Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 24/01/2021 20:37 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021: Song Tử công việc rơi vào bế tắc

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021 cho thấy những người thuộc cung Song Tử công việc rơi vào bế tắc, dù rất nỗ lực nhưng Song Tử vẫn không tìm ra cách giải quyết khiến bạn cáu kỉnh, bức bối.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021: Song Tử công việc rơi vào bế tắc
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cách để giải quyết vấn đề. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bạch Dương vẫn chưa có thêm khoản thu nhập nào khác ở thời điểm hiện tại. Về tình cảm, những người độc thân không có ý định rời bỏ kiếp FA, những người đang yêu nên tạo không gian riêng tư cho đối phương. Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý bảo vệ thị lực, không nhìn chằm chằm vào điện thoại cả ngày. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi bạn phải bình tĩnh, giải quyết từng việc một. Về tài chính, Kim Ngưu có thể tốn một khoản tiền kha khá để mua quà lấy lòng người khác. Về tình cảm, những người đang yêu coi đối phương như thùng rác để xả mọi bực dọc trong cơ thể. Về sức khỏe, nếu cảm thấy không khỏe thì Kim Ngưu nên đi khám để điều trị kịp thời. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021: Song Tử công việc rơi vào bế tắc

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc rơi vào bế tắc, dù rất nỗ lực nhưng Song Tử vẫn không tìm ra cách giải quyết khiến bạn cáu kỉnh, bức bối. Về tài chính, Song Tử có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân nên đề phòng trước những mối quan hệ không rõ ràng, những người đang yêu nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương. Về sức khỏe, Song Tử nên chú ý giữ ấm cho cơ thể, cẩn thận bị cảm lạnh. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải gặp nhiều áp lực trong công việc khiến bạn không biết phải giải quyết từ đầu, từ đó sinh ra lười biếng. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Cự Giải không có nhiều ý tưởng để kiếm tiền. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Cự Giải nên từ bỏ một số thói quen xấu trong cuộc sống như thức khuya, ăn uống vô độ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021: Song Tử công việc rơi vào bế tắc

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021 cho thấy, Sư Tử nên lập kế hoạch trước khi làm việc và đừng đem bản thân đi so sánh với người khác. Về tài chính, Sư Tử có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến bạn bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân không có bất kỳ suy nghĩ nào về việc rời bỏ kiếp FA, những người đang yêu cảm thấy ấm áp trước những cử chỉ ân cần của nửa kia. Sức khỏe của Sư Tử ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc. Về tài chính, những dự án dài hạn chưa mang về lợi nhuận nhưng tiền bạc trong tay khá rủng rỉnh nên bạn không bị áp lực về kinh tế. Về tình cảm, Xử Nữ nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, xoa dịu những lo lắng trong lòng họ. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý giữ gìn vệ sinh môi trường sống sạch sẽ, gọn gàng. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021: Song Tử công việc rơi vào bế tắc

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/1/2021, công việc của Thiên Bình có dấu hiệu trì hoãn, bạn dễ mắc phải sai lầm khiến cấp trên khiển trách. Về tài chính, các khoản chi tiêu thường ngày vượt quá ngân sách khiến bạn phải đối mặt với áp lực kinh tế. Về tình cảm, Thiên Bình nên giãi bày tâm sự với đối phương, đừng kìm nén trong lòng. Về sức khỏe, Thiên Bình tâm trạng cáu kỉnh, dễ rơi vào luồng khí tiêu cực. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, bề ngoài Bọ Cạp làm việc khá chăm chỉ nhưng thực chất bạn chẳng có tiến bộ gì, dễ bị đối thủ bỏ lại phía sau. Về tài chính, Bọ Cạp dễ mua mặt hàng xa xỉ vượt quá khả năng kinh tế. Về tình cảm, những người độc thân có thái độ kiêu ngạo khiến bạn dễ bỏ lỡ cơ hội thoát kiếp FA, những người đang yêu nên trân trọng tình cảm hiện tại. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, nên ăn ít muối, đường, dầu mỡ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)      

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021: Song Tử công việc rơi vào bế tắc

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, đừng lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. Về tài chính, Nhân Mã có nhiều cơ hội để tăng thu nhập, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, tinh thần tốt nhưng Nhân Mã nên hạn chế tiếp xúc với điện thoại. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Công việc của Nhân Mã diễn ra không được như ý muốn, bạn nên bình tĩnh, từ từ giải quyết từng việc một. Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình nhưng Ma Kết biết cách quản lý chi tiêu nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá. Về tình cảm, Ma Kết nên chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói khi tiếp xúc với đối phương. Về sức khỏe, Ma Kết nên cố gắng tránh đeo tai nghe trong thời gian dài, không nên bật âm lượng quá lớn khi đeo tai nghe kẻo ảnh hưởng tới thính giác. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021: Song Tử công việc rơi vào bế tắc

Công việc của Bảo Bình có dấu hiệu trì hoãn do bạn thiếu tập trung khi làm việc. Về tài chính, khi giao dịch với người lạ, Bảo Bình cần phải tỉnh táo và cảnh giác trước một số hình thức lừa đảo mới trên mạng. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Bảo Bình nên cẩn thận khi đi lại, tham gia giao thông. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/1/2021 cho thấy, vận trình công việc của Song Ngư chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng hơn kẻo bị đối thủ bỏ lại phía sau. Về tài chính, Song Ngư tiêu tiền như nước, mua sắm không dứt. Vận trình tình cảm ảm đạm, Song Ngư cảm thấy mối tình hiện tại khá nhàm chán. Về sức khỏe, Song Ngư nên giữ thói quen rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra ngoài.   

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.