Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 11/05/2022 09:52 (GMT+7)

Nữ sinh cầm mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp trước mặt thầy giáo ngay trong lớp học

Cho rằng bạn học ghi sai điểm thi đua của mình, nữ sinh đã dùng mũ bảo hiểm đánh nam sinh ngay trong lớp, trước mặt thầy giáo.

Sáng 10/5, lãnh đạo Trường THPT Cao Bá Quát (TP. BUôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thông tin, vừa đưa ra hình thức kỷ luật đối với nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn trong lớp học, trước mặt thầy giáo. Đồng thời, phía nhà trường cũng đã thông tin việc xử lý học sinh cho phụ huynh nắm rõ.

Trước đó, vào trưa 6/5, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn học ngay trong lớp. Còn nam sinh chỉ ngồi tại bàn, dùng tay ôm đầu.

Thấy vậy, một nam sinh khác tiến lại can ngăn, đẩy nữ sinh ra. Đáng chú ý, thời điểm diễn ra vụ việc, thầy giáo ngồi tại bục giảng và không có phản ứng gì.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm, gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Nữ sinh cầm mũ bảo hiểm đánh bạn tới tấp trước mặt thầy giáo ngay trong lớp học Ảnh 1

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhà trường đã mời các học sinh lên viết bản tường trình. Nhà trường cũng làm việc với phụ huynh và đã giải quyết vụ việc ổn thỏa.

Theo đó, khoảng 9h30 ngày 26/4, thầy V.Q.K. dạy tiết 4 môn Toán lớp 10A8. Sau khi vào lớp và ổn định, thầy có nhắc nhở một số lỗi vi phạm của em B.Q.A. Tuy nhiên, em A. cho rằng bạn L.T.T. ghi sai điểm thi đua của mình, dẫn đến 2 bên xảy ra cãi vã. Em B.Q.A. sau đó đã dùng mũ bảo hiểm đánh em T.

Liên quan sự việc trên, Hội đồng kỷ luật của nhà trường đã tiến hành họp, phân tích, đánh giá và thống nhất kỷ luật khiển trách, thông báo cho cha mẹ học sinh đối với học sinh B.Q.A. (học sinh lớp 10) vì vi phạm nội quy của nhà trường.

Bên cạnh đó, kiểm điểm và phê bình trước Hội đồng giáo dục đối với thầy giáo V.Q.K. (giáo viên dạy toán) vì đã phản ứng quá chậm khi sự việc xảy ra, chưa kịp thời ngăn cản hành vi vi phạm của học sinh, gây bức xúc trong dư luận.

Riêng đối với học sinh quay clip - em L.N.D.A. - đã nhận là người quay và chia sẻ cho 2 bạn khác trong lớp. Đồng thời, em này có đưa cho phụ huynh xem nhưng không thừa nhận là người tung lên mạng xã hội. Nhà trường giao cho giáo viên chủ nhiệm tiến hành kiểm điểm, nhắc nhở đối với em A.

Còn em L.T.T. cũng bị nhắc nhở khi ghi điểm thi đua cần trung thực tránh việc xích mích dẫn đến mâu thuẫn với các bạn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cục CSGT đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới
Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam nghiên cứu miễn kiểm định (lần đầu) đối với xe ô tô mà chủ xe có trụ sở hoặc thường trú tại các huyện đảo; các chu kỳ kiểm định sau này vẫn theo đúng quy định của Bộ Giao thông - Vận tải.