Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 23/09/2023 08:40 (GMT+7)

Thấy đôi mắt nhìn chằm chằm ở khe tủ quần áo, cô gái kiểm tra mới tìm ra sự thật

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau phen "hú hồn", cô gái đã lấy lại bình tĩnh và mở cửa tủ kiểm tra xem thực hư đôi mắt đang nhìn mình chằm chằm ra sao và phát hiện điều bất ngờ.

Mới đây, một diễn đàn mạng xã hội đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình huống "dở khóc dở cười" của một cô gái trong lúc đang chuẩn bị đi ngủ, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái đang nằm trên giường thì bất ngờ nhìn thấy một ánh mắt đang nhìn chằm chằm mình ở khe tủ quần áo. Ngay lập tức, cô gái liền bật dậy và không tránh khỏi cảm giác sợ hãi.

Thấy đôi mắt nhìn chằm chằm ở khe tủ quần áo, cô gái kiểm tra mới tìm ra sự thật Ảnh 1

Tuy nhiên, khi bình tình lại, cô gái quyết định mở cửa tủ để kiểm tra xem thực hư ra sao? Đến khi cửa tủ mở ra, cô gái mới thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng, hóa ra đôi mắt nhìn chằm chằm mình vừa rồi chỉ là hình ảnh in 3D trên chiếc áo.

Thấy đôi mắt nhìn chằm chằm ở khe tủ quần áo, cô gái kiểm tra mới tìm ra sự thật Ảnh 2

Thế nhưng, bằng một sự trùng hợp, đôi mắt lại nằm ngay khe hở của tủ quần áo nên mới gây ra tình huống "dở khóc dở cười" nói trên.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội cũng khiến dân tình được phen "hú hồn". Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Hú hồn thật sự, sao lại trùng hợp đến thế cơ chứ"

"Ông nào in áo mà đôi mắt như thật thế, làm sợ quá trời"

"Đúng là "dở khóc dở cười", mà cô gái này cũng can đảm phết đấy, vẫn đủ bình tĩnh để mở cửa tủ kiểm tra cơ mà".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.