Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 10/03/2023 14:54 (GMT+7)

Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 2 hôm nay 10/3 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 2 trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 10/3/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 2

Đón xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 2 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 10/3/2023.

Link xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 2

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Gia đình mình vui bất thình lình Tập 2 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 10/3/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go:https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV:https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí:https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

>>> Link xem Gia đình mình vui bất thình lình Tập 2 FULL HD VTV Giải trí TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Gia đình mình vui bất thình lình Tập 2

Cuộc sống ở nhà bà Cúc (NSND Lan Hương) có nhiều điều thú vị. Ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) vì can ngăn một cuộc ẩu đả không may bị ngã. Ông Toại xấu hổ không muốn các con biết chuyện. Ba con trai đều phát hiện ra nhưng cố tỏ ra bình thản trước mặt bố.

tm-img-alt

Hà (Lan Phương) có thành kiến với Trâm Anh (Khả Ngân). Cô rủ Phương (NSƯT Kiều Anh) hợp tác ra oai với Trâm Anh. Phương thắc mắc thái độ của Hà. Cô cho rằng Trâm Anh sắp trở thành chị em trong nhà nên không cần đề phòng, ganh tị với nhau. "Sao em cứ như chia phe để đánh nhau ấy", Phương hỏi.

Thành (Doãn Quốc Đam) phát hiện ra thái độ khác lạ của Công (Quang Sự) với vợ. Thành gặng hỏi có phải anh trai đã chán vợ. Công im lặng không giải thích.

Thành và Danh (Thanh Sơn) đều biết Phương đang mong mỏi một đứa con. Trong khi đó, Công còn nấn ná. Anh rủ cháu trai qua ngủ cùng hai vợ chồng để "trốn nghĩa vụ".

tm-img-alt
Công chưa muốn có con. Ảnh: CMH.

"Cố lên anh. Anh phải bớt thực vật đi, tăng hàu lên, bổ sung kẽm vào chứ đừng suốt ngày rau dền, rau răm không ăn thua đâu", Thành khuyên anh trai.

Nhà bà Cúc không ngày nào là không có chuyện. Hà than khóc vì không được sống theo ý mình, phải nghe lời bố mẹ chồng và chiều ý mọi người trong nhà. Thấy vợ phụng phịu, mếu máo Thành tìm cách xoa dịu, nhưng lại phản tác dụng.

Còn Hà một lần nữa bị bà Cúc (NSND Lan Hương) mắng. Sau khi cãi mẹ chồng một hồi, Hà khóc lóc bù lu bù loa và quay sang trách chồng vì không bênh vực mình một lần.

Hà càng nổi cơn tam bành bởi mỗi khi có chuyện chồng chỉ biết nói "Thôi, thôi". "Anh thử nói gì bênh vực em xem nào", Hà lu loa. Bà Cúc bất ngờ, không thốt nên lời với thái độ của Hà.

tm-img-alt
Hà đòi chồng lên tiếng bênh vực. Ảnh: CMH.

Thành sẽ làm gì trong tình huống này? Ông Toại gặp chuyện gì? Mối quan hệ của Phương và Công có được cải thiện? Diễn biến chi tiết tập 2 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình Tập 2

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình phát sóng trực tiếp vào tối nay 10/3/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Gia đình mình vui bất thình lình Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh

Bộ phim dự kiến kéo dài 26 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 hàng tuần trên VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

“Gia đình mình vui bất thình lình” là bộ phim xoay quanh những câu chuyện vui - buồn của gia đình ông Toại - bà Cúc cùng 3 cậu con trai và 3 cô con dâu. Cuộc sống của một gia đình 3 thế hệ sống chung dưới một mái nhà chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề xảy đến, mỗi tình huống như tái hiện lại một khía cạnh nào đó trong cuộc sống mà khán giả mỗi khi theo dõi bộ phim đều nhận thấy bản thân mình trong đấy.

Thông qua câu chuyện trong gia đình ông Toại - bà Cúc, “Gia đình mình vui bất thình lình” mang tới góc nhìn của những người trẻ về cách ứng xử giữa mọi người trong gia đình. Đó là hành trình gắn kết của những thành viên sống chung dưới một mái nhà, là tình yêu thương chân thành chứ không phải chỉ bởi trách nhiệm và quy chuẩn xã hội. Và rồi sau tất cả, chúng ta đều nhận ra rằng gia đình chính là nơi để về dù có như thế nào hay có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Cùng chuyên mục

Tin mới