Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/02/2024 07:04 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 26/2-3/3: Mùi làm gì cũng thuận, Tuất đề phòng xung đột cá nhân

Theo dõi GĐ&PL trên

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình chung của người tuổi Mùi tuần này là tốt lành, cả công việc và tài lộc đều hứa hẹn thuận lợi. Đối với người tuổi Tuất, tuần này bản mệnh cần chú ý hơn đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ có xu hướng ổn định, thoải mái trong tuần này và gặp nhiều may mắn. Về mặt công việc, bản mệnh tương đối thân thiết với người lớn tuổi, có thể nhờ họ giúp đỡ khi gặp khó khăn. Khi mối quan hệ với đồng nghiệp hòa hợp, mọi việc hứa hẹn đều có thể hoàn thành suôn sẻ.

Về mặt tài lộc, vận trình của người tuổi Tý tuần này tương đối thấp, cuối tuần có thể có những khoản chi tiêu lớn. Về tình cảm, bản mệnh có thể xảy ra xích mích và cãi vã trong mối quan hệ hiện tại, người độc thân dễ có tin vui.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, dễ dàng đạt được danh lợi.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân sẽ dễ thành công hơn nhờ hành động theo trực giác khi hòa hợp với người khác giới.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Hôm nay, suy nghĩ của bản mệnh dễ lung lay, thay đổi, đặc biệt là khi liên quan đến tiền bạc; rất dễ đưa ra những đánh giá sai lầm.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 26/2-3/3: Mùi làm gì cũng thuận, Tuất đề phòng xung đột cá nhân - 1

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu sẽ chi tiêu tiền bạc và tiêu tốn năng lượng tương đối nhiều trong tuần này. Trong công việc, bản mệnh có xu hướng lười biếng, đôi khi muốn vượt lên trên người khác nhưng khó khăn, áp lực sớm ập đến. Đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc mà hãy có thêm niềm tin vào sức mạnh của bản thân và tận dụng tốt sự hợp tác với các đồng nghiệp.

Về tài lộc, tuần này bản mệnh kiếm được tiền nhưng không giữ được là bao. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đều ổn định, người độc thân khó có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được kết quả như mong muốn trong công việc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, những người độc thân thích hợp để hẹn hò, khám phá những cơ hội mới.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, chú ý đến sự xuất hiện của thông tin về thiệt hại tài sản.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần nên thận trọng trong xu hướng tuần này. Về công việc, bản mệnh sẽ có áp lực, khó khăn hoặc tắc nghẽn, tuy nhiên khi nhìn nhận vấn đề một cách bình tĩnh hơn, mọi nút thắt sẽ dần được tháo gỡ.

Về mặt tài lộc, tuần này tiền lương của tuổi Dần có thể tăng nhẹ. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại hài hòa và ổn định, người độc thân khó có biến động đáng kể.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, làm việc gì cũng dễ đạt được như ý muốn.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân hôm nay có thể nhận được lời giới thiệu từ những người lớn tuổi hơn.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, hãy cảnh giác rằng mọi thứ hiện tại có thể trở nên tệ hơn, chú ý đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão cần chú ý đến những tranh chấp bằng lời nói trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có rất nhiều áp lực, tranh chấp từ bên ngoài nên bạn cần chấn chỉnh tâm lý và vững vàng mới có thể thành công.

Về mặt tài lộc, tuần này thu nhập của tuổi Mão có thể tăng nhẹ. Về mặt tình cảm, các mối quan hệ hiện tại hài hòa và ổn định, những người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh nên kết nối nhiều hơn với những người lớn tuổi, có thể được hưởng lợi từ họ.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên cẩn thận với kẻ có động cơ thầm kín.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hãy đề phòng những xung đột và thiệt hại bất ngờ từ bên ngoài vào hôm nay.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 26/2-3/3: Mùi làm gì cũng thuận, Tuất đề phòng xung đột cá nhân - 2

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn hãy cẩn thận điều phối việc tiêu hao năng lượng của mình. Về công việc, thời gian làm thêm của bản mệnh có thể tăng lên, chú ý đến cân bằng làm việc và nghỉ ngơi, duy trì sự hài hòa trong các mối quan hệ cá nhân nơi làm việc.

