Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/09/2021 09:05 (GMT+7)

Tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp: Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Tỵ đạt được kết quả mỹ mãn

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ có một ngày làm việc hiệu quả cao, xác suất sai sót cực kỳ nhỏ và bạn sẽ đạt được kết quả mỹ mãn.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp: Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Tỵ đạt được kết quả mỹ mãn
Xem tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý hôm nay gặp nhiều may mắn.

Xem tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý hôm nay gặp nhiều may mắn, mọi mặt đều tiến triển thuận lợi, thêm vào đó bạn còn được quý nhân phù trợ nên khó khăn trước đó đều được giải quyết triệt để, hiệu quả công việc được nâng cao. Bạn dễ gần và vui vẻ, hòa đồng với mọi người xung quanh, nhờ đó mà bạn cải thiện được các mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu nhút nhát trong mọi việc nên ngay cả khi cơ hội bày ra trước mắt thì cũng bị vuột mất khỏi tay bạn. Công việc gặp nhiều rắc rối, dễ bị kẻ xấu lợi dụng nhưng may mắn là bản mệnh vượng vận đào hoa, người độc thân có thể được người khác giới theo đuổi, dễ tìm được người bạn đời ưng ý, những cuộc nói chuyện ngọt ngào giữa những người yêu nhau tiếp tục nồng ấm, thắm đượm.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp: Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Tỵ đạt được kết quả mỹ mãn

Những người tuổi Dần hôm nay phải chịu rất nhiều áp lực trong công việc, vận may tài lộc cũng thấp, không thích hợp để bạn đầu tư. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra vấn đề nào đó liên quan tới tiền bạc, đồng thời kiểm soát chi tiêu.

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, người tuổi Mão hôm nay có vẻ chi tiêu rất mạnh tay nên ví tiền dễ bị hao hụt, thậm chí bạn có thể phải đi vay mượn. Công việc không được như ý muốn, nếu bạn không cẩn thận sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng nên bạn đừng nghĩ đến việc lười biếng, bạn hãy làm việc nghiêm túc đi nhé.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp: Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Tỵ đạt được kết quả mỹ mãn

Vận trình của những người tuổi Thìn khá tốt, bạn có thể giao tiếp suôn sẻ với đồng nghiệp, lãnh đạo và khách hàng. Hôm nay rất thích hợp để bạn ra ngoài đàm phán, cơ hội thành công cao và mọi sự nỗ lực của bạn đều được đền đáp. Nếu bạn là người bao dung và độ lượng, bạn có cơ hội gặp gỡ những người có kinh nghiệm và thành đạt thông qua sự giới thiệu của bạn bè và được lợi rất nhiều.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ có một ngày làm việc hiệu quả cao, mọi công việc đều tiến hành suôn sẻ theo kế hoạch đề ra trước đó, xác suất sai sót cực kỳ nhỏ và bạn sẽ đạt được kết quả mỹ mãn. Ngoài ra, bạn chỉ cần nỗ lực một chút là bạn có thể nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người khác.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp: Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Tỵ đạt được kết quả mỹ mãn

Người tuổi Ngọ hôm nay có tài lộc bình thường, nhưng nếu muốn gặp vận may thì bạn cần phải học được cách tươi cười đối mặt với mọi việc, không phàn nàn, không nóng vội. Ngoài ra, bạn cũng đừng tranh chấp hơn thua với người khác, dĩ hòa vi quý.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới, thu nhập của Mùi rất thấp nhưng bạn lại phát sinh nhiều khoản chi tiêu, đó là chưa kể tới việc bạn bị người khác dụ dỗ mua hàng. Bạn cần tăng thu giảm chi nếu không sớm phải đi vay đấy. Chuyện tình cảm chỉ ở mức trung bình, người độc thân dễ gặp được người tâm đầu ý hợp nhưng những người đang yêu lại dễ gây gổ với đối phương vì những chuyện vụn vặt hàng ngày. Cả hai nên bao dung cho nhau thì tình yêu mới bền lâu.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp: Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Tỵ đạt được kết quả mỹ mãn

Hôm nay là một ngày may mắn với những người tuổi Thân, bạn có tư duy nhanh nhạy, được mọi người tán thưởng, sự nghiệp có bước phát triển vượt bậc. Những người đang tìm việc cũng dễ dàng tìm được công việc ưng ý.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 2/9/2021 của 12 con giáp, Dậu làm việc gì cũng có kế hoạch rõ ràng, ý tưởng táo bạo và hôm nay là thời điểm rất thích hợp để bạn phát huy khả năng của mình. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ được đánh giá cao và được hưởng “quả ngọt”.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp: Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Tỵ đạt được kết quả mỹ mãn

Bạn tràn đầy sức sống và sự tự tin, có thể đối mặt với mọi khó khăn một cách bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. Thu nhập khởi sắc và bạn có thể thoải mái chi tiêu trong ngày hôm nay.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 ngày 2/9/2021 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Hợi hôm nay rất lơ đễnh trong công việc, phân bổ thời gian giữa công việc và vui chơi không hợp lý nên công việc của bạn dễ bị trì hoãn. Hợi đừng ham chơi mà hãy cố gắng hoàn thành sớm nhiệm vụ được giao trước đã nhé. Mối quan hệ giữa các cá nhân kém, không có ai xung quanh giúp đỡ, bạn cần phải dựa vào chính mình trong mọi việc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.