Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 05/12/2022 20:30 (GMT+7)

Trường Giang tiết lộ mắc một chứng bệnh từ khi vào nghề, phải thay đổi điều này

Theo dõi GĐ&PL trên

Những chia sẻ của Trường Giang đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trong một chương trình, Trường Giang cho biết anh bị mất ngủ và chỉ đi ngủ khi nào đã đuối sức. Nam diễn viên kể: "Hôm đi quay ở Kon Tum về là sinh nhật vợ anh. Vợ rủ anh đi chơi, ăn uống, anh mới nói đi tắm cái rồi nghỉ ngơi xíu sẽ đi, nhưng không ngờ ngủ tới sáng luôn. Vợ anh biết anh sập nguồn nên cũng không gọi dậy vì trước đó 2 ngày 2 đêm anh không ngủ được. Đến khi nào hết sức rồi mới ngủ thôi”.

Trường Giang tiết lộ mắc một chứng bệnh từ khi vào nghề, phải thay đổi điều này Ảnh 1
Trường Giangtiết lộ anh sẽ bắt đầu tập ngủ đúng giờ, phải giảm 5kg để đóng phim.

Ngoài ra, Trường Giang còn tiết lộ anh sẽ bắt đầu tập ngủ đúng giờ, phải giảm 5kg để đóng phim. Trường Giang cho biết thời gian gần đây không nhận show nhiều vì sợ hại cơ thể. Có lẽ không chỉ riêng Trường Giang, nhiều nghệ sĩ cũng rơi tình trạng tương tự. Bởi lịch diễn thất thường, không theo một giờ cụ thể nên giờ giấc không điều độ, đúng giờ dẫn đến việc khó vào giấc ngủ hay tình trạng mất ngủ kéo dài. Khán giả gửi nhiều lời động viên tới nam diễn viên, mong anh giữ gìn sức khỏe tốt.

Trường Giang tiết lộ mắc một chứng bệnh từ khi vào nghề, phải thay đổi điều này Ảnh 2
Trường Giang cho biết thời gian gần đây không nhận show nhiều vì sợ hại cơ thể.

Trong showbiz Việt, Trường Giang không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng mà còn bởi cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Nhã Phương. Sự ngọt ngào của cả hai dành cho nhau thực sự khiến nhiều người phải xuýt xoa. Những lần hai vợ chồng xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện, không ít lần người hâm mộ bắt gặp cảnh Trường Giang “nâng khăn sửa túi” cho bà xã.

Trường Giang tiết lộ mắc một chứng bệnh từ khi vào nghề, phải thay đổi điều này Ảnh 3
Trường Giang không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng mà còn bởi cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Nhã Phương.

Từ khi kết hôn, Trường Giang luôn nhận được nhiều lời khen từ bà xã. Anh cho biết ở nhà, đảm nhận vai trò đầu bếp chính: “Nhờ tôi nấu mà vợ ăn rất nhiều vẫn không bị mập. Tuy nhiên, cô ấy bị ám ảnh về mập. Cô ấy tập rất nhiều môn thể dục”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.