Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/02/2024 08:07 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 27/2/2024

Theo dõi GĐ&PL trên

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp năm Quý Mão 2023 - Xem tử vi hôm nay 27/2/2024 của 12 con giáp, tử vi ngày mai của 12 con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp

1. Tuổi Tý ngày 27/2/2024

Kiếp Tài lâm vận khiến tuổi Tý khá mệt mỏi vì công việc hiện tại. Bạn không có cảm hứng làm việc, cảm thấy khó chịu với thái độ của một số người. Tuổi này nên cẩn thận kẻo xảy ra sai sót trong quá trình làm việc với người khác.

Bản mệnh chi tiêu hoang phí hơn mọi ngày vì những nhu cầu cấp bách của bản thân và gia đình. Dù muốn tiết kiệm cũng khó vì không còn cách nào khác ngoài việc dùng tiền để giải quyết chuyện trước mắt.

Đường tình cảm xuống dốc vì Thổ Thủy tương khắc, vợ chồng không hiểu ý nhau gây ra những chuyện không đáng có. Hôm nay cũng không phải ngày tốt để cầu con, thăm người thân hoặc đi chơi xa.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 27/2/2024

Đường sự nghiệp của Sửu có Chính Quan dẫn lối nên chẳng gặp phải bất kỳ trở ngại nào hết. Những bạn đang muốn công danh xán lạn, xin việc thành công, học hành trôi chảy thì sẽ được như ý nguyện. Bạn cứ chăm chỉ trau dồi cho công việc, cấp trên sẽ không phụ bạn.

Con giáp này có đường tiền bạc khá ổn định nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Tiền trong túi có dấu hiệu đi lên, đâm chồi nảy lộc, được nhiều người tương trợ. Bạn có thể tin tưởng vào khả năng của bản thân mình, một khi đã dám làm thì sẽ có tiền về túi, đừng sợ.

Đường tình cảm rộng mở, ngày này Sửu có cơ hội giao lưu với bạn bè và quan tâm đến người thân nhiều hơn. Bạn có thời gian rảnh để quan tâm đến việc học hành và ăn ngủ của con cái.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

3. Tuổi Dần ngày 27/2/2024

May mắn có Tam Hợp dẫn đường nên Dần có thể thoải mái nghỉ ngơi, không phải lo lắng cho công việc trong hôm nay. Người kinh doanh thì nhiệt tình, dễ thương, ăn nói khéo léo nên khá được lòng khách, kể cả những khách khó tính nhất.

Thực Thần tương trợ cho đường tiền bạc giúp Dần kiếm được nhiều tiền hơn mọi ngày. Con giáp này còn đang tính đến những kế hoạch làm ăn kiếm tiền lớn hơn trong tương lai. Ngày này bạn có lộc ăn uống, trúng thưởng hoặc được người khác cho quà.

Tuy nhiên cục diện Mộc Thổ tương khắc khiến vận tình cảm của bản mệnh gặp trục trặc. Dù sống được lòng khá nhiều người nhưng bạn lại làm mất lòng người thân trong họ. Nhiều người nhận ra bộ mặt thật của bạn bè, lúc có tiền thì thân thiết, lúc hết tiền thì khinh thường nhau.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 27/2/2024

4. Tuổi Mão ngày 27/2/2024

Tử vi 12 con giáp miễn phí, nay vướng phải Thương Quan nên Mão làm công việc gì cũng nên cẩn thận. Một điều nhịn chín điều lành, đừng cố tranh cãi với những người quyền cao hơn mình. Bạn cũng nên tránh xa những kẻ làm ăn lươn lẹo, trơ tráo, hay nhập nhằng kẻo có ngày dính thị phi.

Cũng may là có Lục Hợp cục nâng đỡ nên Mão không bị hao tài tốn của. Không chỉ công việc chính mới đem lại thu nhập, mà nghề tay trái còn mang về nguồn thu lớn cho con giáp này. Chịu khó thì sẽ có tiền, bạn quan niệm mình tự làm tự ăn, không thèm ăn bám ai.

Mộc Thổ tương khắc cho biết tuổi này là người coi trọng nghĩa khí, sống sòng phẳng nhưng hay bị bạn bè chơi đểu. Khi cần thiết con giáp này hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình, để cho người khá biết bạn đâu phải người yếu đuối muốn làm gì thì làm.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 27/2/2024

Thiên Quan lâm vận đem lại sự xui xẻo cho đường công việc của Thìn. Nay nếu phải đi công tác xa, lái xe thì nên cẩn thận một chút. Chuyện người khác mình đừng làm hộ kẻo gặp kẻ ăn cháo đá bát, cứ nghỉ ngơi cho khỏe thân nhé.

