Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 26/01/2022 14:26 (GMT+7)

Thủy Tiên bất lực khi con gái liên lụy ồn ào chuyện từ thiện, bị bạn bè lập nhóm chat nói xấu

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ ca sĩ cùng ông xã Công Vinh, con gái và người thân hứng chịu không ít lời ra tiếng vào của cộng đồng mạng về lùm xùm từ thiện.

Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) kết luận Thủy Tiên và một số nghệ sĩ không chiếm đoạt tiền từ thiện quyên góp cứu trợ bão lũ 2020.

Thủy Tiên bất lực khi con gái liên lụy ồn ào chuyện từ thiện, bị bạn bè lập nhóm chat nói xấu Ảnh 1
Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) kết luận Thủy Tiên không chiếm đoạt tiền từ thiện quyên góp cứu trợ bão lũ 2020.

Nhớ lại khoảng thời gian bị dân tình "ném đá", nữ ca sĩ cho biết khi đọc được những dòng bình luận cáo buộc và tiêu cực trên mạng cô đã rơi nước mắt tủi thân và nói: "Chẳng lẽ sự nghiệp mình gây dựng gần 20 năm nay bị mất hết trong phút chốc chỉ vì mình đi giúp người?". Tôi đau đớn vì không làm gì sai trái lương tâm, đạo đức làm người của tôi".

Thủy Tiên bất lực khi con gái liên lụy ồn ào chuyện từ thiện, bị bạn bè lập nhóm chat nói xấu Ảnh 2
Thủy Tiên bất lực khi con gái liên lụy ồn ào từ thiện, bị bạn bè lập nhóm chat nói xấu.

Chia sẻ với báo chí Thủy Tiên cho biết, con gái cô cũng chịu không ít áp lực dư luận về những nghi vấn trong công tác sử dụng tiền từ thiện:"Con tôi cũng không thoát khỏi búa rìu dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: "Mẹ bạn là người tốt hay xấu?". Bé Gạo trả lời: "Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa.

Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập nhóm chat nói xấu. Lúc đó, tôi thương con còn bé nhưng phải chịu những điều tiếng, trong khi tuổi của con chỉ nên đọc truyện cổ tích. Có lần, bé hỏi tôi: "Tại sao mình làm người tốt mà vẫn chịu chửi bới".

Thủy Tiên bất lực khi con gái liên lụy ồn ào chuyện từ thiện, bị bạn bè lập nhóm chat nói xấu Ảnh 3
Sau khi mọi ồn ào được giải quyết, Thủy Tiên cho biết cô đã đồng ý với chồng không quyên góp từ thiện nhưng sẽ giúp đỡ mọi người theo cách khác để bảo vệ gia đình.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô làm từ thiện hoàn toàn bằng tâm và không sai với mục đích ban đầu nên không thể làm vừa lòng hết mọi người. Nữ ca sĩ cho biết nếu như sợ sai cô đã không đứng ra kêu gọi, việc có thể làm đúng hết tất cả mọi chuyện chỉ có thể là không làm gì, ngồi im một chỗ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.