Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 02/03/2023 10:22 (GMT+7)

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng

Theo dõi GĐ&PL trên

Những món quà mà Hồ Văn Cường được nhận từ fan khiến cộng đồng mạng xôn xao!

Mới đây, trong hội nhóm FC của Hồ Văn Cường, 1 tài khoản đã đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật tuổi mới của nam ca sĩ. Cùng với những chia sẻ gửi đến Hồ Văn Cường nhân dịp sinh nhật, vị khán giả này cũng khiến không ít người trầm trồ khi đăng tải loạt hình ảnh về món quà mừng tuổi cho Hồ Văn Cường.

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng Ảnh 1

Cụ thể, vị khán giả này đã gửi tặng cho Hồ Văn Cường món quà đầy giá trị chính là 1 chiếc lắc tay bằng vàng. Không những thế, mặt trong của chiếc lắc tay còn được khắc cả tên của nam ca sĩ trẻ khiến ai cũng phải bất ngờ trước độ "chịu chi" và tình cảm mà người hâm mộ dành tặng cho Hồ Văn Cường.

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng Ảnh 2

Chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn, Hồ Văn Cường đã liên tục nhận được nhiều món quà giá trị từ người hâm mộ nhân dịp tuổi 20. Trước đó, FC Hồ Văn Cường gửi tặng cho nam ca sĩ 1 hộp quà hình trái tim, thế nhưng bên trong lại chứa rất nhiều tờ tiền mặt được xếp cuộn tròn thành từng lớp lại với nhau trong rất ngay ngắn.

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng Ảnh 3

Hay trước đó nữa, nam ca sĩ cũng được người hâm mộ gửi tặng một chiếc bánh sinh nhật được làm bằng tiền mặt đầy giá trị. Có thể thấy, tạo hình 1 chiếc bánh kem, thế nhưng xung quanh của chiếc bánh được đính kết vô số những tờ tiền mặt có giá trị. Không những thế, trên đỉnh của chiếc bánh, fan Hồ Văn Cường còn "chơi lớn" khi đính thêm một xấp tiền mặt xòe ra xung quanh khiến ai nấy cũng trầm trồ về độ chịu chi của fan Hồ Văn Cường trong việc mừng tuổi nam ca sĩ.

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng Ảnh 4

Không chỉ đúng dịp sinh nhật thì Hồ Văn Cường mới được người hâm mộ của mình tặng những món quà giá trị như thế. Trước đó, mạng xã hội cũng không ít lần xôn xao trước hình ảnh Hồ Văn Cường nằm giữa đống hoa tiền được khán giả tặng trong đêm diễn. Những bó hoa tiền, vòng tiền hay đến cả vàng đều là những món quà mà Hồ Văn Cường được nhận thường xuyên từ người hâm mộ của mình.

Thời tới cản không kịp: Hồ Văn Cường tiếp tục được fan tặng trang sức bằng vàng khắc tên riêng Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.