Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 06/08/2022 15:40 (GMT+7)

Tài xế đậu xe ngang ngược gặp chủ nhà 'tính nóng như kem' và cái kết

Sau khi quay lại lấy xe, chủ ô tô phải "khóc thét" với cảnh tượng trước mắt.

Đậu đỗ xe sai quy định, nhiều tài xế ô tô đã phải lĩnh hậu quả "đắng nghét". Các vụ việc liên quan xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội để vừa nhắc nhở, vừa cảnh báo các tài xế về việc đậu đỗ xe, thế nhưng, nhiều tài xế vẫn rất chủ quan.

Mới đây, một tài xế đã khóc thét trước cảnh tượng trước mắt khi chứng kiến ô tô bị tạt sơn loang lổ cũng vì hành động... đậu xe chắn trước một cửa hàng.

Tài xế đậu xe ngang ngược gặp chủ nhà 'tính nóng như kem' và cái kết Ảnh 1

Có thể thấy, chiếc xe đã đậu trước một cửa hàng kinh doanh, điều này đã vô tình chắn lối đi của khách hàng. Có lẽ, vì quá tức giận trước hành động này của tài xế ô tô, chủ cửa hàng đã ngay lập tức xử lý bằng cách... tạt sơn.

Tài xế đậu xe ngang ngược gặp chủ nhà 'tính nóng như kem' và cái kết Ảnh 2

Hình ảnh ghi lại có thể thấy, trên mui xe, kính xe, và gương loang lổ rất nhiều vết sơn. Nhìn ảnh, ai cũng xót xa thay cho chủ xế hộp.

Tài xế đậu xe ngang ngược gặp chủ nhà 'tính nóng như kem' và cái kết Ảnh 3

Bên cạnh đó, dân mạng cũng cho rằng, đây tiếp tục là một bài học dành cho các chủ ô tô nếu cứ đậu đỗ xe không đúng quy định thì sớm muộn cũng lãnh hậu quả. Ngoài ra, việc tạt sơn lên xe ô tô như trên cũng không được dân mạng ủng hộ.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Thời hạn lĩnh thưởng vé số sau khi trúng là bao lâu?
Nếu đang sở hữu những tấm vé số trúng thưởng trong tay, bên cạnh việc cất giữ cho vé số không bị rách, nát. Thì bạn cũng cần chú ý thời hạn nhận thưởng của chúng. Bởi nếu để quá hạn, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng, điều đó quả thực vô cùng đáng tiếc.
Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.