Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 01/02/2023 07:07 (GMT+7)

Sau tin đồn sinh con, một Hoa hậu Việt sắp lên xe hoa, chuyện gì đây?

Theo dõi GĐ&PL trên

Nghi vấn một Hoa hậu Việt sắp lên xe hoa khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Thông tin Mai Phương Thúy là Hoa hậu sắp lên xe hoa tiếp theo trong Vbiz đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Vừa qua, Mai Phương Thúy là cái tên được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt sau tin đồn bí mật sinh con.

Sau tin đồn sinh con, một Hoa hậu sắp lên xe hoa, chuyện gì đây? Ảnh 1
Hoa hậu Mai Phương Thúy là người đẹp sẽ lên xe hoa tiếp theo trong Vbiz?

Sau khi vướng tin đồn sinh con cho bạn trai đại gia, mới đây Mai Phương Thúy tiếp tục đăng tải dòng trạng thái ẩn ý chuyện sắp lấy chồng khiến khán giả càng thêm tò mò. Cụ thể, Mai Phương Thúy viết: "Anh tôi làm bố rồi. Tôi cũng đi lấy chồng đây".

Dòng chia sẻ trên của Mai Phương Thúy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Mặc dù không đề cập đến tin đồn sinh con vừa qua nhưng những chia sẻ của nàng Hậu khiến netizen cho rằng Vbiz đang sắp có tin vui. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là suy đoán một chiều từ phía cư dân mạng còn thực hư ra sao vẫn chờ người trong cuộc lên tiếng.

Sau tin đồn sinh con, một Hoa hậu sắp lên xe hoa, chuyện gì đây? Ảnh 2
Mai Phương Thúy từng hé lộ rằng bạn trai cô thuộc giới siêu giàu.

Được biết, bạn trai của Mai Phương Thúy "không phải dạng vừa đâu" với khối tài sản khủng. Về vấn đề tài sản của "nửa kia", cô chia sẻ thêm bản thân không hề quan tâm.

Chính Mai Phương Thúy từng hé lộ rằng bạn trai cô thuộc giới siêu giàu. Tài chính của anh mạnh tới mức cô không cần tới sự hỗ trợ của ngân hàng: “Người ta cứ nói tôi giàu nhờ bạn trai nhưng bạn trai tôi ngoài làm gối ôm ra thì chẳng làm được gì. Mọi thứ tôi đều phải tự làm hết. Chỉ có điều, đôi lúc cần huy động vốn, thay vì vay ngân hàng, tôi sẽ vay bạn trai. Vay tiền xong, vui vẻ tôi lấy luôn, không thì tôi trả lại”.

Sau tin đồn sinh con, một Hoa hậu sắp lên xe hoa, chuyện gì đây? Ảnh 3
Mai Phương Thúy không ngần ngại khẳng định bạn trai yêu cô vì ngoại hình xinh đẹp.

Xem thêm clip về Mai Phương Thúy:

Mai Phương Thúy không ngần ngại khẳng định bạn trai yêu cô vì ngoại hình xinh đẹp “chuẩn gu” nên dù tính cách của cô có như thế nào thì anh vẫn chấp nhận: “Yêu tôi rồi thì thế nào cũng không bỏ được. Nói chung, ai yêu tôi cũng đều phải chịu hết. Mọi tật xấu của tôi, bạn trai tôi đều phải chịu”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vịnh Bắc Bộ xuất hiện vùng áp thấp
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ ngày 9/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Bắc của vịnh Bắc Bộ có vị trí ở vào khoảng 21,5-22,5 độ Vĩ Bắc; 108,5-109,5 độ Kinh Đông.