Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 17/01/2023 13:55 (GMT+7)

Khởi tố thợ cắt tóc sát hại người yêu cũ giữa phố Hà Nội

Theo dõi GĐ&PL trên

Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối Hoàng Văn Thành (SN 1998, ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên),về hành vi Giết người.

Sáng 17/1, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối Hoàng Văn Thành (SN 1998, ở TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên),về hành vi Giết người.

Khởi tố thợ cắt tóc sát hại người yêu cũ giữa phố Hà Nội Ảnh 1
Đối tượng Thành tại cơ quan công an. (Ảnh: VNN).

Theo điều tra ban đầu, tối 12/1, Thành rủ chị P. (SN 2003, ở TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu) đi chơi nhưng chị P. nói bận vì phải làm việc. Đến khoảng 22h05, sau khi làm xong việc tại cửa hàng, Thành đi xe máy đến số 84 Vương Thừa Vũ để gặp chị P.

Đến nơi, Thành thấy cửa hàng chị P. làm việc đang đóng cửa, không như lời chị P. nói. Thành chụp lại ảnh và gửi cho chị P. xem, đồng thời hỏi lý do vì sao nói dối, nhưng chị P. không trả lời.

Thành quay về tắm và thay quần áo, sau đó tiếp tục đi xe máy tới cửa hàng chị P. để đón đi ăn liên hoan cuối năm. Tại đây, Thành thấy chị P. đang đứng trước cửa số nhà 84 Vương Thừa Vũ cùng với anh D.

Thành xuống xe và hỏi anh D. với chị P. có mối quan hệ như thế nào. Chị P. khẳng định anh D. là người yêu. Hai người xảy ra cãi vã.

Thành yêu cầu chị P. gọi điện về cho mẹ để nói về mối quan hệ này. Do mẹ chị P. không nghe máy, Thành nói chờ mình một lát rồi quay lại.

Trong quá trình đó, Thành đi tìm mua 1 con dao dạng gọt hoa quả ở phố Hoàng Văn Thái với giá 25.000 đồng. Khi quay trở lại, Thành vẫn thấy chị P. đứng với anh D.

Thành hỏi lại chị P. về mối quan hệ với mình, tuy nhiên, không được đáp lời. Thành sau đó dùng dao sát hại chị P.. Hậu quả chị P. tử vong tại chỗ, anh D. được cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đến ngày 14/1, sau khi nhận thức được hành vi, biết không thể trốn thoát, Thành đến Công an quận Thanh Xuân đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Cùng chuyên mục

Bà Trương Mỹ Lan gửi đơn kháng cáo bản từ trại tạm giam
Ngày 26/4, bà Trương Mỹ Lan (68 tuổi, cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) đã làm đơn kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm vụ án xảy ra tại xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) và các công ty, đơn vị, tổ chức liên quan.

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.