Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 23/11/2022 11:30 (GMT+7)

Phía Lan Ngọc bức xúc lên tiếng việc bị mạo danh vào đường dây đưa người đi xuất khẩu lao động

Theo dõi GĐ&PL trên

Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trấn an người hâm mộ về những tin đồn sai sự thật.

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ lan truyền thông tin Ninh Dương Lan Ngọc ký kết hợp đồng với các công ty quốc tế livestream và mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines.

Tin đồn nhanh chóng được phía diễn viên Lan Ngọc nắm bắt, chia sẻ với SAOstar, đại diện truyền thông của Lan Ngọc cho biết: "Một cá nhân - tổ chức nào đó mạo danh Lan Ngọc, bảo các bạn trẻ là Lan Ngọc muốn kí hợp đồng hợp tác quốc tế độc quyền công ty gì đó để đi qua Malaysia dạy livestream các kiểu. Và tất nhiên điều này hoàn toàn không đúng sự thật, nhưng lại lấy tên Lan Ngọc nên phía công ty phải tức tốc đính chính".

Phía Lan Ngọc bức xúc lên tiếng việc bị mạo danh vào đường dây đưa người đi xuất khẩu lao động Ảnh 1
Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trấn an người hâm mộ về những tin đồn sai sự thật.

Trước sự việc này, người đại diện phía Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên: "Là người phụ trách cao nhất của công ty và cũng là quản lý trực tiếp của Ninh Dương Lan Ngọc, tôi khẳng định Ninh Dương Lan Ngọc không ký kết bất kì hợp đồng nào với các công ty quốc tế livestream và mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines.

Phía Lan Ngọc bức xúc lên tiếng việc bị mạo danh vào đường dây đưa người đi xuất khẩu lao động Ảnh 2
Phía Lan Ngọc khẳng định Ninh Dương Lan Ngọc không ký kết bất kì hợp đồng nào với các công ty quốc tế livestream và mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines.

Ninh Dương Lan Ngọc không trực thuộc các công ty có các hoạt động tương tự và những lời hứa hẹn, gợi ý, yêu cầu chuyển khoản đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc hay công ty. Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch". Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng rõ về vụ việc ồn ào trên khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Phía Lan Ngọc bức xúc lên tiếng việc bị mạo danh vào đường dây đưa người đi xuất khẩu lao động Ảnh 3
Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng rõ về vụ việc ồn ào trên khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

Các tin đồn không chính xác như trên làm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh các nghệ sĩ. Đây không phải trường hợp đầu tiên xảy ra trong showbiz và vấn nạn này liên tiếp xảy ra khiến không ít nghệ sĩ phải đau đầu. Chính vì thế, mỗi khi tiếp nhận bất kì một thông tin nào trên mạng xã hội mọi người cần có cái nhìn khách quan, tìm hiểu rõ nguồn gốc sự việc tránh bị kẻ xấu lợi dụng, tuyên truyền tin đồn nhảm làm ảnh hưởng tới danh dự của người khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát lộ BS. Đỗ Thị Hồng Tiếp phụ trách CK Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái, nhưng lại hành nghề tại một PK ở Hà Nội
Liên quan tới nội dung Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái bị tố “lừa dối người bệnh, vẽ bệnh moi tiền” vừa qua mà Tạp chí Sức khoẻ Việt đã đăng tải loạt bài, mới đây phát lộ BS. Tiếp, người phụ trách chuyên khoa Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế N
Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin việc không khởi tố 04 tiếp viên hàng không xách ma túy
Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng tham mưu Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 04 tiếp viên hàng không và Cơ quan CSĐT đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.