Về tài lộc, nếu tuổi Thìn làm việc chăm chỉ hơn sẽ nhận được nhiều tiền hơn trong tuần này. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại hài hòa và ổn định, những người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, nếu có dũng khí và quyết tâm khi gặp khó khăn thì sẽ vượt qua và gặt hái thành quả nhất định.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân nên thể hiện mình nhiều hơn trước mặt người khác giới.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, có thể gặp rắc rối với người khác do vấn đề tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ có thể có một số thay đổi tiềm ẩn và sự hỗn loạn trong xu hướng tuần này, làm gì cũng nên thận trọng. Về công việc, đối mặt với những thay đổi, bản mệnh nên học cách chấp nhận và cởi mở hơn.

Về tài lộc, tuổi Tỵ có thể có tin tốt về mặt tài sản, cả về tiền lương và quan hệ đối tác đầu tư. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại đều ổn định, những người độc thân không có biến động nào đáng kể.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người khác khi gặp khó khăn, hứa hẹn bội thu.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, người độc thân nên chủ động hơn trong mọi việc.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, hãy cảnh giác rằng mọi thứ hiện tại có thể trở nên tệ hơn, chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ sẽ có những thăng trầm rõ ràng trong tuần này. Về công việc, nửa đầu tuần kết quả công việc khả quan hơn, nửa cuối tuần bản mệnh cẩn trọng vì có thể xảy ra một số rắc rối ngoài ý muốn, cần xử lý cẩn thận để tránh gây ra tranh chấp lớn hơn.

Về tài lộc, cơ hội kiếm tiền vào nửa đầu tuần của tuổi Ngọ sẽ nhiều hơn, bản mệnh có thể nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ; nửa cuối tuần là lúc tập trung duy trì. Về tình cảm, gần đây đàn ông độc thân rất được ưa chuộng, đặc biệt là nửa đầu tuần; phụ nữ độc thân cũng có cơ hội kết bạn mới nhưng khó có bước tiến đáng kể.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, thu nhập từ công việc tương đối dồi dào, dễ dàng thu hồi nợ, nhận được các khoản thanh toán...

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, rất thích hợp để tổ chức hoặc tham gia các buổi họp mặt gia đình, ăn tối cùng bạn bè, tiệc chiêu đãi.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh cần chú ý phối hợp và xử lý các vấn đề giữa các cá nhân.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 26/2-3/3: Mùi làm gì cũng thuận, Tuất đề phòng xung đột cá nhân - 3

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình chung của người tuổi Mùi tuần này là tốt lành. Về sự nghiệp, tuổi Mùi có thể có một số thay đổi hoặc cơ hội, cần hành động kịp thời và phản ứng linh hoạt để có thể kiểm soát được tình hình chung, tạo lợi thế cho sự phát triển của bản thân.

Về tài lộc, tài sản trong tuần tăng tương đối mạnh, có thể có thêm một số bất ngờ. Về tình cảm, sự đầu tư cho các mối quan hệ tình cảm có thể sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới, người độc thân cần chủ động để giành được sự ưu ái của đối phương.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, nên việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc, hứa hẹn suôn sẻ hơn rất nhiều.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để hẹn hò hoặc thăm người mà bạn muốn gặp.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, sao tài lộc bị ảnh hưởng, hãy chú ý giải quyết các vấn đề liên quan đến lợi ích tài chính hoặc các mối quan hệ.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Thân hung cát đan xen. Về mặt sự nghiệp, tình trạng công việc tương đối khả quan, tuy bản mệnh có thể gặp một số trở ngại nhưng có khả năng xử lý những vấn đề khó khăn và rút ra cho mình kinh nghiệm quý giá.

