Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 07/04/2021 13:58 (GMT+7)

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, Dần quá tham lam những lợi lộc vụn vặt nên dễ bị lừa gạt.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt Ảnh 1
Xem tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của những người tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ.

Xem tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của những người tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ, người đang tìm việc có thể tìm thấy công việc ưng ý, người có ý định nhảy việc sẽ được như ý nguyện. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích tuy nhiên bạn cũng đừng vung tay quá trán kẻo núi vàng núi bạc cũng cạn. Về tình cảm, người độc thân nên chủ động theo đuổi người mình thích, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng mối quan hệ đôi lứa. Sức khỏe giảm sút, Tý có thể bị nhức chân, nhức tay. 

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, vận trình công việc của Sửu khởi sắc vì bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý, có thể gặt hái được thành tựu đáng nể. Về tài chính, Sửu có điềm báo hao tài tốn của, đồ vật có giá trị dễ bị thất thoát. Về tình cảm, những lời xu nịnh trong tình cảm là hoàn toàn không cần thiết, bạn nên chứng minh tình yêu của bạn dành cho đối phương bằng hành động. Sức khỏe giảm sút, Sửu nên chú ý hơn tới vấn đề đường huyết.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt Ảnh 2

Vận trình công việc của Dần giảm sút, bạn đừng ôm việc vào người kẻo làm việc gì cũng dang dở, hiệu quả kém. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Dần quá tham lam những lợi lộc vụn vặt nên dễ bị lừa gạt. Về tình cảm, Dần đừng quá quan tâm tới những lời đàm tiếu xung quanh, hãy cố gắng vun đắp mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Về sức khỏe, Dần đừng lơ là việc đánh răng trước khi đi ngủ. 

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn nên kiểm tra lại mọi việc sau khi hoàn thành để tránh mắc lỗi không đáng có. Về tài chính, Mão nên đề cao cảnh giác khi được người lạ tiếp cận, đừng nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư bốc đồng. Về tình cảm, người độc thân dễ tìm thấy người tâm đầu ý hợp, người đang yêu có khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương. Về sức khỏe, Mão nên ăn nhạt hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt Ảnh 3

Tại nơi làm việc, đồng nghiệp hòa thuận, mọi người sẽ giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn. Tình hình tài chính khởi sắc, Thìn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, cả hai sẽ hiểu nhau hơn. Về sức khỏe, Thìn nên đề phòng sâu răng.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tỵ khởi sắc, bạn được cấp trên cất nhắc, có thể được thăng chức, tăng lương. Về tài chính, Tỵ nên thận trọng khi đầu tư kinh doanh, đừng rót vốn bốc đồng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Sức khỏe giảm sút, Tỵ có nhiều chuyện lo lắng khiến bạn suy nghĩ nhiều, dễ bị mất ngủ. 

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt Ảnh 4

Trong công việc, Ngọ tự tin, có động lực làm việc, dám đương đầu với cái mới nên được cấp trên đánh giá cao, giao cho một số nhiệm vụ quan trọng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, thu nhập khó tăng, việc làm thêm không lý tưởng nên Ngọ cần phải siết chặt chi tiêu. Chuyện tình cảm kém sắc, nếu Ngọ thiếu tinh thần trách nhiệm trong mối quan hệ hiện tại thì cả hai khó có thể cùng nhau đi xa được. Về sức khỏe, Ngọ nên cẩn thận kẻo bị ốm.

Tuổi Mùi

Vận trình công việc khởi sắc, Mùi làm việc chăm chỉ và bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, nếu không đủ can đảm, thiếu quyết đoán thì Mùi khó mà tăng thu nhập được. Về tình cảm, Mùi được đối phương thấu hiểu, cảm thông, mối quan hệ giữa hai người ngày càng bền chặt. Sức khỏe của Mùi ổn định, không có gì đáng ngại. 

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt Ảnh 5

Công việc của Thân ổn định, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, thu nhập khởi sắc, Thân có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng. Chuyện tình cảm hài hòa, người độc thân có thể được người quen giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò. Về sức khỏe,  da khô, bạn nên chú ý hơn tới việc dưỡng da.

Tuổi Dậu

Vận trình công việc hanh thông, việc hợp tác sẽ giúp bạn thu được thành quả gấp đôi với công sức bỏ ra một nửa. Về tài chính, thu nhập tăng lên, Dậu có thể tự thưởng cho bản thân một món quà nho nhỏ. Về tình cảm, các cặp đôi đang lên kế hoạch cho tương lai, có thể là cùng nhau đi du lịch, có thể là kế hoạch hôn nhân. Về sức khỏe, Dậu không nên đi tắm sau khi uống rượu.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp: Tý tiền bạc rủng rỉnh, Dần dễ bị lừa gạt Ảnh 6

Trong công việc, Tuất có thể nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và những người xung quanh. Về tài chính, Tuất hãy kiềm chế ham muốn tiêu tiền kẻo túi tiền hao hụt. Về tình cảm, Tuất nên giữ khoảng cách với người cũ kẻo gây ra sóng gió trong mối quan hệ hiện tại. Về sức khỏe, Tuất đừng chủ quan với những bệnh lặt vặt, hãy thăm khám bác sĩ khi cảm thấy không khỏe. 

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 8/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Hợi khởi sắc, bạn có thể nâng cao hiệu quả công việc nhờ nắm bắt được sở thích của khách hàng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn cứ bủn xỉn thế này thì thu nhập khó được cải thiện lắm. Chuyện tình cảm hài hòa, mối quan hệ giữa bạn và người ấy dễ khiến người xung quanh đỏ mắt ghen tị. Sức khỏe giảm sút, Hợi nên chú ý hơn.   

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.