Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 11/05/2022 07:00 (GMT+7)

Tá hỏa phát hiện thi thể không đầu, không tay trôi trên sông ở Cà Mau

Theo dõi GĐ&PL trên

Thi thể được phát hiện trong tình trạng không có đầu, không có hai bàn tay và trên lưng còn có tấm kim loại màu trắng…

Ngày 10/5, Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy, chưa xác định được nhân thân.

Tá hỏa phát hiện thi thể không đầu, không tay trôi trên sông ở Cà Mau Ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo đó, khoảng 15h ngày 8/5, bà T.T.D. đi bắt cua trong một con kênh nhỏ nằm trên địa bàn xã Viên An Đông thì phát hiện vật thể lạ nổi trên mặt nước nghi là thi thể người. Sau đó, người phụ nữ này đã kể lại vụ việc cho chồng là ông Đ. biết.

Đến khoảng 17h cùng ngày, ông Đ. cùng người thân điều khiển vỏ lãi đến hiện trường thì phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy, có mặc quần áo và mang giày màu đen. Đặc biệt, thi thể trên không có đầu, không có hai bàn tay và trên lưng còn có tấm kim loại màu trắng…

Tiếp nhận thông tin, lực lượng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục, xác minh làm rõ nguyên nhân tử vong của thi thể không đầu trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.