Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/12/2021 09:40 (GMT+7)

Quỳnh Nga đăng đàn đầy ẩn ý sau khi Việt Anh công khai vợ hiện tại

Bài đăng của Quỳnh Nga đã ngay lập tức khiến netizen 'dậy sóng'.

Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Nga đã chia sẻ một loạt ảnh khoe nhan sắc cực phẩm trên của bản thân trên trang Facebook cá nhân. Không chỉ để tâm đến visual "đỉnh của chóp", dân tình còn chú ý nội dung bài đăng.

Theo đó Quỳnh Nga khiến dân tình tò mò với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Thèm đồ ngọt nhưng sợ béo. Lựa chọn khéo chính là em. Ai có chọn thì chọn luôn đi nào".

Quỳnh Nga đăng đàn đầy ẩn ý sau khi Việt Anh công khai vợ hiện tại Ảnh 1
Bài đăng của Quỳnh Nga.

Không biết rằng cô nàng có đang ẩn ý ai đó hay không, chỉ biết được là động thái này lại rơi đúng vào thời điểm mà netizen rần rần khi Việt Anh công khai vợ hiện tại.

Theo đó vào chiều ngày 27/12, Việt Anh bất ngờ đăng ảnh đi sự kiện cùng Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga kèm theo những chia sẻ nói rõ về mối quan hệ hiện tại với 2 người đẹp này.

Cụ thể, Việt Anh viết: "Đi sự kiện với vợ và bạn thân của vợ mà cứ bị đồn là sao? Cô váy đen là vợ các bác nhé. Khổ quá, không biết đính chính lần thứ bao nhiêu rồi nữa".

Quỳnh Nga đăng đàn đầy ẩn ý sau khi Việt Anh công khai vợ hiện tại Ảnh 2
Bài đăng trước đó của nam diễn viên Việt Anh.

Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý phát hiện, đây chỉ là câu nói đùa vui của nam diễn viên. Bởi trong bộ phim mà Việt Anh đang tham gia, Lã Thanh Huyền vào vai vợ của anh, còn Quỳnh Nga chính là bạn thân của vợ nam diễn viên này. Song số ít netizen cũng "bán tin bán nghi" trước câu nói này của nam diễn viên.

Không chỉ sở hữu sự nghiệp diễn xuất nổi trội, Việt Anh được xem là một trong những diễn viên đào hoa nhất nhì showbiz Việt. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ và vướng không ít tin đồn hẹn hò với nhiều mĩ nhân.

Quỳnh Nga đăng đàn đầy ẩn ý sau khi Việt Anh công khai vợ hiện tại Ảnh 3
Cả hai nhiều lần lộ hint hẹn hò.

Thời gian qua, Việt Anh và Quỳnh Nga nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò. Cặp đôi diễn viên thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, các cuộc tụ tập bạn bè, thậm chí còn lộ hint sống chung với nhau. Mặc dù vậy, cả hai vẫn chưa chính thức xác nhận về mối quan hệ mà chỉ cho hay đang có tình bạn rất đẹp với nhau.

Cùng chuyên mục

Tin mới