Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 11/07/2023 13:30 (GMT+7)

Tóc Tiên bị lệch mặt về một bên, lý do khiến ai cũng bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Tóc Tiên không ngần ngại chụp cận và lộ rõ khuôn mặt bị biến dạng.

Chiều ngày 10/7, Tóc Tiên đã đăng tải hình ảnh khuôn mặt lệch rõ về một bên khiến cho nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm: "Tôi đếm ngược tới đúng một tiếng sau khi hết thuốc tê để biết đá biết vàng. À, tôi đi trồng răng".

Tóc Tiên bị lệch mặt về một bên, lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 1
Một trong những story mới nhất của Tóc Tiên ở trên trang cá nhân.

Trước đó khi chuẩn bị trồng răng, người đẹp đã bày tỏ sự hào hứng thông qua việc chọn nhạc: "Suy nghĩ chọn một danh sách nhạc hào hùng để can đảm đi làm răng chiều nay", "Đây là danh sách nhạc tôi chọn khi đi làm răng. Và, tôi chỉ kịp cắm tai nghe chứ chưa kịp bấm bắt đầu thì một mũi tiêm tê đã làm tôi xốn xang. Làm răng cả buổi với tai nghe mà không hề bấm bắt đầu".

Tóc Tiên bị lệch mặt về một bên, lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 2
Tóc Tiên vốn sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, cằm nhọn và hài hòa

Cách đây vài ngày trước, Tóc Tiên từng buồn bã chia sẻ cô bị kiệt sức bởi lịch trình công việc dày đặc phải di chuyển giữa ba quốc gia là Mỹ, Thái, Hàn trong vòng hai tháng vừa qua: "Phong cách sống hàng ngày hoàn toàn đảo lộn, dĩ nhiên ăn uống phủ phê và bỏ luôn tập luyện. Cỡ 1,2 tuần trở lại đây mình hay bị tâm trạng thay đổi, lên xuống thất thường, với một đứa mê ăn dữ dội mà ra Hà Nội chỉ ăn sáng cho có hương vị thì hẳn cũng có xíu vắn đề".

Tóc Tiên bị lệch mặt về một bên, lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 3
Sau khi cảm nhận sức khỏe bất ổn, Tóc Tiên đã nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng và chế độ ăn uống lành mạnh hơn
Tóc Tiên bị lệch mặt về một bên, lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 4
Tóc Tiên cố gắng tìm thêm niềm vui mới thông qua việc đi du lịch, kết hợp nghỉ ngơi tại gia. Nhiều khán giả nhận xét ở người đẹp luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực và ngập tràn hạnh phúc

Xem thêm clip: Tóc Tiên khẳng định Soobin Hoàng Sơn khác Sơn Tùng M TP

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ tháng 3/2024, chuẩn cơ sở giáo dục đại học gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí
Theo Thông tư Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành về Chuẩn cơ sở giáo dục đại học thì Chuẩn cơ sở giáo dục đại học bao gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí, đây là các yêu cầu tối thiểu về điều kiện bảo đảm chất lượng và chỉ số hoạt động của một cơ sở giáo dục đại học.