Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/03/2022 07:20 (GMT+7)

Sơn La: Người đàn ông bị vợ cắt 'của quý' vì mâu thuẫn gia đình

Theo dõi GĐ&PL trên

Hiện tại, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Ngày 20/3, lãnh đạo UBND xã Chiềng Hặc (huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) đã tiến hành điều tra, làm rõ sự việc người đàn ông bị vợ vào rạng sáng cùng ngày. Vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 20/3, một người phụ nữ 36 tuổi trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu đã bất ngờ cắt toàn bộ "của quý" của chồng rồi mang đi vứt.

Sơn La: Người đàn ông bị vợ cắt 'của quý' vì mâu thuẫn gia đình Ảnh 1

Vào khoảng 5h30 ngày 20/3, bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La đã tiến hành cấp cứu cho trường hợp trên, trong tình trạng sốc huyết áp, dương vật và 2 tinh hoàn bị cắt cụt.

Sau khi gây án, người phụ nữ này đã đến Công an huyện Yên Châu để đầu thú. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra vụ án, bước đầu xác định nguyên nhân vụ việc là mâu thuẫn gia đình.

Hiện tại, sức khỏe của người đàn ông này đã ổn định, qua cơn nguy kịch. Bên cạnh đó, cơ quan pháp luật đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo tội phạm mua bán người qua biên giới
Công an TP. Hà Nội cho biết, trong 06 tháng đầu năm 2024, các đơn vị thuộc Công an TP. Hà Nội đã điều tra, xử lý 07 vụ án, khởi tố 17 bị can về hành vi mua bán người và mua bán người dưới 16 tuổi, trong đó có 03 vụ án mua bán người ra nước ngoài.

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.