Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 14/01/2023 16:51 (GMT+7)

Shark Bình đưa Phương Oanh 'quẩy banh nóc' tại tiệc công ty, cử chỉ thân mật gây chú ý

Theo dõi GĐ&PL trên

Phương Oanh thoải mái nhảy nhót cùng Shark Bình và các nhân viên trong công ty. Cặp đôi liên tục thể hiện những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào.

Cách đây ít giờ, trên fanpage chính chủ của Shark Bình đăng tải loạt khoảnh khắc vui vẻ, thú vị trong buổi tiệc cuối năm của công ty đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng. Qua clip có thể thấy, khác hẳn với thường ngày điềm tĩnh, phong độ, tại tiệc cuối năm vị "cá mập" quẩy cực sung khiến nhiều người bất ngờ.

Shark Bình đưa Phương Oanh 'quẩy banh nóc' tại tiệc công ty, cử chỉ thân mật gây chú ý Ảnh 1

Ai nấy đều thích thú khi thấy sự thân thiện, hết mình của vị chủ tịch tập đoàn, không ngại lăn xả chơi hết mình cùng nhân viên trong công ty. Song số khác lại có ý kiến Shark Bình nên giữ hình tượng của một vị lãnh đạo công ty và cũng nên tiết chế hơn trong các hoạt động.

Shark Bình đưa Phương Oanh 'quẩy banh nóc' tại tiệc công ty, cử chỉ thân mật gây chú ý Ảnh 2

Đáng chú ý, dù không xuất hiện trong đoạn clip do Shark Bình đăng tải nhưng ở một góc máy khác, nhiều người nhận ra diễn viên Phương Oanh cũng có mặt tham dự tại buổi tiệc. Người đẹp gốc Hà Nam diện một chiếc đầm màu trắng, khoe body nuột nà. Phương Oanh thoải mái nhảy nhót cùng Shark Bình và các nhân viên trong công ty. Cặp đôi liên tục thể hiện những cử chỉ tình tứ, ngọt ngào.

Shark Bình đưa Phương Oanh 'quẩy banh nóc' tại tiệc công ty, cử chỉ thân mật gây chú ý Ảnh 3
Shark Bình đưa Phương Oanh 'quẩy banh nóc' tại tiệc công ty, cử chỉ thân mật gây chú ý Ảnh 4

Trước đó, mạng xã hội dấy lên tin đồn Phương Oanh và Chủ tịch Tập đoàn NextTech rạn nứt tình cảm. Không chỉ vậy, gần đây Shark Bình và Phương Oanh vừa có chuyến vi vu trời Âu cùng nhau. Dù luôn đứng, ngồi sát cạnh nhau nhưng cả 2 không có quá nhiều tương tác thân mật. Điều này lại càng khiến cộng đồng mạng quan tâm về mối quan hệ tình cảm của 2 người. Tuy nhiên, với hình ảnh mới nhất được cập nhật này, cặp đôi dường như đã ngầm khẳng định mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.