Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/05/2024 15:30 (GMT+7)

Thanh Sơn và 'vợ' chính thức ly hôn sau 1 năm ly thân ở Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi

Theo dõi GĐ&PL trên

Thanh Sơn và bã xã chính thức ly hôn sau 1 năm ly hôn ở dự án phim mới.

Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Thanh Sơn sau Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Trong phim, nam diễn viên vào vai Đức Anh và kết hôn cùng Hân (Việt Hoa). Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này lại lắm sóng gió và cuối cùng kết thúc bằng việc “đường ai nấy đi”.

Trong tập 61 của Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi, Đức Anh và Hân đã chính thức ly hôn sau thời gian dài ly thân. Trong ngày lên ký giấy ly hôn, cả Đức Anh và Hân đều không có tâm trạng vui vẻ thậm chí còn có phần tiếc nuối, đau khổ. Nhiều khán giả cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân của cặp đôi này.

Thanh Sơn và 'vợ' chính thức ly hôn sau 1 năm ly thân ở Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi Ảnh 1
Đức Anh và Hân chính thức ly hôn sau thời gian dài ly thân

Đức Anh cũng đã kể với mẹ lý do anh và Hân đi đến việc “đường ai nấy đi”. Không chỉ có những bất đồng trong cuộc sống, nguyên nhân khiến “giọt nước tràn ly” là bảo anh và tình cũ là Ly đã gặp nhau. Trong lần chia tay đó, Ly đã bất chấp sự phản kháng của Đức Anh mà ôm và hôn anh. Tuy nhiên, Hân ở sau và chứng kiến tất cả.

Sau khi ly hôn, cả Đức Anh và Hân đều cảm thấy không vui vẻ. Hân cũng đổ bệnh vì áp lực công việc cũng như biến cố hôn nhân. Nhờ có hội bạn thân, Đức Anh mới có cơ hội được quan tâm lại vợ cũ. Liệu cặp đôi có thể “gương vỡ lại lành” ở những tập cuối Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Thanh Sơn và 'vợ' chính thức ly hôn sau 1 năm ly thân ở Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi Ảnh 2
Thanh Sơn và 'vợ' chính thức ly hôn sau 1 năm ly thân ở Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi Ảnh 3
Hân bắt gặp Đức Anh thân mật với tình cũ.

Bộ phim hợp tác đóng chính của Thanh Sơn và Việt Hoa đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi lên sóng vào 20h trên VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình từ “lười” thành “nghiện” thể thao của các cư dân Vinhomes
Tại các khu đô thị Vinhomes, cư dân muốn lười luyện tập cũng khó khi ngay dưới thềm nhà là cả một “thiên đường thể thao” không giới hạn vẫy gọi cùng vô số các phong trào, hoạt động, cuộc thi hấp dẫn liên tục được triển khai. Tự chỗ “bị ép” luyện tập, nhiều cư dân đã “nghiện” thể thao và có được một lối sống khỏe mạnh sau khi gia nhập mái nhà chung Vinhomes.
TH School: Khép lại năm học “không ngừng vương xa” trong môi trường giáo dục toàn diện
Chuỗi hoạt động bế giảng từ cấp mầm non đến trung tại hệ thống trường TH School, đặc biệt là Lễ tốt nghiệp khối Trung học năm học 2023-2024 tại TH School cơ sở Hòa Lạc, đã khép lại một năm học thành công, mang đến những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của phụ huynh và học sinh.