Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/02/2023 15:15 (GMT+7)

Rộ tin Nam Em - Bạch Công Khanh tái hợp, sự thật khiến dân tình bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh cặp đôi Nam Em - Bạch Công Khanh kèm theo thông tin cả hai 'tái hợp' mới đây đã khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Nam Em và Bạch Công Khanh là một trong những cặp đôi đẹp, được khán giả yêu thích khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc năm 2022.

tm-img-alt
Nam Em và Bạch Công Khanh là một trong những cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" kịch liệt trong năm 2022.

Tuy nhiên cặp đôi sau đó vướng ồn ào "đường ai nấy đi" khiến dân tình "dậy sóng". Kể từ đó cho đến nay, Nam Em và Bạch Công Khanh không xuất hiện cùng nhau mà thay vào đó tập trung phát triển sự nghiệp nghệ thuật riêng.

Thế nhưng mạng xã hội mới đây lại lan truyền thông tin Nam Em và Bạch Công Khanh sẽ "tái hợp" cùng nhau trên sân khấu trong một đêm diễn tại Đà Lạt nhân dịp 30/4.

Cụ thể một trang fanpage chuyên tổ chức các đêm nhạc đã đăng tải poster quảng cáo cho đêm nhạc của Nam Em và Bạch Công Khanh, dự kiến sẽ diễn ra tại Đà Lạt vào tối 30/4/2023. Không những thế trang fanpage này còn nhắn nhủ "chắc đây là điều mà khách hàng đang mong chờ".

tm-img-alt
Dân mạng bất ngờ trước thông tin Nam Em - Bạch Công Khanh "tái hợp" tại một đêm nhạc vào 30/4/2023.

Tuy nhiên không lâu sau đó, trang fanpage chính thức của đêm nhạc này đã đăng đàn đính chính, cho rằng đây là thông tin không có thật và trang fanpage đăng tải thông tin này là giả mạo, mong dân mạng cùng chung tay báo cáo để tránh việc bị lừa đảo.

tm-img-alt
Trang Fanpage chính thức của đêm nhạc đã lên tiếng phủ nhận chuyện Nam Em - Bạch Công Khanh "tái hợp".

Thời điểm 2022, sự kết hợp của Nam Em và Bạch Công Khanh trên các sân khấu âm nhạc đã nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu ồn ào khi Nam Em và Bạch Công Khanh có hành động "rạn nứt tình cảm" trong một đêm nhạc.

tm-img-alt

Bạch Công Khanh sau đó đã có những chia sẻ với SAOstar khi ồn ào cặp đôi "rạn nứt" nổ ra: "Thật ra vấn đề này cũng khá nhạy cảm nên tôi xin phép không trả lời. Thế nhưng chúng tôi vẫn rất bình thường, không có sự rạn nứt. Nói chung thì mình càng nói nhiều thì sẽ càng ảnh hưởng đến nhiều người khác...".

Cùng chuyên mục

Tin mới