Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/02/2024 08:00 (GMT+7)

Từ ngày vía Thần Tài (10/1 Âm) trở đi: 3 con giáp tài lộc thênh thang, giàu sang không cản nổi

Theo dõi GĐ&PL trên

Những con giáp sau đây có bước tiến lớn trong sự nghiệp cũng như tài lộc kể từ ngày vía Thần Tài (10/1 Âm lịch)

Tuổi Dậu

Từ ngày vía Thần Tài (10/1 Âm) trở đi: 3 con giáp tài lộc thênh thang, giàu sang không cản nổi Ảnh 1

Theo Tử vi 12 con giáp 2024, từ ngày vía Thần Tài (10/1) cho đến hết tháng Giêng, tuổi Dậu thăng tiến cực nhanh trong công việc cũng như đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Con giáp này kiếm được nhiều tiền vào chính khả năng cùng sự tháo vát của mình. Đầu óc nhanh nhạy, giỏi tính toán làm ăn nên luôn có được đường đi nước bước đúng đắn. Dự báo, Dậu sẽ còn nhận được doanh thu khủng trong thời gian tới.

Tuổi Mão

Từ ngày vía Thần Tài (10/1 Âm) trở đi: 3 con giáp tài lộc thênh thang, giàu sang không cản nổi Ảnh 2

Từ ngày vía Thần Tài (10/1 Âm lịch) trở đi, người tuổi Mão được dự đoán là có vận trình sự nghiệp khởi sắc. Nhờ cống hiến hết mình, Mão có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương. Bản mệnh vốn thích kết giao bạn bè, nguồn tài lộc liên miên không dứt.

Ngoài ra, người tuổi Mão còn là những người thích giấu cảm xúc vào sâu trong lòng, không muốn người khác đe dọa hay can thiệp vào sự tự do của mình. Họ dũng cảm, tham vọng và quyết đoán.

Nếu người tuổi Mão có thể duy trì tâm thái ôn hòa và lạc quan suốt cả ngày, cuộc sống sẽ trở nên phong phú hơn, giàu kinh nghiệm sống giúp họ dễ dàng vượt qua những thử thách.

Tuổi Thân

Từ ngày vía Thần Tài (10/1 Âm) trở đi: 3 con giáp tài lộc thênh thang, giàu sang không cản nổi Ảnh 3

Người tuổi Thân điềm tĩnh, tỉ mỉ và chu đáo. Tử ngày vía Thần Tài trở đi, tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như nhiều mặt của cuộc sống. Họ gặp được quý nhân của cuộc đời mình, tình tiền đỏ lên rực rỡ. Con giáp này giàu có cả về vật chất lẫn tinh thần, họ sống dư dả và vui tươi.

Tuổi Thân cũng có hậu vận tươi sáng, con cháu luôn hiếu thảo, chăm ngoan.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Xem thêm: Giờ nào đẹp cúng vía Thần Tài để cầu 1 năm may mắn, phát đạt?

Cùng chuyên mục

4 chòm sao nữ dễ khiến đàn ông nghiện nhất
Phụ nữ thuộc 4 chòm sao này mỗi người một vẻ, một phong cách cuốn hút riêng. Họ thường để lại ấn tượng rất sâu sắc với người khác giới, khiến đàn ông ngày càng say đắm, nghiện chẳng muốn cai.

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.