Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/07/2024 14:45 (GMT+7)

Thanh Đoàn tặng Hà Trí Quang món quà 'khó ai nghĩ đến' tại lễ cầu hôn

Theo dõi GĐ&PL trên

"Đoàn tự tin rằng đều mà đoàn làm cho anh Quang khó có ai mà nghĩ đến được, cả nhà đợi xem clip của em nhé", Thanh Đoàn chia sẻ.

Sau nhiều năm bên nhau, tối ngày 8/7, Thanh Đoàn đã tổ chức lễ cầu hôn hoành tráng dành cho người bạn đời Hà Trí Quang.

Trước tình cảm lớn lao của Thanh Đoàn, Hà Trí Quang đã nhiều lần bật khóc trước mặt nhiều khách mời thân thiết.

Thanh Đoàn tặng Hà Trí Quang món quà 'khó ai nghĩ đến' tại lễ cầu hôn Ảnh 1
Thanh Đoàn tặng Hà Trí Quang món quà 'khó ai nghĩ đến' tại lễ cầu hôn Ảnh 2
Hà Trí Quang bật khóc vì xúc động trước tình cảm của Thanh Đoàn dành cho mình.

Không chỉ cầu hôn người bạn đời chiếc nhẫn kim cương giá trị "khủng", Thanh Đoàn còn tự tay chuẩn bị thêm một món quà khác khiến nhiều người bất ngờ.

Cũng theo anh Thanh Đoàn, anh tự tin rằng, món quà mà anh tặng cho Hà Trí Quang khó có ai làm được.

"Đoàn đố cả nhà, trong tiệc này Đoàn làm bao nhiu sự bất ngờ cho anh Quang. Đảm bảo sau khi có clip đăng lên, cả nhà cũng sẽ càng bất ngờ hơn nữa. Và Đoàn tự tin rằng đều mà đoàn làm cho anh Quang khó có ai mà nghĩ đến được, cả nhà đợi xem clip của em nhé", Thanh Đoàn chia sẻ.

Thanh Đoàn tặng Hà Trí Quang món quà 'khó ai nghĩ đến' tại lễ cầu hôn Ảnh 3
Sau nhiều năm bên nhau, Thanh Đoàn đã cầu hôn bạn trai

Và không để mọi người chờ lâu, Thanh Đoàn đã tung clip về món quà đặc biệt mà anh tặng Hà Trí Quang. Theo đó, món quà mà Thanh Đoàn tặng người bạn đời là một bài hát "Nếu có kiếp sau" do chính anh biểu diễn. Đáng nói, dưới khung cảnh sân khấu lung linh, ca khúc này đẹp như một MV ca nhạc mà Hà Trí Quang và Thanh Đoàn là 2 nhân vật chính.

(Video ghi lại món quà to lớn mà Thanh Đoàn tặng Hà Trí Quang).

Một lần nữa, Hà Trí Quang lại bật khóc vì quá xúc động trước tình cảm và sự công phu mà Thanh Đoàn dành cho mình. Các khách mời tham dự cũng rưng rưng nước mắt trong buổi tối đầy thăng hoa ấy.

Thanh Đoàn tặng Hà Trí Quang món quà 'khó ai nghĩ đến' tại lễ cầu hôn Ảnh 4

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn công khai chuyện tình cảm vào năm 2018.

Tháng 10/2023, cặp đôi Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã tổ chức lễ ăn hỏi tại TP.HCM và quê nhà Đồng Tháp.

Cuối năm 2022, Hà Trí Quang - Thanh Đoàn chào đón cặp sinh đôi là Muội Muội và Ka Ka bằng phương pháp IVF. Chia sẻ về sự hiện diện của Kaka và Muội Muội, 2 ông bố trẻ không giấu được niềm tự hào và cho biết, 2 con chính là niềm vui và động lực mỗi ngày. Chính vì vậy, dù bận bịu đến mấy, 2 ông bố "bỉm sữa" vẫn luôn dành thời gian chăm sóc, vui đùa cùng con.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.