Đường tài lộc có dấu hiệu đi lùi vì lâm Tương Xung. Thu nhập của bạn không xứng với công sức bạn bỏ ra nên bạn khá ức chế. Nhiều người bị chậm lương, không đòi được nợ hoặc bị tiểu nhân ăn chặn tiền, nhân quả không chừa một ai, bạn đừng nóng giận, rồi sẽ có cách giải quyết xong.

Có lẽ không khí giữa con giáp này và người ấy đang đi xuống trông thấy. Bản mệnh nên nghĩ cách làm mới tình yêu của mình, hâm nóng lại ngọn lửa yêu thương nếu không muốn tình trạng này trở nên tồi tệ hơn.

 • Giờ tốt: 21h đến 23h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, be

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 27/2/2024

Ngày mới mang lại năng lượng dồi dào cho bản mệnh, bạn cảm thấy rất khỏe mạnh trong ngày hôm nay để chuẩn bị cho tuần mới. Các bạn đang lao động chân tay thì khá lạc quan và vui tính trong công việc, có thể tranh thủ những mối quan hệ quen biết để tìm thêm việc cho mình.

Đường tiền bạc của bản mệnh may mắn gặp Thiên Tài nên cũng không phải lo lắng nhiều. Bạn gặp may cũng xuất phát từ việc được nhiều người giúp, ăn ở hiền lành nên được quý nhân nâng đỡ. Ngày này đừng theo lô đề cờ bạc nhé kẻo tiền đi không trở lại.

Bù lại vận tình cảm xán lạn nhờ cục diện Hỏa sinh Thổ. Tị khá tự tin về bản thân, luôn tỏa ra năng lượng tích cực khiến người khác được vui lây. Nếu tham gia các trò chơi tương tác tập thể, bạn có cơ hội cao ở trong nhóm thắng cuộc.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng chanh

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 27/2/2024

7. Tuổi Ngọ ngày 27/2/2024

Ngọ được Tam Hợp trợ lực nên làm ăn khá phát đạt, đắt hàng hơn mọi ngày. Người làm công ăn lương khá an nhàn, có một ngày nghỉ đúng nghĩa. Dù làm việc gì bạn cũng đặt cái “tâm” lên hàng đầu nên hiếm khi bị người khác chỉ trích.

Con giáp này có Chính Tài độ mệnh lại được trời thương nên giữ được tiền, không bị hao tài trong hôm nay. Bạn đủ tỉnh táo trước những chiêu trò lừa đảo trên mạng. Bạn luôn tự mày mò cách làm ăn kiếm tiền, vốn sinh lời chứ không có tư tưởng trông chờ vào may mắn.

Tình duyên của Ngọ tiến triển khá nhanh nhờ Hỏa dưỡng Thổ. Bản mệnh không quên dành những lời yêu thương và sự quan tâm, chăm sóc cho đối phương dù bận rộn. Ngọ là con giáp chu đáo, khá chu toàn trong những công việc của gia đình, chẳng ngần ngại giúp đỡ ai bao giờ.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 27/2/2024

Chính Quan trợ vận giúp Mùi lấy lại may mắn trong công việc. Bạn nào có ý định xin việc, thăng chức, tăng lương thì nên làm càng sớm càng tốt. Nhiều người sẽ được giao cho đảm nhận nhiệm vụ quan trọng trong tuần tới đây.

Nhưng đường tiền bạc lại không như ý vì vướng phải Tương Hình cục. Bản mệnh là con giáp hay lo xa, nghĩ ngợi nhiều, có những chuyện bé như kiến cũng xé ra to. Cứ gặp chuyện liên quan đến tiền thì nên cẩn thận giải quyết, đâu còn có đó, đừng nổi nóng đùng đùng lên.

Bạn dễ gặp biến cố trong tình cảm, rất nhiều mệt mỏi, áp lực mà nếu không chuẩn bị sẵn tinh thần thì có chút hoang mang. Tốt nhất là cho bản thân thời gian nghỉ ngơi hợp lý, nếu không thì rất khó thoát khỏi nỗi buồn hiện tại nhé Mùi.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 27/2/2024

Thiên Ấn nhập mệnh đem lại sự uy quyền và tinh thần khẳng khái, tự tin cho tuổi Thân. Bạn nhanh nhẹn, giải quyết công việc đâu vào đó, các kế hoạch phát triển đúng theo dự tính. Nhiều người sẽ tranh thủ ngày này để hoàn thành nốt việc cho khách hàng, bạn làm việc đặt uy tín lên hàng đầu.

