Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 11/05/2022 07:00 (GMT+7)

Tá hỏa phát hiện thi thể không đầu, không tay trôi trên sông ở Cà Mau

Theo dõi GĐ&PL trên

Thi thể được phát hiện trong tình trạng không có đầu, không có hai bàn tay và trên lưng còn có tấm kim loại màu trắng…

Ngày 10/5, Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy, chưa xác định được nhân thân.

Tá hỏa phát hiện thi thể không đầu, không tay trôi trên sông ở Cà Mau Ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo đó, khoảng 15h ngày 8/5, bà T.T.D. đi bắt cua trong một con kênh nhỏ nằm trên địa bàn xã Viên An Đông thì phát hiện vật thể lạ nổi trên mặt nước nghi là thi thể người. Sau đó, người phụ nữ này đã kể lại vụ việc cho chồng là ông Đ. biết.

Đến khoảng 17h cùng ngày, ông Đ. cùng người thân điều khiển vỏ lãi đến hiện trường thì phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy, có mặc quần áo và mang giày màu đen. Đặc biệt, thi thể trên không có đầu, không có hai bàn tay và trên lưng còn có tấm kim loại màu trắng…

Tiếp nhận thông tin, lực lượng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục, xác minh làm rõ nguyên nhân tử vong của thi thể không đầu trên.

Cùng chuyên mục

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Tin mới

Hà Nội bổ sung 11 dự án thu hồi đất năm 2023
Mới đây, tại kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề), HĐND TP. Hà Nội đã thông qua việc điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn, quy định tại Nghị quyết số 28/NQ-HĐND ngày 08/12/2022 của HĐND thành phố gồm bổ sung danh mục 11 dự án thu hồi đất năm 2023 với diện tích 53,25ha.
Trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho học sinh
Sau vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân, nhiều trường học ở Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch, ưu tiên các tiết học ngoại khoá nhằm tăng cường tuyên truyền, trang bị thêm cho học sinh của mình các kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn khi gặp sự cố mất an toàn.