Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 06/05/2021 07:14 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021: Song Tử nên đề phòng kẻ thứ 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021 cho thấy những người thuộc cung Song Tử nên đề phòng 'kẻ thứ 3' xúi giục, chia rẽ mối quan hệ giữa hai người, đồng thời bạn cũng nên dành cho đối phương một chút tin tưởng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021: Song Tử nên đề phòng kẻ thứ 3
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021 cho thấy, Bạch Dương phải giải quyết một núi việc từ những ngày trước tồn lại.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021 cho thấy, Bạch Dương phải giải quyết một núi việc từ những ngày trước tồn lại, tuy nhiên bạn lại làm việc một cách chiếu lệ, xử lý cẩu thả. 

Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích. 

Về tình cảm, người độc thân hiện vẫn chưa nhận được phản hồi tình cảm của đối phương, người đang yêu nên quan tâm hơn tới người ấy.

Về sức khỏe, những cảm xúc tiêu cực dễ gây khó chịu, bạn nên giải tỏa thông qua các hoạt động giải trí, thể thao. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu nổi bật giữa đám đông, bạn sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, nhận được sự hướng dẫn và trọng dụng từ các quý nhân, đồng thời có thể tỏa sáng trong lĩnh vực mà bạn yêu thích. 

Về tài chính, Kim Ngưu có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu khiến bạn cảm thấy khá áp lực.

Về tình cảm, người độc thân rất có sức hấp dẫn, bạn có thể nhận được lời tỏ tình trong hôm nay. Những người đang yêu được đối phương cưng chiều hết mực khiến người xung quanh phải ghen tị.

Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, tinh thần thoải mái. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021: Song Tử nên đề phòng kẻ thứ 3

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Tử dễ mắc sai lầm trong công việc do bất cẩn, bạn phải xử lý cẩn thận kẻo bị kẻ xấu đục nước béo cò, phóng đại vấn đề.

Về tài chính, cơ hội kiếm tiền không có nhiều, sắp tới bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu nên bạn hãy lên kế hoạch tài chính từ sớm đi.

Về tình cảm, người độc thân dễ rút lui khi gặp đối thủ, những người đang yêu nên đề phòng kẻ thứ 3 xúi giục, chia rẽ mối quan hệ giữa hai người, đồng thời bạn cũng nên dành cho đối phương một chút tin tưởng.

Về sức khỏe, Song Tử nên đề phòng bệnh dịch, rửa tay thường xuyên. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải nên tập trung làm việc, đừng tốn thời gian cho những thứ vô bổ kẻo bỏ lỡ một số cơ hội tốt và có thể bị đối thủ bỏ lại phía sau.

Về tài chính, Cự Giải nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài bốc đồng kẻo cuối tháng rơi vào cảnh nợ nần.

Về tình cảm, người độc thân dễ phải lòng ai đó vì vẻ bề ngoài, người đang yêu đừng để bị cám dỗ bởi “hoa thơm cỏ dại bên đường” kẻo gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. 

Về sức khỏe, thể lực ngày càng giảm sút, sức đề kháng ở mức trung bình, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và không muốn vận động.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021: Song Tử nên đề phòng kẻ thứ 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021 cho thấy, Sư Tử có cảm hứng trong công việc, bạn sẽ có một số cơ hội mới để phát triển sự nghiệp.

Về tài chính, Sư Tử cần đề phòng một số trường hợp tiêu dùng không hợp lý, chẳng hạn như tặng thưởng cho các chương trình phát sóng trực tiếp, mua hàng bốc đồng,... kẻo mang lại áp lực kinh tế cho bản thân.

Về tình cảm, người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ưng ý, người đang yêu nên cho đối phương cơ hội để bày tỏ ý kiến của mình, đừng luôn quyết định thay họ.

Về sức khỏe, Sư Tử cần kiểm soát cảm xúc cá nhân, đừng lúc nào cũng ủ rũ như vậy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ cần tập trung hơn vào bố cục tổng thể, chú trọng phát triển nội dung hợp tác. 

Về tài chính, tầm nhìn đầu tư không tốt, bạn không có khả năng nhận biết thông tin xung quanh khiến bạn cảm thấy hoang mang. Ngoài ra, Xử Nữ không nên đầu tư một cách bốc đồng mà hãy lên kế hoạch tiết kiệm.

