Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 10/08/2021 21:49 (GMT+7)

Tài xế taxi giúp sản phụ “vượt cạn” thành công giữa tâm dịch

Theo dõi GĐ&PL trên

Sáng nay (10/8), tại TP HCM, một tài xế taxi đã giúp sản phụ “vượt cạn” thành công ngay giữa tâm dịch.

Cụ thể, vào khoảng 4 giờ sáng ngày 10/8, tài xế Nguyễn Thanh Như Thảo nhận thông tin đón khách từ tổng đài 1055 của taxi Mai Linh. Khi xe đang chạy trên đường Lãnh Binh Thăng (quận 11, TP.HCM), anh Thảo phát hiện người nhà chở sản phụ đi sinh bằng xe gắn máy.

Lúc này, xe máy tấp vào lề và sản phụ ngồi bệt dưới lề đường đau đớn, lo lắng. Ngay lập tức anh Thảo dừng xe taxi và cùng gia đình bế sản phụ lên xe đưa đến bệnh viện Hùng Vương.

Khi xe vừa đi đến đường 3 Tháng 2 (P.11) thì sản phụ chuyển dạ. Tài xế Thảo liền dừng xe ven đường rồi cùng người nhà hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn trên xe, sau đó, nhanh chóng đưa sản phụ đến bệnh viện Hùng Vương để đội ngũ y tế chăm sóc sức khỏe cho 2 mẹ con.

Tài xế taxi giúp sản phụ “vượt cạn” thành công giữa tâm dịch - Ảnh 1.
Tài xế Thảo nhiều lần trả lại tài sản có giá trị khách hàng để quên trên xe.

Được biết, tài xế Nguyễn Thanh Như Thảo đã gắn bó với Mai Linh hơn 6 năm và nhiều lần trả lại tài sản có giá trị khách hàng để quên trên xe. Tháng 3 và tháng 11/2020, anh đã trả lại 3 chiếc Iphone 11, 12 cho khách hàng.

Tính đến nay, hãng taxi Mai Linh đã hỗ trợ 244 sản phụ vượt cạn thành công trên xe./.

Cùng chuyên mục

Cứu con em với các anh chị ơi!
Đó là lời cầu cứu, hòa trong tiếng nấc được phát ra từ một người phụ nữ tuổi trung niên với khuôn mặt xám xịt, hốc hác, đôi mắt đỏ hoe nhưng vẫn còn đượm đầy những giọt nước mắt khi chăm sóc con bị tai nạn giao thông rất nặng tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Tin mới