Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 01/10/2022 14:17 (GMT+7)

Tình tứ với Lâm Bảo Châu bên trời Tây, Lệ Quyên vẫn nghẹn ngào nhớ đến một người quan trọng

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ ca sĩ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu hiện đang có chuyến du lịch ở Mỹ. Tại đây, người đẹp vẫn nghẹn ngào nhớ về con trai.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu hiện đang có chuyến du lịch dài ngày tại xứ cờ hoa. Trong chuyến đi lần này, nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc xinh đẹp, giây phút hạnh phúc bên bạn trai Lâm Bảo Châu. Người hâm mộ đồng loạt để lại nhiều lời khen ngợi và chúc phúc dành cho cặp đôi.

Tình tứ với Lâm Bảo Châu bên trời Tây, Lệ Quyên vẫn nghẹn ngào nhớ đến một người quan trọng Ảnh 1
Khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.
Tình tứ với Lâm Bảo Châu bên trời Tây, Lệ Quyên vẫn nghẹn ngào nhớ đến một người quan trọng Ảnh 2

Tuy nhiên, mới đây, netizens vô cùng bất ngờ trước dòng trạng thái mà nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, cô viết: "Đi đâu cũng mong được mang mèo con của mẹ theo, mùa đẹp nhất trong năm thì em phải đi học, không cắp nách mang theo được. Mẹ thì toàn đi làm kết hợp đi chơi nên thời gian tùm lum".

Tình tứ với Lâm Bảo Châu bên trời Tây, Lệ Quyên vẫn nghẹn ngào nhớ đến một người quan trọng Ảnh 3

Có thể nhận ra, nhân vật "bé mèo" mà nữ hoàng phòng trà nhắc đến đó chính là con trai Kỳ Anh. Trong đoạn chia sẻ, Lệ Quyên cho biết rất muốn dẫn Kỳ Anh đi theo, nhưng vì thời gian đôi bên không trùng nên không thể dẫn con trai đi du lịch cùng. Kỳ Anh là kết quả của mối tình giữa Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy. Sau khi cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi", cậu bé ở cùng bố và thỉnh thoảng qua chơi và đi du lịch cùng mẹ.

Tình tứ với Lâm Bảo Châu bên trời Tây, Lệ Quyên vẫn nghẹn ngào nhớ đến một người quan trọng Ảnh 4

Mặc dù đã ly hôn từ lâu, song đại gia Đức Huy và Lệ Quyên vẫn hòa hợp với nhau để dành mọi điều tốt đẹp nhất cho bé Kỳ Anh. Thông qua những hình ảnh được bố mẹ đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy cậu bé được chăm sóc và nuôi dạy rất tốt. Được biết, hiện tại Kỳ Anh học tập trong môi trường quốc tế có học phí dạng khủng. Không những thế, cậu bé còn rất thuần thục các bộ môn: Bắn cung, chơi Golf...

Tình tứ với Lâm Bảo Châu bên trời Tây, Lệ Quyên vẫn nghẹn ngào nhớ đến một người quan trọng Ảnh 5

Bên cạnh đó, khán giả không ngừng cảm thán, ngưỡng mộ về mối quan hệ thân thiết giữa Lâm Bảo Châu và bé Kỳ Anh. Vào thời gian rảnh, nam người mẫu thường xuyên trò chuyện và dẫn con trai của Lệ Quyên đi chơi.

Tình tứ với Lâm Bảo Châu bên trời Tây, Lệ Quyên vẫn nghẹn ngào nhớ đến một người quan trọng Ảnh 6

Trước đó, trong một lần chia sẻ về con trai, Lệ Quyên không giấu nổi sự xúc động, nghẹn ngào: "Ở tuổi này, con đã hiểu mẹ là người yêu thương, chăm chút mình thế nào, còn cha là người tình cảm, chân thành ra sao. Vì vậy, con không bao giờ quan tâm đến những điều xung quanh. Em là kiệt tác mà mẹ được ban tặng. Dù tình yêu thương dành cho em của mọi người như nhau nhưng vì thiên chức của người phụ nữ, mẹ sinh em ra, chăm bẵm nâng niu từ khi hình thành nên sẽ không có ai yêu thương em bằng mẹ".

Tình tứ với Lâm Bảo Châu bên trời Tây, Lệ Quyên vẫn nghẹn ngào nhớ đến một người quan trọng Ảnh 7

Cùng chuyên mục

Tin mới