Về mặt tài lộc, nửa đầu tuần tuổi Thân sẽ khó tìm kiếm sự giàu có hơn, dễ gặp phải một số sự phản kháng, cạnh tranh; nửa cuối tuần tài sản bắt đầu tăng lên. Về tình cảm, người độc thân vận trình tốt hơn vào nửa cuối tuần, những người có bạn đời nên chú ý hơn đến cảm xúc của cả hai vào nửa đầu tuần.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, phát huy khả năng sáng tạo và nâng cao cơ hội tìm kiếm sự giàu có.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có thể tận hưởng những khoảng thời gian hạnh phúc.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, không nên làm việc quá sức, lo lắng hay ăn uống quá độ.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, những người tuổi Dậu sẽ có xu hướng sa sút, tâm trạng dao động mạnh, dễ cáu kỉnh, lo lắng. Trong công việc, bản mệnh dễ phát sinh mâu thuẫn và cảm giác không hài lòng với công việc của mình, nên giải tỏa căng thẳng kịp thời, điều chỉnh tâm trạng.

Về tài lộc, vận trình tuần này không mấy lý tưởng, những chi phí không cần thiết ngày càng gia tăng. Cảm xúc có thể dao động đôi chút nên tuổi Dậu hãy giao tiếp tích cực hơn.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, người thực tế sẽ mở ra cơ hội kiếm tiền.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, hãy tìm kiếm sự trợ giúp khi cần.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh rất dễ đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực, cần kịp thời điều chỉnh trạng thái của mình kịp thời.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất dễ gặp trở ngại trong tuần này, cần thích nghi tốt hơn với những thay đổi. Đừng vội vàng đạt được thành công trong công việc, hãy sắp xếp các ý tưởng của mình trước khi thực hiện. Lời khuyên tử vi dành cho người tuổi Tuất trong tuần là nên bình tĩnh và thận trọng, đề phòng những xung đột trong mối quan hệ cá nhân.

Về tài lộc, vận trình tuần này không lý tưởng, tuổi Tuất cần phải thắt chặt ví tiền của mình và suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư. Người độc thân khó tìm được tình yêu và người có bạn đời vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, hãy làm việc chăm chỉ hơn, hứa hẹn đạt được nhiều thành tựu trong công việc chính.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có cơ hội tốt cho những mối quan hệ lãng mạn.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể bị người khác cướp mất tiền nên hãy cẩn thận khi chi tiêu.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 26/2-3/3: Mùi làm gì cũng thuận, Tuất đề phòng xung đột cá nhân - 4

Tử vi tuần mới 26/2-3/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi trong tuần này không lý tưởng, có nhiều thăng trầm nên cần phải thận trọng. Những sự việc bất ngờ trong công việc có thể gây ra rắc rối cho bản mệnh, mối quan hệ giữa các cá nhân dễ bị ảnh hưởng. Tuổi Hợi hãy cố gắng giải quyết một cách suôn sẻ nhất có thể.

Về tài lộc, tuần này vận trình chậm chạp, hãy chi tiêu hợp lý hơn. Bản mệnh cũng có thể phải đối mặt với một số thất bại và thử thách về mặt cảm xúc.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Hãy thực hiện phần công việc của mình từng bước một.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, nên dành nhiều thời gian hơn cho những người quan tâm đến mình.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ cảm thấy vướng mắc và chán nản, nên tích cực hòa nhập xã hội và cố gắng mở lòng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

4 chòm sao nữ dễ khiến đàn ông nghiện nhất
Phụ nữ thuộc 4 chòm sao này mỗi người một vẻ, một phong cách cuốn hút riêng. Họ thường để lại ấn tượng rất sâu sắc với người khác giới, khiến đàn ông ngày càng say đắm, nghiện chẳng muốn cai.

Tin mới