Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 09/04/2022 11:30 (GMT+7)

Quỳnh Thư tuyên bố độc thân, chồng cũ Diệp Lâm Anh bị dân tình réo gọi liên tục

Theo dõi GĐ&PL trên

Người hâm mộ đặt nghi vấn Quỳnh Thư và chồng cũ Diệp Lâm Anh chính thức 'toang'.

Trên tài khoản TikTok cá nhân, Quỳnh Thư đăng tải đoạn clip kèm dòng chú thích: "Độc thân muôn năm. Mấy bạn F.A làm tấm ảnh kỷ niệm không?".

Dòng chia sẻ trên của Quỳnh Thư đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Ngay dưới bài đăng, dân tình liên tục gọi tên chồng cũ Diệp Lâm Anh: "Anh Đức Phạm đâu rồi chị", "Rồi chồng của Diệp Lâm Anh đâu ạ?", "Rồi chồng người ta đâu?", "Chồng Diệp Lâm Anh đâu chị Quỳnh Thư?"...

Quỳnh Thư tuyên bố độc thân, chồng cũ Diệp lâm Anh bị dân tình réo gọi liên tục Ảnh 1
Quỳnh Thư tuyên bố độc thân, chồng cũ Diệp lâm Anh bị dân tình réo gọi liên tục Ảnh 2
Quỳnh Thư tuyên bố độc thân, chồng cũ Diệp lâm Anh bị dân tình réo gọi liên tục Ảnh 3
Dân tình đặt nghi vấn Quỳnh Thư và chồng cũ Diệp Lâm Anh đã chính thức "toang".

Dân tình đặt nghi vấn Quỳnh Thư và chồng cũ Diệp Lâm Anh đã chính thức "toang". Tuy nhiên, đây cũng chỉ là đồn đoán từ phía cư dân mạng, còn thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Tuyệt nhiên Quỳnh Thư không đả động gì đến thị phi của bản thân đang vướng phải. Dẫu vậy, vẫn có nhiều người để lại bình luận "phẫn nộ" vào đoạn clip của nữ diễn viên để thể hiện sự bực tức.

Quỳnh Thư tuyên bố độc thân, chồng cũ Diệp lâm Anh bị dân tình réo gọi liên tục Ảnh 4
Tuyệt nhiên Quỳnh Thư không đả động gì đến thị phi của bản thân đang vướng phải.

Quỳnh Thư là một trong những cái tên được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất showbiz Việt. Chuyện là sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân vì chồng ngoại tình, netizen đổ dồn mọi sự chỉ trích vào Quỳnh Thư - nữ diễn viên nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện và có cử chỉ thân thiết với doanh nhân Đức Phạm.

Quỳnh Thư tuyên bố độc thân, chồng cũ Diệp lâm Anh bị dân tình réo gọi liên tục Ảnh 5
Những chia sẻ mới nhất của người mẫu Quỳnh Thư vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Từ đây, nhất cử nhất động của cô đều thu hút sự quan tâm. Vướng tin đồn tình ái, song chân dài 8x chỉ chia sẻ mập mờ chứ không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận bất cứ điều gì. Hiện tại, những chia sẻ mới nhất của người mẫu Quỳnh Thư vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ tháng 3/2024, chuẩn cơ sở giáo dục đại học gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí
Theo Thông tư Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành về Chuẩn cơ sở giáo dục đại học thì Chuẩn cơ sở giáo dục đại học bao gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí, đây là các yêu cầu tối thiểu về điều kiện bảo đảm chất lượng và chỉ số hoạt động của một cơ sở giáo dục đại học.