Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 01/03/2023 08:39 (GMT+7)

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 14 hôm nay 28/2 trên VTV3, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Đừng nói khi yêu Tập 14, xem preview Đừng nói khi yêu Tập 14 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 28/2/2023 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Lịch chiếu phim Đừng nói khi yêu tập 14

Đón xem phim Đừng nói khi yêu tập 14 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 28/2/2023.

Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 14

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 14 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 28/2/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 13 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 12 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 11 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 10 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 9 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 8 FULL HD: TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 7 FULL HD:TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 6 FULL HD:TẠI ĐÂY

>>> Link xem trực tiếp Đừng nói khi yêu tập 5 FULL HD: TẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Đừng nói khi yêu tập 14

Trong tập 14 bộ phim Đừng nói khi yêu, quản lý David trách mắng Ly (Thùy Anh) vì rời khỏi vị trí làm việc mà không xin phép. Anh cũng phê bình Ly để bếp bánh bừa bộn như bãi rác. "Tôi có cảm giác mình đang đứng ở một bãi rác hơn là bếp bánh của một nhà hàng 5 sao", David nói.

tm-img-alt

Nghe thấy vậy, Ly vội vàng dọn dẹp, nhưng David ngăn lại và giới thiệu San (Ngọc Huyền) - người cùng phụ trách bếp bánh với Ly. Vị quản lý này cũng thông báo Ly và San có một tháng cạnh tranh với nhau để chọn ra vị trí bếp trưởng bếp bánh.

tm-img-alt

Sau khi thấy anh trai và Ly thân mật, Linh (Trình Mỹ Duyên) tỏ ra tức giận. "Anh bị thương như vậy em tức giận một chút là sai à? Chẳng lẽ em lo lắng cho anh trai em là sai?", Linh hỏi.

tm-img-alt
Linh (Trình Mỹ Duyên) tức giận vì Ly (Thùy Anh) mà anh trai mình bị thương. Ảnh: CMH.

Lời nói của Linh không làm anh trai cảm động: "Cứ làm như thương anh lắm ấy". Linh tò mò liệu anh trai có tình cảm với Ly, Quy gật đầu. Linh phản đối, trong mắt cô, Ly chỉ là một thợ làm bánh, khó tính và không có gì đặc biệt.

tm-img-alt
--

Đáp lại những lời chê bai, Quy chia sẻ: "Anh nói với em để thông báo, không phải xin ý kiến. Và anh không cần em phải đồng ý hay không?".

David thông báo nhân sự mới trong bếp bánh và cả hai sẽ cạnh tranh cho vị trí bếp trưởng. Điều này khiến Ly cảm thấy không được tôn trọng và gửi đơn xin nghỉ việc. Quy không chấp nhận, cho rằng Ly đang thiếu tự tin.

tm-img-alt
Ly (Thùy Anh) cảm thấy không được tôn trọng và gửi đơn xin nghỉ việc. Ảnh: CMH.

"Nếu bây giờ em rút lui chỉ thể hiện bản thân quá kém cỏi. Xét về tài năng chưa biết ai hơn ai. Nhưng nếu xét về độ chuyên nghiệp em đã thua. Nếu bây giờ em ở lại sẽ còn 50% cơ hội chiến thắng. Nếu rút lui, điều đó chỉ cho thấy em tự ti với khả năng của mình. Hay em muốn tôi phải năn nỉ, cầu xin em ở lại", Quy nói.

Ly quyết định như thế nào? Ai sẽ là người trở thành bếp trưởng? Tập 14 bộ phim Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h40 ngày 28/2.

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 14

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Đừng nói khi yêu phát sóng trực tiếp vào tối nay 28/2/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Đừng nói khi yêu Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Đừng nói khi yêu FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/dung-noi-khi-yeu

Bộ phim dự kiến kéo dài 24 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.