi việc kịp thời. Tình hình tài chính tăng cao, Tỵ có thể có thêm vài khoản thu nhập từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Tỵ có thể tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tỵ nên chú ý việc ăn uống điều độ nhé. 

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút

Công việc của Ngọ diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn tràn đầy năng lượng và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Ngọ tăng cao, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích. Vận trình tình cảm tương đối tốt, có thể đối phương sẽ chủ động hẹn hò với bạn. Sức khỏe của Ngọ rất tốt, bạn không có nhiều áp lực. 

Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi xuống dốc, bạn hãy chú ý tới việc phân bổ thời gian. Tình hình tài chính tăng tiến, Mùi có thể được tăng lương, tăng thưởng trong hôm nay. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn bình bình đạm đạm, không có gì đột phá. Sức khỏe của Mùi chỉ ở mức trung bình, bạn nên ra ngoài để thư giãn. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút

Vận trình công việc của Thân tăng cao, bạn có thể giải quyết tốt những vấn đề tồn đọng trước đó, vượt qua mọi khó khăn. Về tài chính, thu nhập của Thân ổn định, chất lượng cuộc sống của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, Thân ít quan tâm tới đối phương, giữa hai người không có nhiều sự giao tiếp. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới sự thay đổi của thời tiết. 

Tuổi Dậu

Vận trình công việc của Dậu hanh thông, hiệu quả công việc tăng cao và bạn sẽ được những người xung quanh nể trọng. Về tài chính, thu nhập của Dậu chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng hơn để tăng thu nhập và siết chặt việc chi tiêu hàng ngày. Vận trình tình cảm thăng hoa, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Dậu đừng ngồi một chỗ quá lâu mà hãy vận động nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút

Theo tử vi hàng ngày, công việc của Tuất vẫn diễn ra như bình thường, không có gì mới mẻ, đột phá. Tình hình tài chính giảm sút, Tuất có phát sinh một số khoản chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy và bạn sẽ bị áp lực về tài chính. Về tình cảm, Tuất có thể thiết lập được thêm nhiều mối quan hệ, vận đào hoa của bạn đang tới gần. Sức khỏe của Tuất tăng cao, bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi hanh thông, bạn có thể hoàn thành tốt mọi việc, những khó khăn trước đó cũng được giải quyết ổn thỏa. Tình hình tài chính giảm sút, Hợi có thể phát sinh những khoản chi tiêu bất ngờ khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, nếu các cặp đôi có xảy ra xích mích thì bạn nên nhanh chóng giải quyết, đừng để mâu thuẫn kéo dài kẻo đường ai nấy đi. Về sức khỏe, Hợi nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, đừng quá căng thẳng. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.