Về tình cảm, người độc thân cần mở rộng lòng mình hơn, đừng mãi luyến tiếc quá khứ. Những người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Về sức khỏe, Xử Nữ nên vận động nhiều hơn và ra ngoài để thư giãn đầu óc.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021: Song Tử nên đề phòng kẻ thứ 3

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/5/2021, Thiên Bình cần chủ động hơn khi cơ hội tới, vận trình có gập ghềnh nhưng chỉ cần bạn chăm chỉ thì bạn sẽ không phải hối tiếc đâu, đừng dễ dàng từ bỏ cơ hội mà bạn có được. 

Về tài chính, Thiên Bình không có ý thức quản lý tài chính, bạn tiêu nhiều tiền và dễ vượt qua ngân sách.

Về tình cảm, người độc thân nên cố gắng mở lòng, cho người khác cơ hội để làm quen với bạn. Những người đang yêu có thể trải qua một ngày đơn giản với người yêu mà không cần tương tác nhiều, nhưng mối quan hệ vẫn ổn định.

Về sức khỏe, Thiên Bình nên kiểm soát chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp muốn sử dụng mối quan hệ cá nhân hoặc cơ hội nào đó để làm bàn đạp nhưng khả năng không theo kịp, nếu bạn không có nền tảng thì sẽ nhanh chóng sa sút. 

Tình hình tài chính không mấy khả quan, có khả năng đi kèm với hao tài, tốn của.

Về tình cảm, người độc thân đừng nên kiêu ngạo, giữ thái độ lạnh lùng như vậy, nếu không còn lâu bạn mới thoát kiếp FA. 

Về sức khỏe, trạng thái tinh thần kém có thể do bạn thiếu ngủ hoặc mất ngủ do thức hôm trước khuya, bạn cần ngủ bù và bổ sung năng lượng.

Nhân Mã (22/11-21/12)     

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021: Song Tử nên đề phòng kẻ thứ 3

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên thử sức với nhiều dự án mới và kế hoạch mới, mặc dù thành tích của bạn không có gì nổi bật nhưng nếu dám mạnh dạn thử thì bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm và làm việc vững vàng hơn. 

Về tài chính, Nhân Mã nên dẹp bỏ lòng tham về những lợi nhuận vụn vặt kẻo “đổi quả dưa hấu lấy hạt vừng”.

Về tình cảm, người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ, không có gì tiến triển. Những người đang yêu có xu hướng mất bình tĩnh vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Về sức khỏe, Nhân Mã dễ cảm thấy mệt mỏi vì không khí trong nhà không được lưu thông. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể duy trì trạng thái dốc toàn lực, bám sát mục tiêu đã xác định, nhận được một số phần thưởng nhất định cho những nỗ lực của mình.

Về tài chính, dự kiến bạn sẽ thu lại được một khoản tiền đã cho vay trước đó, thu nhập từ việc đầu tư cũng khiến bạn bất ngờ.

Về tình cảm, người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn và tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tăng vận đào hoa.

Về sức khỏe, Ma Kết cần phải chú ý kết hợp giữa công việc và nghỉ ngơi, tạo cho mình không gian nghỉ ngơi vừa phải, giải tỏa áp lực đúng cách, vận động vừa phải.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021: Song Tử nên đề phòng kẻ thứ 3

Công việc của Bảo Bình diễn ra khá suôn sẻ, bạn được quý nhân giúp đỡ nên hiệu suất công việc được nâng cao.

Về tài chính, Bảo Bình dễ được bốc thăm trúng thưởng hoặc trúng xổ số, ngoài ra bạn còn có thể có thêm thu nhập từ việc đầu tư trước đó.

Về tình cảm, người đọc thân có cơ hội hẹn hò, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên đối phương.

Về sức khỏe, bạn nên ăn ít dầu mỡ để giảm gánh nặng cho ruột và dạ dày, không nên ăn uống quá độ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 6/5/2021 cho thấy, Song Ngư gặt hái được những thành tựu bất ngờ khiến người xung quanh phải ghen tị, đồng thời bạn còn có cơ hội được săn đón bởi mức lương cao.

Về tài chính, Song Ngư có nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, người độc thân dễ được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, người đang yêu có mối quan hệ bền chặt với người ấy.

Sức khỏe của Song Ngư ổn định nhưng bạn nên chú ý tới sự thay đổi của thời tiết trước khi ra ngoài. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tối 15/6, thêm 210 ca mắc COVID-19 mới
Bản tin dịch COVID-19 tối ngày 15/6 của Bộ Y tế cho biết có 210 ca mắc COVID-19 trong đó Bắc Giang (138), TP. Hồ Chí Minh (38), Bắc Ninh (21), Bình Dương (12), Lạng Sơn (1).