Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/10/2021 16:17 (GMT+7)

Quý Bình mong cơ quan chức năng xác minh sau khi có mặt trong danh sách của nữ CEO Đại Nam

'Tôi là người trực tiếp đứng ra tổ chức chương trình Gánh Yêu Thương kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020', diễn viên Quý Bình bày tỏ.

Danh sách 36 nghệ sĩ liên quan đến việc kêu gọi quyên góp từ thiện cứu trợ đồng bào ở miền Trung của nữ CEO Đại Nam thu hút sự quan tâm của dư luận trong những ngày qua. Mới đây, diễn viên Quý Bình chính thức lên tiếng sau khi nằm trong "tầm ngắm" của nữ doanh nhân 7X.

Quý Bình mong cơ quan chức năng xác minh sau khi có mặt trong danh sách của nữ CEO Đại Nam Ảnh 1

Theo đó, nam diễn viên sinh năm 1983 thẳng thắn bày tỏ: "Có lẽ, đợi chờ đã không còn là hạnh phúc. Đợi chờ không mang lại kết quả!

Tôi - diễn viên Quý Bình. Tôi là người trực tiếp đứng ra tổ chức chương trình Gánh Yêu Thương kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020.

Và chính tôi đã cùng đại diện cơ quan báo đài, đồng nghiệp… trực tiếp đến trao tận tay bà con nghèo tại Nghệ An, Hà Tĩnh,… số tiền quyên góp được (có sự tham dự của chính quyền sở tại) để giúp bà con xây lại nhà và cải thiện cuộc sống. Mọi hoạt động tôi đều đã công bố cụ thể vào thời điểm đó.

Nay, tôi tha thiết mong cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền giúp tôi, sớm tiến hành xác minh việc quyên góp từ thiện của cá nhân tôi trong thời gian đó, để có câu trả lời cho những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng tôi trong chương trình Gánh Yêu Thương về việc tôi có tên trong danh sách này.

Tôi trân trọng biết ơn và cám ơn!".

Quý Bình mong cơ quan chức năng xác minh sau khi có mặt trong danh sách của nữ CEO Đại Nam Ảnh 2
Bài đăng của diễn viên Quý Bình.

Theo chia sẻ, Quý Bình mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh việc kêu gọi quyên góp của anh, sớm trả lại sự trong sạch.

Trước đó, nam diễn viên phim Chuyện tình công ty quảng cáo đã bày tỏ cảm nghĩ trong đêm nhạc thiện nguyện quyên góp cứu trợ. Anh bộc bạch: "Với tôi, miền Trung đã gánh thay tất cả những thiệt thòi, mất mát cho 2 miền Nam, Bắc. Đã đến lúc chúng ta phải dang tay chia sẻ sức nặng của 'đôi quang gánh' này với miền Trung. Phải làm gì đó cho miền Trung và tôi đã ấp ủ để Gánh Yêu Thương ra đời".

Ở thời điểm đó, Quý Bình đã kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng. Nam diễn viên cũng khẳng định, anh không ngại đón nhận những ý kiến trái chiều vì bản thân làm bằng cái tâm và tấm lòng.

Quý Bình mong cơ quan chức năng xác minh sau khi có mặt trong danh sách của nữ CEO Đại Nam Ảnh 3
Quý Bình trong hoạt động kêu cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung năm 2020.

Trước đó, vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Nhật Kim Anh, ca sĩ Đông Nhi cũng bị "réo gọi" vào lùm xùm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mua nhà đất để ở, mua đâu giá lên nhanh đến đó, người phụ nữ trở thành “nhà đầu tư mát tay” nhờ bí kíp không ai ngờ đến
Gần như miếng đất, căn hộ nào chị Huyền Ch (Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) cũng dùng đến giải pháp vay ngân hàng. Thế nhưng, có thể do “mát tay” và có “duyên” nên hầu hết các BĐS chị Ch mua đều lên giá nhanh, thậm chí có BĐS lên giá 1 tỉ trong vòng 8 tháng.