Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 02/08/2022 07:04 (GMT+7)

Thương Ngày Nắng Về: Duy 'đuổi cổ' Trang sau khi nói chia tay, cuối phim lộ bản chất thật?

Theo dõi GĐ&PL trên

Thương Ngày Nắng Về tiếp tục mang đến cho người xem nhiều cú twist bất ngờ.

Tập 52 Thương ngày nắng về đã chính thức lên sóng tối 1/8 trên VTV3. Trong tập này, khán giả không khỏi chạnh lòng khi chứng kiến phân cảnh Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) chính thức chia tay.

Cụ thể, Trang và Duy đã gặp gỡ nhau tại công viên sau nhiều biến cố lớn xảy ra. Tại đó, Trang đã giãi bày hết nỗi lòng của mình bấy lâu nay với Duy.

Thực chất, Trang vẫn yêu Duy nhưng cô không thể chấp nhận sự thật bố Duy đã gây ra bi kịch cho gia đình mình nhiều năm trước và càng không thể sống như người mất trí nhớ được. "Em không thể hạnh phúc một cách ích kỷ như vậy cho dù những người thân yêu của em có chấp nhận đi chăng nữa".

Thương Ngày Nắng Về: Duy 'đuổi cổ' Trang sau khi nói lời chia tay, cuối phim lộ bản chất thật? Ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Duy 'đuổi cổ' Trang sau khi nói lời chia tay, cuối phim lộ bản chất thật? Ảnh 2
Đình Tú đăng tải hình ảnh trong phân cảnh Trang và Duy chia tay.

Nói về phân cảnh này, diễn viên Đình Tú viết trên trang cá nhân: "Nhớ khi mình quen nhau cùng đi trên chiếc xe đạp nâu. Lá xanh còn chưa chín đã hẹn ước đôi mình. Ước muôn đời bên nhau bàn tay nắm mãi chẳng rời đâu. Một câu nói trót lỡ lời. Rồi ta mất nhau một đời".

Đáng chú ý bên dưới bài đăng, diễn viên Huyền Lizzie để lại bình luận: "Chán". Ngay lập tức, Đình Tú liền phản hồi: "Đi mạnh khoẻ nhé. Đừng quay lại".

Thương Ngày Nắng Về: Duy 'đuổi cổ' Trang sau khi nói lời chia tay, cuối phim lộ bản chất thật? Ảnh 3
Đình Tú phũ phàng với Huyền Lizzie.

Trước đó không lâu, diễn viên Doãn Quốc Đam (đảm nhận vai Phong) lại chia sẻ hình ảnh hậu trường phim với khung cảnh lễ cưới ngoài trời. Ở phần sân khấu kết hoa có dòng chữ Hoàng Duy (nhân vật của Đình Tú) và chú rể chính là Duy.

Từ tình tiết này, khán giả cũng đoán được đây là hôn lễ của Duy - Trang (Minh Huyền). Tuy nhiên đến tập cuối, Trang - Duy lại nói lời chia tay khiến nhiều người không khỏi thắc mắc phải chăng có cú twist nào mới chăng?

Duy sẽ làm thế nào để níu kéo Trang? Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 53, phát sóng lúc 21h40 ngày 2/8 trên VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.