Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/10/2021 07:26 (GMT+7)

Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại để trích lục toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên

Theo dõi GĐ&PL trên

Tối 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ trong livestream, cung cấp thêm nhiều chi tiết trong vụ kiện với ông Võ Hoàng Yên.

Tối 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng đã lên sóng livestream để giao lưu với người theo dõi, cung cấp thêm nhiều thông tin xung quanh vụ kiện với ông Võ Hoàng Yên.

Trong buổi trò chuyện, bà Hằng tiết lộ mình đã bị luật sư của ông Yên và ông Yên sỉ nhục, hành hung tại cơ quan CA. Bên cạnh đó, bà khẳng định mình sẽ "đi đến cùng" trong vụ kiện này.

Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại để trích lục toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên Ảnh 1

Vừa qua, bà Hằng đã giao nộp điện thoại, cung cấp mọi bằng chứng cho cơ quan điều tra."Tôi đã giao điện thoại của tôi để trích lục toàn bộ tin nhắn, xem Võ Hoàng Yên cho cơ quan điều tra làm bằng chứng xem có thật tôi bị lừa đảo hay không? Hay Võ Hoàng Yên vẫn tin tưởng rằng tôi không dám công khai những tin nhắn đó, không dám đưa điện thoại của tôi ra?", bà Hằng nói.

Bà Phương Hằng đã giao nộp điện thoại để trích lục toàn bộ tin nhắn với ông Võ Hoàng Yên Ảnh 2

Bên cạnh đó, nữ CEO Đại Nam cũng cho biết mình sẽ gửi đơn lên đến các cơ quan điều tra để làm rõ sự việc.

Liên quan đến sự việc bị hành hung, bà Hằng nói thêm: “Có này này quý vị nghe xong sẽ hoàn toàn bất ngờ là 5 người đó đã hành hung tôi tại CA TP.HCM trong phòng làm việc. Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ CA trích xuất camera 5 người hành hung tôi cùng lúc trong phòng làm việc".

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ phía CA TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung.

Cùng chuyên mục

Tiến sĩ Nguyễn Văn Y: Xây dựng văn hoá văn minh - trách nhiệm của mỗi cá nhân trong kỷ nguyên số
Tiến sĩ Nguyễn Văn Y là một giảng viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội, đồng thời là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, hoạch định chính sách và phân tích kinh tế. Hiện nay, ông là giảng viên bộ môn Tiếng Anh – chuyên gia đào tạo sinh viên tinh hoa của Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên gia hoạch định và nghiên cứu chuyển đổi số của Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.