Tiền tài có Tam Hội giúp đỡ, Thân không phải chật vật vì tiền. Lương của bạn đủ để cải thiện đời sống cá nhân, cải thiện cuộc sống gia đình. Con giáp này cũng chịu khó ngoại giao, làm quen để kiếm thêm tiền cho bản thân, không ngại nhún nhường để tương lai được tốt hơn.

Cục diện Thổ sinh Kim cho biết Thân sẽ đón nhận hạnh phúc đến nhà mình trong hôm nay. Gia đình bạn hoặc họ hàng sắp đón thêm thành viên mới hoặc đón người thân tới thăm. Chuyện đôi lứa khá mặn nồng, vợ chồng hiểu ý nhau không cần phải nói ra.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

tm-img-alt
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay Thứ 3 ngày 27/2/2024

10. Tuổi Dậu ngày 27/2/2024

Xem tử vi online nhờ có Chính Ấn, bản mệnh không muốn chỉ chăm chăm vào công việc mà muốn giao thiệp, tương tác với mọi người nhiều hơn. Con giáp này khá hòa đồng, làm việc gì cũng uy tín, đúng tiến độ, mang phong thái của một người lãnh đạo giỏi.

Tài vận tiến triển nhờ Tam Hội chiếu cố. Dậu dễ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc tiền bạc dồi dào, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Hôm nay cũng hợp những ai muốn khai trương, gửi tiền hoặc mua vàng để dành.

Thổ Kim tương sinh là điềm báo tốt lành cho tình duyên của Dậu. Nam nữ tuổi này khá duyên dáng, vui tính nên được nhiều người chú ý. Con giáp tốt tính này hay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, tính thương người ăn trong máu.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 27/2/2024

Thiên Quan cảnh báo tuổi Tuất không nên dính líu tới những việc liên quan tới pháp luật trong ngày này. Bạn cần đặt chữ “nhẫn” lên hàng đầu nếu như không muốn bản thân dính tới thị phi, oan sai trong thời gian tới.

Con giáp này nắm quyền trong chuyện tiền bạc nhưng hay gặp phải rắc rối do chính mình gây ra. Bạn cần đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức hơn nữa cho công việc hiện tại thì mới có tiền lời.

Đường tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Không ai tự nhiên mà nên duyên cả, hãy nhớ mọi sự gặp gỡ đều do duyên phận mà ra nhé Tuất. Trong ngày này bạn nên để mắt tới con cái nhiều hơn, nói chuyện với con nhiều hơn nữa.

 • Giờ tốt: 17h đến 19h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 27/2/2024

Tỷ Kiên giáng họa cảnh báo Hợi không nên làm ăn lớn trong hôm nay. Bạn cũng đừng hấp tấp trong việc ký kết hợp đồng, thu hút khách hàng hay mở cửa hàng kẻo thất bại. Ngày này Tuất nên an phận thủ thường, đừng để bản thân vướng vào những chuyện không hay.

Vận tài lộc không ổn, Hợi nên xem lại cách quản lý chi tiêu của mình. Đôi khi bạn chủ quan quá, thoải mái chi tiêu nên ví tiền cạn rất nhanh, tốn nhiều thời gian mới bù lại được. Bản mệnh có được bài học đắt giá cho mình để không phạm phải lỗi tương tự lần nữa.

Thủy Thổ tương khắc khiến tuổi này chật vật vì tình cảm, đặc biệt là những bạn trẻ. Yêu đương thì bạn nên cẩn thận một chút kẻo vướng vào tình tay 3. Những ai có ý định lập gia đình nên tham khảo ý kiến cha mẹ, bạn bè trước đã nhé.

 • Giờ tốt: 15h đến 17h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, tím

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, giải trí

Cùng chuyên mục

4 chòm sao nữ dễ khiến đàn ông nghiện nhất
Phụ nữ thuộc 4 chòm sao này mỗi người một vẻ, một phong cách cuốn hút riêng. Họ thường để lại ấn tượng rất sâu sắc với người khác giới, khiến đàn ông ngày càng say đắm, nghiện chẳng muốn cai.

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.