Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 01/05/2022 11:04 (GMT+7)

Bàng hoàng phát hiện thi thể không đầu ở bãi biển Cồn Vành

Theo dõi GĐ&PL trên

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm điều tra danh tính thi thể người đàn ông mất đầu ở biển Cồn Vành, (Thái Bình).

Chiều 30/4, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện tại bờ biển Cồn Vành, xã Nam Phú, huyện Tiền Hải, Thái Bình.

Bàng hoàng phát hiện thi thể không đầu ở bãi biển Cồn Vành Ảnh 1
Bờ biển Cồn Vành. (Ảnh: Facebook).

Trước đó, chiều 29/4, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông bị sóng đánh dạt vào bờ.

Theo lãnh đạo UBND xã Nam Phú, khi lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, thi thể người này ở trong tình trạng đang phân hủy, bị mất phần đầu.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.

Tin mới

Hà Nội bổ sung 11 dự án thu hồi đất năm 2023
Mới đây, tại kỳ họp thứ 13 (kỳ họp chuyên đề), HĐND TP. Hà Nội đã thông qua việc điều chỉnh, bổ sung danh mục các dự án thu hồi đất năm 2023 trên địa bàn, quy định tại Nghị quyết số 28/NQ-HĐND ngày 08/12/2022 của HĐND thành phố gồm bổ sung danh mục 11 dự án thu hồi đất năm 2023 với diện tích 53,25ha.
Trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho học sinh
Sau vụ cháy chung cư mini tại quận Thanh Xuân, nhiều trường học ở Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch, ưu tiên các tiết học ngoại khoá nhằm tăng cường tuyên truyền, trang bị thêm cho học sinh của mình các kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn khi gặp sự cố mất an toàn.