Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 09/09/2022 16:25 (GMT+7)

Thầy giáo ở Đắk Lắk dùng thước, mũ bảo hiểm đánh học sinh

Theo dõi GĐ&PL trên

Sáng 9/9, ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk xác nhận đã nhận được thông tin liên quan vụ việc một thầy giáo của trường THPT Hùng Vương (huyện Krông Ana) dùng thước và mũ bảo hiểm đánh học sinh.

tm-img-alt
Thầy giáo dùng thước, mũ bảo hiểm đánh 2 nam sinh. (Ảnh cắt từ clip).

Tối 8/9, mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh một giáo viên Trường THPT Hùng Vương (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) dùng nón bảo hiểm đánh thẳng vào đầu học sinh, khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Theo lãnh đạo trường THPT Hùng Vương, vào đêm hôm qua (8/9) nhà trường mới biết được thông tin vụ việc thầy giáo Lê Văn Tú (giáo viên bộ môn Văn của trường) có hành vi đánh học sinh và bị quay clip đăng tải trên mạng xã hội.

tm-img-alt
Thầy giáo dùng thước, mũ bảo hiểm đánh 2 nam sinh. (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi nắm vụ việc, sáng cùng ngày trường đã yêu cầu thầy Tú làm bản tường trình. Hiện thầy Tú cùng một lãnh đạo nhà trường đã đến tận nhà học sinh để xin lỗi.

“Nguyên nhân dẫn tới việc thầy Tú đánh học sinh nhà trường sẽ làm rõ, làm báo cáo gửi Sở và UBND huyện. Đây là sự việc rất đáng tiếc và trường sẽ xử lý thấu tình, đạt lý, không bao che”, lãnh đạo nhà trường khẳng định

Sáng 9/9, ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk xác nhận đã nhận được thông tin liên quan vụ việc một thầy giáo của trường THPT Hùng Vương (huyện Krông Ana) dùng thước và mũ bảo hiểm đánh học sinh.

"Sở đã chỉ đạo trường tạm ngừng cho thầy giáo này đứng lớp để làm rõ; đồng thời, yêu cầu nhà trường báo cáo chi tiết sự việc. Quan điểm của Sở sẽ xử lý nghiêm vụ việc theo đúng quy định", ông Khoa nhấn mạnh.

Cũng trong sáng nay 9/9, thầy Lê Văn Tú - giáo viên Trường THPT Hùng Vương đã gửi thư xin lỗi sau khi xảy ra vụ việc đánh học sinh. Trong "tâm thư", thầy Tú gửi lời xin lỗi tới gia đình phụ huynh, lãnh đạo cùng toàn thể giáo viên ngành giáo dục Đắk Lắk.

tm-img-alt
Thư xin lỗi của thầy Lê Văn Tú.

Cùng chuyên mục

Câu đố Toán học của Đường lên đỉnh Olympia, tưởng đơn giản nhưng nhiều người đều trả lời sai
Đường lên đỉnh Olympia là sân chơi trí tuệ nhận được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm của khán giả xem truyền hình. Bên cạnh những màn thi đấu căng go giữa các "nhà leo núi", chương trình còn tạo nên sự thú vị bởi loạt câu hỏi hóc búa, đòi hỏi tư duy linh hoạt của người chơi. Câu hỏi dưới đây là một điển hình!
Bộ Giáo dục và Đào tạo: Chứng chỉ ngoại ngữ bảo đảm chất lượng vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng
Liên quan đến kết quả thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc IDP cấp trái phép hơn 56.000 chứng chỉ IELTS ở Việt Nam, chiều ngày 09/5, Bộ này khẳng định: Các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài do các đơn vị liên kết tổ chức thi cấp, khi đáp ứng các điều kiện bảo đảm chất lượng, sẽ tiếp tục được sử dụng bình thường theo quy định về thi, tuyển sinh và đào tạo, không ảnh hưởng tới quyền lợi của người được cấp chứng chỉ.
IDP cấp trái phép hơn 56.000 chứng chỉ IELTS ở Việt Nam
Ngày 8/5, Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố kết luận thanh tra việc liên kết tổ chức thi, cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài với Công ty trách nhiệm hữu hạn Giáo dục IDP (Việt Nam), đơn vị đồng sở hữu bài thi IELTS tại Việt Nam.

Tin mới