Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 11/05/2022 09:52 (GMT+7)

Nữ sinh cầm mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp trước mặt thầy giáo ngay trong lớp học

Theo dõi GĐ&PL trên

Cho rằng bạn học ghi sai điểm thi đua của mình, nữ sinh đã dùng mũ bảo hiểm đánh nam sinh ngay trong lớp, trước mặt thầy giáo.

Sáng 10/5, lãnh đạo Trường THPT Cao Bá Quát (TP. BUôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thông tin, vừa đưa ra hình thức kỷ luật đối với nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn trong lớp học, trước mặt thầy giáo. Đồng thời, phía nhà trường cũng đã thông tin việc xử lý học sinh cho phụ huynh nắm rõ.

Trước đó, vào trưa 6/5, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn học ngay trong lớp. Còn nam sinh chỉ ngồi tại bàn, dùng tay ôm đầu.

Thấy vậy, một nam sinh khác tiến lại can ngăn, đẩy nữ sinh ra. Đáng chú ý, thời điểm diễn ra vụ việc, thầy giáo ngồi tại bục giảng và không có phản ứng gì.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm, gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Nữ sinh cầm mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp trước mặt thầy giáo ngay trong lớp học Ảnh 1

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã mời các học sinh lên viết bản tường trình. Nhà trường cũng làm việc với phụ huynh và đã giải quyết vụ việc ổn thỏa.

Theo đó, khoảng 9h30 ngày 26/4, thầy V.Q.K. dạy tiết 4 môn Toán lớp 10A8. Sau khi vào lớp và ổn định, thầy có nhắc nhở một số lỗi vi phạm của em B.Q.A. Tuy nhiên, em A. cho rằng bạn L.T.T. ghi sai điểm thi đua của mình, dẫn đến 2 bên xảy ra cãi vã. Em B.Q.A. sau đó đã dùng mũ bảo hiểm đánh em T.

Liên quan sự việc trên, Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã tiến hành họp, phân tích, đánh giá và thống nhất kỷ luật khiển trách, thông báo cho cha mẹ học sinh đối với học sinh B.Q.A. (học sinh lớp 10) vì vi phạm nội quy của nhà trường.

Bên cạnh đó, kiểm điểm và phê bình trước Hội đồng giáo dục đối với thầy giáo V.Q.K. (giáo viên dạy toán) vì đã phản ứng quá chậm khi sự việc xảy ra, chưa kịp thời ngăn cản hành vi vi phạm của học sinh, gây bức xúc trong dư luận.

Riêng đối với học sinh quay clip - em L.N.D.A. - đã nhận là người quay và chia sẻ cho 2 bạn khác trong lớp. Đồng thời, em này có đưa cho phụ huynh xem nhưng không thừa nhận là người tung lên mạng xã hội. Nhà trường giao cho giáo viên chủ nhiệm tiến hành kiểm điểm, nhắc nhở đối với em A.

Còn em L.T.T. cũng bị nhắc nhở khi ghi điểm thi đua cần trung thực tránh việc xích mích dẫn đến mâu thuẫn với các bạn.

Cùng chuyên mục

Học sinh được học vượt lớp trong trường hợp nào?
Con tôi hiện tại đang học lớp 2, tôi và thầy cô trực tiếp giảng dạy cháu đều nhận thấy cháu có sự phát triển sớm về trí tuệ, tư duy so với những bạn cùng trang lứa. Tôi có ý định muốn cho cháu học vượt lớp nhưng không biết có được phép không? Bạn đọc H.L. (Hà Nội) hỏi.
Những ngành học nào được miễn giảm học phí trong năm 2023?
Trong mùa tuyển sinh năm 2023, nhiều trường đại học đã đưa ra các chương trình hỗ trợ học phí, cấp học bổng nhằm thu hút thí sinh ứng tuyển vào các ngành khoa học cơ bản. Theo đó, thí sinh và phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo những ngành học được miễn, giảm học phí cho sinh viên theo quy định của Chính phủ.

Tin mới

Mua Vietlott online siêu đơn giản và an toàn tại Atrungroi.vn
Bạn đang có nhu cầu mua vé số Vietlott nhưng không có nhiều thời gian để đến tận đại lý mua. Cách đơn giản chỉ cần ghé ngay Atrungroi.vn. Bạn sẽ dễ dàng mua được chiếc vé Vietlott với dãy số mà mình yêu thích. Không cần mất nhiều thời gian nhưng lại rất an toàn. Vậy thì ngại gì không thử đúng không nào!
Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.