Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 24/02/2021 06:48 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại, bạn cần kiên nhẫn hơn để giải quyết mọi việc và không nên tranh cãi với người khác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, Bạch Dương nên tập trung hơn trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, Bạch Dương nên tập trung hơn trong công việc, bạn rất dễ bị lung lay trước những cám dỗ từ bên ngoài. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể cân nhắc một số kế hoạch tiết kiệm hoặc đầu tư vào các dự án có mức độ rủi ro thấp. Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng mối quan hệ xã hội, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Bạch Dương nên ăn nhiều rau xanh và trái cây. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu dễ bị tác động bởi thực tế, bạn nên khắc phục khiếm khuyết của mình càng sớm càng tốt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Kim Ngưu luôn muốn làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của đối phương, bạn quá độc đoán. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi hàng ngày cho thấy, trong công việc, Song Tử nên cởi mở và lắng nghe ý kiến của người khác, điều này sẽ giúp bạn kịp thời điều chỉnh những gì chưa phù hợp. Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình, bạn chưa tìm được phương pháp tài chính phù hợp nên tài chính vẫn ở nguyên hiện trạng. Về tình cảm, Song Tử không biết cách quan tâm tới đối phương khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng lạnh nhạt. Về sức khỏe, Song Tử rất dễ mắc các bệnh về viêm mũi, ngứa mũi hoặc hắt hơi, bạn nên tránh đến những nơi bụi bẩn và đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải chủ động và biết cách nắm bắt thời cơ nên bạn sẽ gặt hái được một số thành tựu cao. Về tài chính, thu nhập của Cự Giải chỉ ở mức duy trì, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Cự Giải nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, Sư Tử chăm chỉ và quyết đoán nên có thể sớm chạm tay tới thành công. Về tài chính, Sư Tử có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó, giúp bạn giảm áp lực kinh tế. Về tình cảm, Sư Tử nên chú ý hơn tới vẻ bề ngoài của mình, đừng ăn mặc quá xuề xòa kẻo ảnh hưởng tới vận đào hoa của bạn. Về sức khỏe, Sư Tử nên uống nước nhiều hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình công việc của Xử Nữ chỉ ở mức trung bình, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Tình hình tài chính ổn định, hiện tại Xử Nữ không bị áp lực nào về kinh tế. Về tình cảm, Xử Nữ nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng chỉ biết nghĩ cho bản thân. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý hơn tới vấn đề đi lại, tham gia giao thông. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/2/2021, Thiên Bình có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc, tốt hơn hết bạn nên độc lập và tập trung giải quyết vấn đề. Về tài chính, Thiên Bình có nhiều cơ hội tiêu tiền hơn là kiếm tiền, bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc mua quần áo, váy vóc. Về tình cảm, Thiên Bình nên tin tưởng đối phương, đề phòng những người ngoài cuộc xúi giục. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực, tránh nhìn điện thoại trong thời gian dài. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy suôn sẻ, không có sự giúp đỡ của người khác mà bạn phải tự mình cố gắng vươn lên. Về tài chính, Bọ Cạp chi tiêu bốc đồng khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Bọ Cạp hay phàn nàn với đối phương, không tôn trọng họ, cả hai hay xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, bạn cần phải điều tiết cảm xúc của mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)       

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, bạn cần kiên nhẫn hơn để giải quyết mọi việc và không nên tranh cãi với người khác. Về tài chính, Nhân Mã nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Nhân Mã nên quan tâm và tin tưởng đối phương hơn. Sức khỏe của Nhân Mã ổn định, không có gì đáng lo ngại.  

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết tràn đầy năng lượng và bạn có thể dành được một số cơ hội tốt trong công việc. Về tài chính, thu nhập dồi dào, bạn không bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian dành cho nhau, một số đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Ma Kết nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại

Công việc của Bảo Bình có bước đột phá mới, bạn năng động và có thể dành được nhiều cơ hội tốt. Về tài chính, thu nhập ổn định, Bảo Bình có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình dễ bị buồn ngủ vào ban ngày. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, vận trình công việc của Song Ngư chỉ ở mức trung bình, cơ hội không có nhiều nên bạn hãy từ từ làm từng việc một, đừng bốc đồng kẻo mọi thứ trở thành công cốc. Về tài chính, thu nhập tăng tiến, chất lượng cuộc sống của Song Ngư được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Song Ngư được người yêu cưng chiều hết mực, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Song Ngư dễ bị ngủ gật vào ban ngày. 

* Tham khảo chỉ mang thông tin!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.