Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 25/11/2020 10:48 (GMT+7)

MC Quỳnh Nga 'Chuyển động 24h': Dẫn xong câu cuối, tôi ngã gục xuống, ngất lịm đi

'Mọi người bảo lên hình sẽ bị tăng lên 4 kg nên tôi cố gắng ăn kiêng cho gầy hơn, xinh hơn nhưng cách đó lại phản tác dụng', MC Quỳnh Nga kể.

Quỳnh Nga sinh năm 1995, thời gian gần đây, cô nhận được sự chú ý khi xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò MC của Chuyển động 24h. Trong chương trình Cho ngày hoàn hảo của VTV2, Quỳnh Nga đã có nhiều chia sẻ về công việc dẫn chương trình cũng như cuộc sống riêng tư của một cô gái 25 tuổi.

Là MC trẻ nhất của Chuyển động 24h, Quỳnh Nga cho biết cô cảm thấy đây là một cơ hội khá may mắn, tuy nhiên đó cũng là áp lực với cô gái trẻ khi phải làm việc với rất nhiều anh chị có kinh nghiệm đi trước.

MC Quỳnh Nga Chuyển động 24h: Dẫn xong câu cuối, tôi ngã gục xuống, ngất lịm đi - Ảnh 1.

MC Quỳnh Nga Chuyển động 24h: Dẫn xong câu cuối, tôi ngã gục xuống, ngất lịm đi - Ảnh 2.

Vì thế, Quỳnh Nga phải tự trau dồi bản thân hàng ngày để tạo ra lối dẫn, phong cách riêng trên sóng truyền hình. Cô chia sẻ:

"Mỗi MC của Chuyển động 24h đều có màu sắc riêng. Riêng về tôi, tôi muốn phát triển lối dẫn hiện đại, trẻ trung.

Tôi đã trải qua rất nhiều thử thách và phải tự trau dồi, tập luyện nhiều. Khi dẫn chương trình, ngoài nội dung có sẵn, bản thân tôi phải có kiến thức riêng để có cách thể hiện thông tin tốt nhất.

Tôi mất hơn nửa năm để tập luyện, gần như ngày nào tôi cũng tập từ sáng đến tối để mong muốn có cơ hội trở thành người dẫn chương trình.

Những kinh nghiệm tôi có chủ yếu đến từ những lần đi tác nghiệp phóng sự, làm phóng viên trước đó. Đến bây giờ, tôi vẫn là một phóng viên bên cạnh công việc người dẫn chương trình".

MC Quỳnh Nga Chuyển động 24h: Dẫn xong câu cuối, tôi ngã gục xuống, ngất lịm đi - Ảnh 4.

Không chỉ nổi tiếng với thành tích học tập khi là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, Quỳnh Nga còn từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ. Cô giành được nhiều danh hiệu như Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Top 10 Miss World Vietnam 2019...

Vì thế, Quỳnh Nga cũng rất chú ý đến ngoại hình mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nữ MC cho biết, thời đi học, cô cao 1m67 và từng nặng 64 kg. Chính vì thế, để lên sóng được đẹp hơn, Quỳnh Nga ăn kiêng đến mức suy nhược cơ thể, bị ngất ngay trên trường quay.

"Khi dẫn chương trình lớn như Chuyển động 24h, tôi rất áp lực, sợ lên hình bị xấu nên những ngày đầu, tôi ăn kiêng rất nhiều, không dám ăn bữa tối dù biết rất hại cho cơ thể.

Mọi người bảo lên hình sẽ bị tăng lên 4 kg nên tôi cố gắng ăn kiêng cho gầy hơn, xinh hơn nhưng cách đó lại phản tác dụng.

Cuối cùng vào ngày thứ tư dẫn chương trình, tôi đang dẫn thì lảo đảo, chóng mặt. Rất may là các anh chị trong phòng máy đã giúp tôi xử lý sự cố đó, cắt sóng hơi sớm. Ngay sau khi dẫn xong câu cuối, tôi ngã gục xuống, ngất lịm đi trong trường quay. Đó là điều nhắc tôi nhớ phải chăm sóc bản thân mình nhiều hơn", cô kể.

MC Quỳnh Nga Chuyển động 24h: Dẫn xong câu cuối, tôi ngã gục xuống, ngất lịm đi - Ảnh 5.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, nữ MC điều chỉnh chế độ ăn, cô tập trung ăn thực phẩm sạch, ít chất béo chứ không quá kiêng khem. Ngoài ra, Quỳnh Nga duy trì chế độ tập thể dục 1 tiếng/ngày để cải thiện vóc dáng.

Trong cuộc sống thường ngày, người đẹp sinh năm 1995 thừa nhận bản thân có tật xấu là hay trì hoãn. Tuy nhiên, nhờ công việc MC, cô đã thay đổi tác phong nhanh nhẹn, chỉn chu hơn.

"Sau khi làm công việc truyền hình, tôi đã bỏ được tính hay trì hoãn của mình, quyết tâm làm đến cùng. Sếp của tôi rất hay thúc giục, làm tôi áp lực và thúc đẩy bản thân hoàn thành công việc tốt hơn.

Bản thân tôi cũng được ảnh hưởng rất nhiều từ mẹ, hồi bé tôi hơi ham chơi nhưng mẹ luôn đốc thúc tôi, tìm ra tiềm năng để đưa ra gợi ý cho tôi, mẹ cũng là người đầu tiên khuyên tôi theo đuổi con đường làm truyền hình", Quỳnh Nga kể.

MC Quỳnh Nga Chuyển động 24h: Dẫn xong câu cuối, tôi ngã gục xuống, ngất lịm đi - Ảnh 6.

Khác với nhiều người đẹp quan tâm đến vấn đề thời trang, làm đẹp, Quỳnh Nga hứng thú với các lĩnh vực giáo dục, xã hội. Trong tương lai, cô ấp ủ ra mắt ứng dụng học tiếng Anh, sách nói. Đồng thời, nữ MC cũng dành sự quan tâm đến các tổ chức về trẻ em, môi trường.

"Trong tương lai gần, tôi muốn mình là một người dẫn chương trình có năng lực, khẳng định được bản thân trên sóng, ngoài ra tôi cũng muốn xa hơn 10-20 năm nữa, tôi sẽ có một doanh nghiệp, tổ chức riêng về giáo dục, đóng góp cho cộng đồng", nữ MC nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới