Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 17/11/2022 16:19 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2022: Tuổi Tý công việc thuận buồm xuôi gió

Theo dõi GĐ&PL trên

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2022 dự đoán công việc, tài chính, con số may mắn của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý hôm nay được Tử vi 12 con giáp dự đoán, diễn ra vô cùng hanh thông, thuận lợi, vận may đem tới cho bản mệnh nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Trong chuyện tình yêu cũng rất hạnh phúc, tình cảm vợ chồng hài hoà, ấm êm; người độc thân có thể bắt đầu mối quan hệ mới sau thời gian dài cô đơn. Nguồn thu nhập ổn định, không có điều gì phải lo lắng ở thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 14h

Con số may mắn: 78, 89

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp nhận định, công việc của tuổi Sửu không mấy dễ dàng, có khả năng bạn đang bị người khác tìm cách phá hoại, ngáng đường, hãy thật bình tĩnh nhé. Công việc đã không thuận lợi, tình cảm cũng lại không tươi sáng khi tình cảm chân thành không được đáp lại còn bị xem nhẹ. Tài chính nở rộ, tuy nhiên nếu không chợp lấy thời cơ một cách nhanh chóng thì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một lần này.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 10h

Con số may mắn: 0, 35

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới dự đoán, người tuổi Dần đã và đang gặt hái được một vài thành tựu đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp, vì vậy, hãy tận dụng thời gian này và nỗ lực, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Về phương diện tình cảm, hạnh phúc biến động không ngừng, lúc thì vô cùng hạnh phúc, khi lại dửng dưng như người xa lạ. Tử vi hôm nay 18/11 cho biết, tình hình tài chính, tài lộc tạm ổn, không quá xấu cũng chẳng tốt hẳn, mọi thứ vẫn đang trong vùng an toàn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Con số may mắn: 22, 49

Tuổi Mão

Tử vi ngày 18/11 nhận định, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám khiến công sức, thành quả của tuổi Mão phấn đấu trong thời gian qua đổ sông đổ biển. Nhưng đừng mất tinh thần mà buông bỏ mọi thứ nhé, cố gắng lên. Trong tình yêu, nhân duyên tốt đẹp, người độc thân gặp được người tâm đầu ý hợp. Tiền bạc rủng rỉnh tha hồ chi tiêu nhờ các khoản tích luỹ trong những năm tháng tuổi trẻ nỗ lực kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 4h - 17h

Con số may mắn: 13, 98

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11 dự đoán, công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối khó khăn, hãy cố gắng và cẩn trọng hơn khi làm việc. Tình cảm gắn bó dài lâu nhưng không có nghĩa rằng tình yêu mà hai người dành cho nhau vẫn vẹn nguyên, có vẻ như bạn và người ấy dù rất chán nản nhưng không ai muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Thu nhập bất ổn, cần cân bằng thu chi ở thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 18h

Con số may mắn: 53, 100

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 18/11 dự đoán, môi trường làm việc phù hợp giúp tuổi Tỵ phát huy được hết khả năng và thế mạnh của mình, hãy cố gắng phát huy. Hạnh phúc lứa đôi không thể hàn gắn, chia tay là điều ắt phải xảy ra. Bản mệnh cần tiết kiệm ngay từ bây giờ vì sắp tới sẽ phải dùng đến một khoản tiền vô cùng lớn.

Giờ tốt trong ngày: 8h - 10h

Con số may mắn: 68, 100

Tuổi Ngọ

Tình hình công việc của tuổi Ngọ hôm nay 18/11 diễn ra tương đối dễ dàng, nhưng đừng vì thế mà chủ quan hay coi thường công sức của người khác nhé. Trong phương diện tình cảm, tử vi hôm nay cho biết,nNgười độc thân nên chú tâm vào việc vun đắp mối quan hệ hiện tại hơn là mong ngóng ở đâu xa xôi. Việc kinh doanh bên ngoài của con giáp này đang vô cùng thuận lợi, mang về nguồn lợi lớn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 24h

Con số may mắn: 1, 5

Tuổi Mùi

Tử vi dự đoán, người tuổi Mùi hôm nay 18/11 gặp may mắn lại có chỗ dựa gia đình vững chắc, có tài năng nên bản mệnh có thể dễ dàng gặt hái được thành tựu. Hơi buồn xíu khi phương diện tình cảm ảm đạm, người độc thân bị người đó quay lưng. Cơ hội đầu tư sinh lời đang mở ra ngay trước mắt bạn, nếu không muốn phải hối tiếc, hãy cân nhắc một lần thoát ra khỏi vùng an toàn xem sao?

Giờ tốt trong ngày: 5h - 22h

Con số may mắn: 45, 67

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11 nhận định, mối quan hệ thuận hoà với cấp trên và đối tác cùng sự yêu quý của đồng nghiệp giúp người tuổi Thân tiến triển tốt trong đường công danh. Chuyện yêu đương không có nhiều bứt phá, mọi chuyện vẫn đang khá nhàm chán. Tiền bạc dấu hiệu lao dốc không phanh vì các khoản đầu tư bên ngoài gặp vấn đề lớn, cẩn trọng khi nhận sự giúp đỡ từ ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Con số may mắn: 33, 99

Tuổi Dậu

Thiên Tuế chiếu mệnh, tử vi hôm nay 18/11 dự báo, công việc không thuận, hãy coi đây là thời gian nghỉ ngơi, ''reset" lại bản thân. Nhưng không vui khi mâu thuẫn gia đình ngày một lớn, hạnh phúc đứng trước bờ vực tan vỡ. Thu nhập tăng tiến không ngừng, bạn có thể đảm bảo cho các khoản chi tiêu và công việc riêng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 15h

Con số may mắn: 15, 80

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, tiến độ công việc của người tuổi Tuất có xu hướng trì hoãn, bản mệnh dễ mắc sai lầm vì sự lơ là, thiếu trách nhiệm, con đường thăng tiến có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong phương diện tình cảm, bản mệnh và bạn đời cần chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuộc sống, có như vậy thì tình cảm mới có thể gắn bó dài lâu được. Tài chính đề phòng tiểu nhân hãm hại, mất trắng.

Giờ tốt trong ngày: 2h - 3h

Con số may mắn: 19, 95

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng công việc của người tuổi Hợi đã qua thời điểm khó khăn, bạn không cần phải lo lắng nhiều như trước nữa, đường công danh bổng lộc cũng được mở rộng. Dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp cũng đón nhận nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm trong ngày. Tử vi cũng cho biết, mặc dù tài lộc không phải là quá tốt nhưng con giáp này vẫn có thể thoải mái chi tiêu cho cuộc sống cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 7 - 22h

Con số may mắn: 19, 80

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Cùng chuyên mục

Tin mới