Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/04/2024 06:00 (GMT+7)

Tìm thấy bé gái 11 tuổi mất tích khi xuống xe buýt

Theo dõi GĐ&PL trên

Gia đình cho biết đã tìm thấy bé gái 11 tuổi tại bến xe Kim Mã, Hà Nội.

Liên quan đến vụ bé gái 11 tuổi ở Hà Nội mất tích sau khi xuống xe buýt, ngày 16/4, anh H. - anh họ của bé N.M.K.A. (11 tuổi, ngụ phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, gia đình đã tìm bé A. tại khu vực bến xe Kim Mã.

"Gia đình xem camera và tìm được cháu rồi. Cháu vẫn khỏe mạnh và không gặp vấn đề gì", anh H. chia sẻ.

Tìm thấy bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn khi xuống xe buýt Ảnh 1

Trước đó vào sáng cùng ngày, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm một bé gái mất tích. Cụ thể, ngày 15/4, Công an phường Dịch Vọng nhận thông tin của gia đình cháu N.M.K.A. về việc cháu đi khỏi nhà chưa về.

Theo thông tin từ gia đình, khoảng 17h ngày 15/4, cháu A. lên xe buýt số 32 tại điểm bắt xe dưới chân tòa nhà 302 Cầu Giấy. A. đi đến điểm cuối là bến xe Nhổn rồi đi bộ ngược về Hồ Tùng Mậu.

Khi đi, cháu A. mặc áo phông ngắn tay xanh lá, quần dài màu nâu, tóc ngang vai, đeo balo hồng.

Cùng chuyên mục

4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.