Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 26/05/2021 15:00 (GMT+7)

Thuỷ Tiên đáp trả đanh thép khi bị 'công kích' lại chuyện từ thiện: 'Tiền thì ít mà dân thì đông'

Theo dõi GĐ&PL trên

Thuỷ Tiên đã có một màn đáp trả đầy cứng rắn khi xuất hiện một netizen bình luận đầy sự công kích. Hành động và việc làm Thuỷ Tiên nhận được vô số lời khen từ phía cư dân mạng.

Theo đó mới đây, bà xã Công Vinh bất ngờ viết tâm thư dài để chia sẻ về loạt thông tin sai lệch và tiết lộ tiến độ về các công trình cứu trợ ở miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua. Trước những lời mắng chửi, công kích có phần quá đáng của netizen, Thủy Tiên đã nhiều lần lên tiếng thanh minh, đồng thời nữ ca sĩ cũng đã đưa ra những bản sao kê chuyển tiền để chứng minh sự trong sạch của mình.

Thuỷ Tiên đáp trả đanh thép khi bị 'công kích' lại chuyện từ thiện: 'Tiền thì ít mà dân thì đông' Ảnh 1

Là một trong những sao Việt rất hay làm từ thiện cũng như kêu gọi mọi người giúp đỡ, Thuỷ Tiên được rất nhiều người quan tâm. Thế nhưng điều đáng chú ý nhất chính là việc bà xã Công Vinh bị netizen vào thẳng trang cá nhân để nhắc nhở chuyện ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt.

Thuỷ Tiên đáp trả đanh thép khi bị 'công kích' lại chuyện từ thiện: 'Tiền thì ít mà dân thì đông' Ảnh 2

Dù đã đăng tải hình ảnh và thông tin rõ ràng minh bạch trên trang cá nhân nhưng ở dưới phần bình luận, không ít cư dân mạng để lại bình luận với những lời lẽ công kích, khó chịu thậm chí có người còn cho rằng việc Thủy Tiên xây dựng nhà chống lũ là một việc làm vô ích vì lũ mấy năm mới xảy ra một lần. 

Ngay lập tức, lời nhắc nhở này của netizen đã khiến nhiều người phản ứng dữ dội. Thuỷ Tiên ngay sau đó cũng đã đáp trả đầy "cứng cựa": "Sao bạn biết chục năm mới lũ 1 lần? Đây là khu vực lũ đầu nguồn hồ Kẻ Gỗ bạn nhé. Nước tràn qua đây trước rồi mới xuống dưới nên lũ ở vùng này xoáy sâu và rất siết mạnh, nhanh, không trở tay kịp, khi xuống phía dưới là ngập nhưng độ nguy hiểm và sâu thì không thể kinh khủng bằng khu vực này vì nước có thời gian di chuyển và lực cản yếu dần khi xuống dưới rồi. 

Mình đến tận nơi quan sát trực tiếp tình hình từ người dân nên mình biết chỗ nào nặng hơn và nguy hiểm hơn sẽ ưu tiên hơn, tiền thì ít mà dân thì đông. Nhưng nơi này người dân già cả nhiều lại nghèo nhiều nên khi bị chả ai có điện thoại smartphone kêu cứu như các nơi khác".

Thuỷ Tiên đáp trả đanh thép khi bị 'công kích' lại chuyện từ thiện: 'Tiền thì ít mà dân thì đông' Ảnh 3

Ngoài ra, mới đây giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đã chính thức công khai hình ảnh 10 căn nhà cộng đồng chống lũ đã được xây dựng trong mấy tháng qua từ tiền ủng hộ của bản thân và mọi người.

Thuỷ Tiên đáp trả đanh thép khi bị 'công kích' lại chuyện từ thiện: 'Tiền thì ít mà dân thì đông' Ảnh 4

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Thủy Tiên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc làm từ thiện. Theo đó, bà xã Công Vinh chia sẻ: “Bản thân tôi đi làm từ thiện nhưng vẫn bị chửi nhiều nên tôi thấy bình thường. Ngay cả việc tôi cho người ta gạo, người được cho còn chửi trước mặt tôi. Tôi nghe nhưng tôi chỉ thấy thương thôi vì họ có những suy nghĩ không được văn minh, mình thương cho họ thôi chứ không trách. 

Việc mình đang làm chỉ quan trọng là có đúng hay không thôi, còn việc nói là của xã hội. 9 người 10 ý mà. Đâu ai được thương hết, bản thân tôi cũng bị chửi là làm màu, đánh bóng… nhưng đó là suy nghĩ của người ta, còn công việc của mình thì mình cứ làm thôi. Tôi cảm thấy mình cứ giúp được cho ai thì giúp, chứ không thể vì bị người khác nói rồi ngại rồi không giúp nữa hay không dám kêu gọi thì còn bao nhiêu người không được giúp”.

Thuỷ Tiên đáp trả đanh thép khi bị 'công kích' lại chuyện từ thiện: 'Tiền thì ít mà dân thì đông' Ảnh 5

Cùng chuyên mục

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có bạn gái mới?
Qua một video đăng tải trên trang cá nhân, "vua cá Koi" Thắng Ngô vô tình để lộ bàn tay người phụ nữ đi chơi cùng mình khiến dân tình dấy lên đồn đoán anh đã có bạn gái mới?

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.