Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/02/2024 13:30 (GMT+7)

Trương Thế Vinh gây tranh cãi vì nhận xét Lan Ngọc bằng ngôn từ không phù hợp

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ diễn viên hoang mang khi Trương Thế Vinh nhắc lại câu của Minh Dự rằng Lan Ngọc là "người bị loại khỏi giáo dục"

Mới đây, trong một chương trình Minh Dự xuất hiện với vai trò khách mời để tham gia thử thách cùng với Lan Ngọc, Thuý Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Trường Giang, Trương Thế Vinh, Tiến Luật. Trong phần giao lưu, Minh Dự giới thiệu hiện tại có công việc giảng dạy ở trường đại học, nam diễn viên đùa gọi Lan Ngọc là "người bị loại khỏi nền giáo dục" vì đã không còn đi học từ rất lâu.

Trương Thế Vinh bị chỉ trích về phát ngôn kém duyên

Sau đó, Minh Dự bày tỏ mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật vì cho rằng đây là những người có nhiều thế mạnh chiến thắng các thử thách. Ngay lúc đó, Lan Ngọc ra tín hiệu và bày tỏ quan điểm: "Em nghĩ gì vậy, em nghĩ trong này anh Vinh với anh Luật làm được cái gì?". Trương Thế Vinh bất ngờ có câu trả lời gây tranh cãi: "Em biết tại sao người ta gọi em bị loại khỏi nền giáo dục không? Vì m** d** quá!".

Trương Thế Vinh gây tranh cãi vì nhận xét Lan Ngọc bằng ngôn từ không phù hợp Ảnh 1

Sau khi nghe xong, Lâm Vỹ Dạ nói: “Anh Vinh chưa bao giờ nói những lời này luôn”, còn Trường Giang chia sẻ: “Quá nặng nề”. Ngay lập tức, câu nói trên của Trương Thế Vinh nhận về nhiều ý kiến chỉ trích từ phía khán giả. Đông đảo ý kiến cho rằng câu nói trên là nặng nề, không phù hợp trên sóng truyền hình:

- Từ đó nặng lắm. Giỡn thì cũng nên nói mấy lời hay ý đẹp nhé. Khoảng cách giữa hài hước và vô duyên mong manh lắm.

- Sao lại đánh giá người khác như vậy, rất vô duyên. Hơn nữa, đó có thể là những câu nói đùa vui của 2 anh em nhưng sau đó chương trình cắt bỏ cũng được mà.

- Các bạn lăn xả để chơi hết mình, mua vui cho cả đôi bên nhưng đôi lúc không tiết chế do mải chơi.

Trương Thế Vinh nên tiết chế lại ngôn từ

Màn tương tác giữa Lan Ngọc và Trương Thế Vinh sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. Dù người hâm mộ biết mối quan hệ của cả 2 từ lâu rất thân thiết trong nghề nhưng trên sóng truyền hình khán giả khuyên nam diễn viên nên tiết chế lại những ngôn từ không phù hợp.

Trương Thế Vinh gây tranh cãi vì nhận xét Lan Ngọc bằng ngôn từ không phù hợp Ảnh 2

Trương Thế Vinh sinh năm 1984, là ca sĩ nổi tiếng với bài hit Tình yêu hoa gió. Nhưng sau này, anh chuyển hướng đóng phim và ghi dấu ấn qua các tác phẩm Nữ chủ, Cây táo nở hoa, Chơi thì chịu...

Xem thêm clip: Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi biết ST Sơn Thạch sẽ không bao giờ buông tay mình"

Cùng chuyên mục

Tin mới