Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 15/02/2023 19:39 (GMT+7)

Thanh Hóa: Bắt giam Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 36-08D

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 15/2 Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội “Nhận hối lộ” xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 36-08D.

Thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa khởi tố vụ án hình sự “Nhận hối lộ” tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 36-08D, địa chỉ tại xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn.

Đồng thời, cơ quan chức năng đã thi hành quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc và bắt tạm giam đối với ông Trịnh Ngọc Tuấn (SN 1984) là Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 36-08D.

tm-img-alt
Đối tượng Trịnh Ngọc Tuấn (thứ 2 từ phải sang) tại Cơ quan Công an. (Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hoá)

Kết quả bước đầu xác định, trong thời gian làm giám đốc, bị can Trịnh Ngọc Tuấn đã nhận tiền của tổ chức, cá nhân để thực hiện việc đăng kiểm, cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường cho nhiều phương tiện xe cơ giới không bảo đảm tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

7 lời khuyên để quản lý tiền khi đi du lịch
Kiểm soát và quản lý tiền trong mỗi chuyến du lịch để đảm bảo không bị mất hoặc tiêu xài quá đà, bạn có rất nhiều cách. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng, các cách đó vẫn có thể chứa không ít rủi ro.